Du học Hàn Quốc trường Korea National University of Arts

Ngày đăng : Friday 16-09-2016

Nghệ thuật là môn nghệ thuật thứ 7 luôn thử thách người học phải sáng tạo và thử sức với những điều mới mẻ. Một môi trường học tập hiện đại, khởi nguồn cho mọi xu hướng và cách tân nghệ thuật chính là điều mà bạn cần để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện. Và nếu du học Hàn Quốc là dự định học nghệ thuật của bạn, hãy cũng VNPC tìm hiểu trường Korea National University of Arts.

Du học Hàn Quốc trường Korea National University of Arts

Thông tin về trường
Korea National University of Arts – trường Đại Học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được thành lập năm 1990, tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là một ngôi trường trẻ nhưng với những thành tích của mình, Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc vẫn xứng đáng được xướng tên trong danh sách những ngôi trường đào tạo nghệ thuật tốt nhất Hàn Quốc. Tính đến nay, Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được biết đến như một cái nôi cho ra đời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất. Đã có rất nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng từng học tại KARTS như Jang Dong Gun, Lee Seon Gyun ("Coffee Prince", "Pasta"...), Jung So Min (Playful Kiss")... 

Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc có môi trường giáo dục tối ưu, nhiều giáo sư giảng dạy với năng lực tốt, kinh nghiệm lâu năm và có niềm đam mê đối với nghệ thuật. Một nhiệm vụ quan trọng không kém của tổ chức này là cung cấp cho sinh viên có cơ hội để phát triển khả năng của mình về nghệ thuật bằng cách mở rộng trao đổi song phương với các trường đại học có uy tín trên toàn thế giới và khuyến khích họ tham gia vào các chương trình giao lưu quốc tế.

Với mạng lưới liên kết tới 103 trường đại học có uy tín thuộc 36 quốc gia thế giới để tạo ra những chương trình liên kết và trao đổi sinh viên tốt nhất cho sinh viên. Các trường trong mạng lưới liên kết có thể kể đến như: University of the Arts London (England), University of Exeter(England), Yale University (USA), California State University (USA), Massachusetts College of Art and Design (USA), University of Sydney (Australia), University of Wollongong (Australia)

Hiện nay trường đang đào tạo gần 3000 sinh viên và có khoảng gần hơn 750 giáo sư và giảng viên. Trường có 26 chuyên ngành được tổng hợp trong 6 khối ngành: Âm nhạc, kịch, phim ảnh và truyển thông, vũ công, nghệ thuật thị giác (Visual Arts), và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc…

Học bổng danh giá của trường
Trường có một học bổng gọi là AMA, dành cho các sinh viên châu Á, tỉ lệ cạnh tranh rất cao, mỗi nước sẽ chỉ có 2 - 3 sinh viên được chọn mỗi năm. Mục tiêu của học bổng AMA là nhằm cung cấp cho sinh viên Châu Á những kỹ năng nghệ thuật cần thiết để tiến hành nghiên cứu chuyên sâu cũng như nâng cao khả năng tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, hướng tới thúc đẩy trao đổi giáo dục và tình bằng hữu giữa các quốc gia.

Các chuyên ngành đào tạo
Là trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc, Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc đào tạo những chuyên ngành sau: Thanh nhạc, nhạc khí: piano, organ, violin…, nhạc sỹ, soạn nhac…diễn xuất, chỉ đạo chương trình, thiết kế sân khấu, dựng phim, dựng trường quay, học quay phim, kênh truyền hình và đa phương tiện, Chỉ đạo sản xuất, quay phim, biên tập , âm thanh , kịch, Biên đạo múa, Thiết kế hình ảnh, thiết kế thời trang, Nhạc truyền thống , Thanh nhạc truyền thống , Vũ điệu truyền thống , nghệ thuật sân khấu dan gian…

Lịch khai giảng: tháng 10

Với nghệ thuật và Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc, chuyến du học Hàn Quốc của bạn chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đừng lo lắng khi bạn không hiểu cách apply vào ngôi trường nổi tiếng này, vì VNPC sẽ giúp bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018