Du học Hàn Quốc 2017 ngành Ẩm thực bạn sẽ học được những gì?

Ngày đăng : Thursday 15-06-2017

Nếu “Phở” là món ăn ‘quốc hồn quốc túy” của Việt Nam thì Kim chi chính là đại diện xuất sắc nhất của Ẩm thực Hàn Quốc. Với hơn 200 loại kim chi khác nhau, món ăn đơn giản này được quảng bá và được phổ biến trên toàn thế giới. Vì sao món ăn này lại có sức phủ sóng toàn cầu như vậy? Vì chất lượng món ăn hay do người Hàn làm hình ảnh và thương hiệu quá tốt? Và không chỉ có kim chi, nền ẩm thực Hàn Quốc còn chứa đựng vô vàn những điều độc đáo khác thôi thúc bạn khám phá…

1. Lý do nên du học Hàn Quốc 2017 ngành Ẩm thực

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp
Tới du học Hàn Quốc ngành Ẩm thực, bạn sẽ được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp, tại quốc gia phong cách ẩm thực vừa riêng biệt vừa phổ biến, đại chúng và được yêu thích trên toàn thế giới. Bạn sẽ được tiếp cận với truyền thống ẩm thực Hàn Quốc cũng như các phong cách ẩm thực trên thế.

Du học Hàn Quốc 2017 ngành Ẩm thực bạn sẽ học được những gì?

Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn
Nhu cầu nhân sự đầu bếp tại Việt Nam đang tăng mạnh do sự phát triển của các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao lại đang cung không đủ cầu do năng lực sinh viên được đào tạo trong nước còn nặng về lý thuyết, thiếu thực tế. Bởi vậy khi tốt nghiệp ngành học này, bạn có cơ hội việc làm về ẩm thực tại các nhà hàng lớn ở Hàn Quốc và trên thế giới, không chỉ sau khi tốt nghiệp mà ngay cả khi đang theo học để tích lũy kinh nghiệm.

Cơ hội định cư tại Hàn Quốc cao
Học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc bạn rất dễ để xin chuyển đổi visa từ D2 sang E7. Du học Hàn Quốc 2017 ngành ẩm thực, đầu bếp là sự đầu tư tuyệt vời cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội thăng tiến và hưởng mức lương cao. Chưa kể, nhiều học viên học nghề sau khi tốt nghiệp đã làm việc cho các công ty xuyên quốc gia tại những nước khác. Nhiều người sau khi hoàn thành các khoá học trở về nước cũng thường làm việc trong môi trường quốc tế với thu nhập khá cao hoặc có thể tự mở nhà hàng kinh doanh theo định hướng riêng của bản thân.

2. Du học Hàn Quốc 2017 ngành ẩm thực, bạn sẽ học được những gì?
Khi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực, các bạn sẽ được đào tạo về các kĩ năng cần thiết trong ngành ẩm thực, từ kỹ năng nấu nướng , sáng tạo các món ăn cho đến các kĩ năng quản lý đội ngũ bếp, quản lý nhà hàng,…

Đây là cơ hội để bạn được tiếp thu tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực của Hàn Quốc cũng như tiệm cận với văn hóa ẩm thực của nhiều nước trên thế giới. Bạn sẽ được thầy cô, giảng viên đồng thời là những bếp trưởng tài ba hàng đầu tại “xứ kim chi” giúp đỡ tận tình để nâng cao tay nghề.

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực, các bạn sẽ được học về:

- Cách lên thực đơn phù hợp với từng phong cách ẩm thực.
- Các trang thiết bị như thế nào là phù hợp với từng gian bếp từ bình thường đến tiêu chuẩn 5 sao.
- Cách vận hành và quản lý, cách làm việc nhóm trong một gian bếp hoặc nhà hàng
- Hợp lý hóa cách tính toán chi phí cho nguyên liệu bếp núc

3. Du học Hàn Quốc 2017 ngành ẩm thực tại trường nào?

Các khóa học về ẩm thực Hàn Quốc bao gồm:

- Nguyên lí chế biến món ăn
- Cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn
- Thực hành và chế biến món cổ truyền Hàn Quốc
- Cơ sở thực tiễn chế biến món Âu
- Thực hành nấu món nước ngoài
- Tổng quan về rượu và tâm hồn

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành ẩm thực: Sinh viên phải sắp hoặc đã tốt nghiệp THPT trước khi nhập học, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định về trình độ ngoại ngữ.

Các trường đào tạo ngành ẩm thực tốt nhất tại Hàn Quốc:

- Đại học Sejong 
- Trường cao đẳng Kunjang
- Trường cao đẳng Yeungjin
- Trường cao đẳng Cheonam
- Trường cao đẳng Gumi
- Trường Cao đẳng Suseong

Du học Hàn Quốc 2017 ngành Ẩm thực đã và đang là con đường phát triển bản thân của nhiều học sinh Việt Nam. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ với VNPC những dự định du học đó và chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tin liên quan


Thành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc1
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc