Du học Hàn Quốc tại đại học SEJONG trường đại học tư thục tốt nhất Seoul

Ngày đăng : Wednesday 07-03-2018

Du học Hàn Quốc hiện nay đang là xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn được một ngôi trường phù hợp cả về chất lượng đào tạo và chi phí không hề dễ dàng. Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu thông tin về Đại học Sejong – Đại học tư thục nổi tiếng nhất thành phố Seoul bạn nhé!

1. Thông tin về Đại học Sejong
Tự hào mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn, đại học Sejong được thành lập vào tháng 5/1940. 

Tên trường: Sejong University

Vị trí: Seoul, Gwangjin-gu, Gunja-dong, Neungdong-ro, 209

Du học Hàn Quốc tại đại học SEJONG trường đại học tư thục tốt nhất Seoul

Nằm trong danh sách các trường Đại học ưu tiên tại Hàn Quốc nên hồ sơ thủ tục xin Visa rất dễ dàng

Ngôi trường sở hữu nhiều campus cao tầng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Sejong University nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá rất cao: ngành xã hội học (top 10) và khoa học tự nhiên (top 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu, trường đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở châu Á năm 2014.

Đối với học sinh quốc tế đang theo học tại trường Sejong, đây là một ngôi trường vô cùng đặc biệt. Ngoài việc học, nghiên cứu, học sinh trường Sejong coi đây là ngôi nhà thứ 2 của họ bởi họ luôn được nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để khuyến khích học tập, chia sẻ, hỗ trợ tài chính… Với mức chi phí khá thấp so với các ngôi trường đại học khác ở Seoul, Sejong không ngừng thu hút sinh viên quốc tế đặc biệt là Việt Nam trong những năm gần đây.

2. Các ngành đào tạo của Đại học Sejong

Chương trình đào tạo cử nhân

- Nghệ thuật tự do
- Khoa học xã hội
- Quản trị kinh doanh
- Quản trị Du lịch khách sạn
- Khoa học tự nhiên
- Kỹ sư thông tin và kỹ sư điện tử
- Khoa học đời sống
- Kỹ sư
- Giáo dục thể chất và nghệ thuật
- Nghiên cứu ngành học thuật

Chương trình sau đại học

- Khoa học xã hội: Kinh tế và thương mai, Du lịch và Truyền thông đại chúng và Hành chính công
- Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Kế toán
- Du lịch: Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn
- Khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, sinh học phân tử,
- Kỹ sư
- Mỹ thuật và âm nhạc
- Giáo dục thể chất

Yêu cầu đầu vào

- Bằng cấp tốt nghiệp và bảng điểm chương trình học gần nhất
- IELTS: 5.5/ TOFEL IBT 80

Thông thường trường mở cấp học bổng vào mỗi năm, giá trị học bổng có thể lên tới 40% học phí. Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học, học phí và học bổng cho từng ngành học và năm học áp dụng, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018