Du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Dongguk - trường đào tạo học thuật danh tiếng nhất

Ngày đăng : Wednesday 09-08-2017

Để chọn một trường đại học nằm tại trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc và nằm trong top trường tại Hàn Quốc có tỷ lệ bỏ trốn < 1%, được ưu tiên xét “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc 2017 thì đại học Dongguk là cái tên sáng giá nhất dành cho bạn. Trường đại học Dongguk được vinh danh là trường đại học có chất lượng giảng dạy xuất sắc (ACE) bởi Bộ giáo dục Hàn Quốc và luôn hướng đến việc đào tạo những sinh viên vừa có năng lực suất xắc vừa có phẩm chất chính trực, thẳng thắn. Để hiểu thêm về ngôi trường này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của VNPC.

Du học Hàn Quốc 2017 tại Đại học Dongguk - trường đào tạo học thuật danh tiếng nhất

1. Đại học Dongguk - trường đào tạo học thuật danh tiếng nhất tại Hàn Quốc
Đại học Dongguk thành lập năm 1906 nằm tại trung tâm của thủ đô Seoul và là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Trung Quốc. Trường nổi lên là 1 học viện giáo dục lớn, sở hữu nhiều khuôn viên tại Hàn và ngoài nước (khuôn viên tại Seoul – thủ đô Hàn Quốc; khuôn viên tại thành phố Gyeongju; khuôn viên tại thành phố Ilsan; khuôn viên tại thành phố LosAngeles – Mỹ). Đại học Dongguk đang tiến tới kỉ niệm 111 năm ngày thành lập trường (1906-2017). Trong lịch sử 111 năm của mình, trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài lớn – những người góp phần tạo nên đất nước Hàn Quốc hiện đại của ngày nay. Ngoài ra, Dongguk còn là ngôi trường đại học có nền tảng Phật giáo. Đại học Dongguk, khuôn viên Gyeongju được thành lập 38 năm trước tại thành phố Gyeongju – nơi mà cái nôi văn hóa Phật giáo của triều đại Silla cổ xưa vẫn còn được giữ gìn và bảo tồn đến tận ngày nay. Con voi là linh vật của trường, đây cũng là con vật tượng trưng cho trí tuệ, vận may, sự tiến bộ, hiện đại và năng động của sinh viên Dongguk.

2. Mục tiêu đào tạo của trường đại học Dongguk
Mục tiêu của trường đại học Dongguk là giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trường đại học cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có đủ hành trang cho bản thân vững tin bước vào cuộc sống. Chính vì thế mà trường đại học Dongguk thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới với nền giáo dục toàn diện. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế trường đại học Dongguk không ngừng cải tiến cơ sơ vật chất hiện đại như: bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, café internet, sân bóng rổ. Theo những khảo sát gần đây, trường đại học Dongguk cũng góp mặt vào danh sách 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và nằm trong top trường tại Hàn Quốc có tỷ lệ bỏ trốn < 1% và được ưu tiên xét “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc 2017.

3. Dongguk - Nơi ươm mầm và đào tạo những chuyên gia hàng đầu
Đại học Dongguk vẫn đang tiếp tục nâng cao khả năng tương thích và khả năng tiếp cận của mình với các thành phố lớn khác xung quanh, với vị thế là 1 trường đại học quốc tế tọa lạc tại thành phố Gyeongju – cố đô 1000 năm văn hóa lịch sử của triều đại Silla. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Dongguk đang nuôi dưỡng và ươm mầm những chuyên gia toàn cầu dựa trên các chương trình học mới nhất mang tính quốc tế, chương trình hợp tác giáo dục toàn cầu với các trường đại học khác trên thế giới (như Mỹ, Úc, …) Đại học Dongguk, khuôn viên Gyeongju là trường đại học có tính cạnh tranh cao, mang đậm tinh thần Hàn Quốc – sẽ là nơi lý tưởng nhất cho việc học tập cũng như tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ và đất nước Hàn Quốc.

4. Các phân khoa và ngành đào tạo tại Dongguk
Dongguk có 4 trường đại học trực thuộc với nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng

- Trường Văn hóa và Phật giáo: ngành Phật giáo học, ngành giáo dục và chăm sóc trẻ em Phật giáo, âm nhạc truyền thống Hàn Quốc

- Trường Nhân văn: ngành ngữ văn Hàn, lịch sử Hàn, Lịch sử Mỹ thuật cổ đại, ngữ văn Anh, Mỹ thuật, giáo dục thể chất…

- Trường Khoa học tự nhiên: ngành vật liệu mới – hóa học, Y sinh học, thống kê ứng dụng, kỹ thuật máy tính, công nghệ thông tin truyền thông, kỹ thuật hệ thống cơ khí, kỹ thuật an toàn lao động, kiến trúc cảnh quan…

- Trường Khoa học nhân văn: ngành quản lý công và cảnh sát, phúc lợi xã hội, thương mại quốc tế, quản lý kinh doanh du lịch, quản trị kinh doanh…

Học tập tại đại học Dongguk khi du học Hàn Quốc 2017, dù bạn chọn bất kì ngành nào, bạn cũng đều được đào tạo để trở thành công dân toàn cầu có phẩm chất chính trực, năng lực lãnh đạo nổi trội và chuyên môn giỏi. Liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin về trường và chuẩn bị hồ sơ “visa thẳng” để apply học tập tại đây bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1