Du học Hàn Quốc 2018 ngành quản trị du lịch khách sạn

Ngày đăng : Monday 18-09-2017

Quản trị khách sạn và du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn có nên học Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn không? Câu trả lời là: có, rất nên lựa chọn học ngành này nếu bạn đến xứ sở kim chi du học. Tại sao ư? Nhu cầu nhân lực ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam rất lớn. Cơ hội việc làm khi về nước cao.

Du lịch, nhà hàng khách sạn là một trong những ngành được đánh giá cao nhất ở Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Theo Tổng Cục Du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng chung hàng năm trên toàn châu Á được dự đoán đạt mức kỷ lục là 7% trong giai đoạn 2012-2016 và Việt Nam đang dẫn đầu với 15%. Sắp tới nhu cầu lao động trong nước tại ngành này là khoảng 620.000 người.

Du học Hàn Quốc 2018 ngành quản trị du lịch khách sạn

Trước nhu cầu nhân lực lớn như vậy, du học sinh tốt nghiệp ngành du lịch và khách sạn tại quốc gia có chất lượng top đầu thế giới như Hàn Quốc rất được chào đón tại Việt Nam. Nếu bạn không có dự định định cư tại Hàn Quốc sau du học, bạn hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp khi trở về quê hương.

1. Tại sao nên học ngành Du lịch Khách sạn tại Hàn Quốc?
Thực tế hầu hết các bạn muốn học ngành Du lịch Khách sạn đều mong muốn được đặt chân tới cái nôi của ngành là đất nước Thụy Sỹ. Tuy nhiên, không phải gia đình Việt Nam nào cũng có đủ tài chính để có thể trang trải chi phí du học đắt đỏ tại đây. Thông thường các chương trình học tại Thụy Sỹ sẽ cao hơn tại Hàn Quốc từ 4 – 5 lần.

Ở thời điểm hiện tại học ngành Du lịch khách sạn tại Hàn Quốc cũng có những thế mạnh như:

- Hiện tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là nơi đầu tư, điển hình nhất là tập đoàn Samsung. Theo đó là làn sóng người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, đây chính là cơ hội cho các nhà hàng khách sạn phục vụ cho những người này mọc lên. Đây thực sự là cơ hội việc làm cho những bạn đi du học Hàn Quốc về

- Những năm gần đây, rất nhiều công ty quản lý khách sạn lớn của Hàn đã đưa Việt Nam vào danh sách đầu tư hấp dẫn. Đi trước là tập đoàn Daewoo sở hữu khách sạn Daewoo

- Du học Hàn Quốc bạn rất dễ kiếm việc làm thêm liên quan đến ngành học như: Lễ tân khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở các nhà hàng,…

- Cơ hội ở lại 2 năm sau khi học tập để thử và làm việc, đây chính là tiền đề nếu bạn muốn chuyên sang Visa E7 để định cư và làm việc ở Hàn Quốc lâu dài.

- Hầu hết các trường đều đào tạo ngành này bằng tiếng Anh nên bạn có cơ hội thành thạo cả tiếng Hàn, tiếng Anh  chính là cơ hội để bạn cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.

- Hiện tại Hàn Quốc đang có chương trình xét Visa thẳng vô cùng dễ dàng.

2. Một vài trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt tại Hàn Quốc

Trường đại học Sejong – xứng đáng vị trí đầu “bảng phong thần”
Ngành quản trị khách sạn và du lịch là ngành thế mạnh của trường đại học Sejong. Với mục tiêu đào tạo nhà lãnh đạo kế cận những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch trường đã tập trung vào đào tạo thực hành thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu của sinh viên hay các chương trình làm việc các khách sạn nổi tiếng của Hàn quốc. Mục tiêu của trường là:

- Tạo nên một chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch mang tính cạnh tranh quốc tế, khái quát được tất cả các vấn đề của du lịch, khách sạn phổ quát ở tất các các nước.

- Tập trung vào thực tiễn với nhiều xu thế đổi mới ở lĩnh vực khách sạn và du lịch.

- Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh phù họp với sinh viên quốc tế.

- Sinh viên được thực tập tại các công ty du lịch lớn, các khách sạn hàng sao của Hàn Quốc.

Trường Kyungdong
Đây là ngôi trường có thế mạnh đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch. Đại học Kyungdong có trường đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch trực thuộc với 4 Chuyên ngành chính là Quản trị du lịch, Quản lý khách sạn, Quản lý kinh doanh dịch vụ ăn uống,Quản lý hàng không du lịch.

Ngoài ra trường cũng rất mạnh về các chuyên ngành khác như: Kiến trúc, xây dựng, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, điều dưỡng, nha khoa và cấp cứu y tế,…

Với những điểm cộng trên, Du học Hàn Quốc 2018 với ngành Du lịch khách sạn sẽ là 1 lựa chọn đáng để lưu tâm. Nhanh tay đăng ký thông tin tư vấn cùng với VNPC để được cung cấp thêm thông tin về chương trình học, các suất học bổng hấp dẫn nhất năm 2018 bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1