Du học Hàn Quốc 2017: Điều tạo nên sự khác biệt tại Đại học Shinsung

Ngày đăng : Wednesday 15-03-2017

Đại học Shinsung được thành lập năm 1995 tại thành phố Dangjin tỉnh Chungcheonnam-do, Hàn Quốc. Đây là một trong nhưng trường đại học uy tín tại Chungchoennam-do với nhiều chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với khả năng của sinh viên. Trường có mục tiêu đào tạo là lấy sinh viên làm trọng tâm, do đó trường chủ động đầu tư cơ sở vật chất hiện đại – đồng bộ và chú trọng xây dựng những chương trình đào tạo chất lượng toàn cầu. Để chuẩn bị cho hành trình du học Hàn Quốc 2017 tại đại học Shinsung, bạn đừng bỏ qua những điều tạo nên chất lượng và khác biệt tại Shinsung nhé.

Du học Hàn Quốc 2017: Điều tạo nên sự khác biệt tại Đại học Shinsung

Thư viện đại học Shinsung
Thư viện được coi là nơi khởi nguồn của năng lực trí tuệ và nghiên cứu tại đại học Shinsung. Tại đây, sách được thu thập, sắp xếp, phân loại, các loại tài liệu học tập trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này hỗ trợ rất lớn cho hoạt động học tập, nghiên cứu và giảng dạy của học sinh và cả giảng viên.

Ký túc xá Insung
Ký túc xá Insung cung cấp một môi trường thoải mái - nơi sinh viên hoàn toàn có được không gian tốt để học tập và sinh hoạt. Nó được thiết kế để giúp đạt được các mục tiêu giáo dục đã nêu trong điều lệ thành lập của Shinsung và khuyến khích sinh viên học cách sống và làm việc hòa hợp với các sinh viên khác khi họ sống trong ký túc xá với nhau.

Trung tâm hỗ trợ thông tin
Trung tâm Công nghệ thông tin cung cấp nhiều dịch vụ về mạng wifi, viễn thông để đảm bảo hiệu quả nghiên cứu, giáo dục và đào tạo của giảng viên, sinh viên và nhân viên hành chính. Trung tâm công nghệ thông tin của trường được xây dựng mạng lưới siêu tốc độ cao để cung cấp các dịch vụ thông tin khác nhau cũng như chạy một phòng máy tính với 500 chỗ ngồi cho việc đào tạo trên máy tính cho sinh viên và cộng đồng địa phương. Đây cũng là một trạm điều hành phát sóng trực tuyến và một kênh giáo dục để cung cấp cho sinh viên những nội dung hữu ích và thú vị, qua đó, tạo ra một nền văn hóa đại học đa âm thanh và màu sắc.

Trung tâm phát triển nguồn nhân lực
Trung tâm phát triển nguồn nhân lực là một trong những điều làm nên tên tuổi của đại học Shinsung. Tại đây, sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm việc làm với những tổ chức tuyển dụng hàng đầu tại Hàn Quốc. Những chương trình này được thiết kế nhằm hỗ trợ những tài năng sáng tạo đam mê và đầy tham vọng và cung cấp thông tin có chất lượng để giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thành công. 

Bảo tàng Đại học Shinsung
Bảo tàng này được thành lập vào năm 2013, sở hữu một bộ sưu tập hơn 4 triệu tài liệu cổ, sách và di vật dân gian, và đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá văn hoá Danjin với các triển lãm thường xuyên và đặc biệt. Nó cũng cung cấp nhiều chương trình giáo dục văn hoá khác nhau không chỉ cho sinh viên và giảng viên mà còn cho cộng đồng địa phương.

Trung tâm Dịch vụ Y tế
Trung tâm Dịch vụ Y tế cung cấp các dịch vụ y tế để thúc đẩy sức khoẻ của giảng viên và sinh viên, bao gồm quản lý khẩn cấp, các chương trình quản lý sức khoẻ, tư vấn, giáo dục vệ sinh, phòng bệnh và các chương trình tăng cường vệ sinh trường học. Nó duy trì bộ dụng cụ khẩn cấp, thiết bị y tế và thuốc men để đảm bảo rằng giảng viên và sinh viên sống một cuộc sống lành mạnh trong khuôn viên trường.

Trường mẫu giáo đại học Shinsung
Trường mẫu giáo đại học Shinsung được xây dựng nhằm mục đích giáo dục trẻ em mầm non để phát triển tài năng những người sẽ dẫn dắt xã hội trong tương lai, và đặt nền móng cho sự trưởng thành của người trẻ và niềm tin tôn giáo. Trong thế kỷ 21, chúng ta đã trải qua những thay đổi xã hội lớn do toàn cầu hoá, tiến bộ trong công nghệ thông tin và chuyển tiếp sang xã hội tri thức. Kết quả là tầm quan trọng của tư duy sáng tạo và hợp lý cũng như khả năng hợp tác cũng tăng lên. Là một phần của học viện trung học, trường Mẫu giáo Shinsung mong muốn đóng góp vào sự phát triển của giáo dục mầm non cho trẻ em ở Hàn Quốc bằng cách giới thiệu mô hình vai trò giáo dục trẻ em sớm với các nghiên cứu liên tục về chương trình giáo dục và phát triển thời thơ ấu, cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên và phụ huynh cộng đồng địa phương.

Với những nền tảng sẵn có và đội ngũ giảng viên – nhân viên tâm huyết và kinh nghiệm, lựa chọn du học Hàn Quốc 2017 tại đại học Shinsung sẽ đem lại cho bạn tương lai thành công.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968