Gặp gỡ đại diện trường kinh doanh Solbridge Hàn Quốc - Cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp

Ngày đăng : Tuesday 03-10-2017

Bạn muốn học về kinh doanh và marketing hiện đại? Bạn không đủ kinh phí để học tập tại các quốc gia Âu Mỹ? Chương trình du học nào sẽ giúp bạn cân bằng được cả vôn tiếng Anh và chi phí của mình? Tham gia ngay buổi ‘Gặp gỡ Đại diện trường Kinh doanh Solbridge Hàn Quốc” để có cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp ngay trong tháng 10/2017 cùng VNPC nhé!

Gặp gỡ đại diện trường kinh doanh Solbridge Hàn Quốc - Cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp

Thời gian & Địa điểm:

- 15h – 17h thứ 6, ngày 13/10/2017
- Văn phòng Tư vấn du học VNPC, 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

1. Bạn sẽ có thêm những thông tin gì khi tham gia chương trình này?

- Giới thiệu thông tin về khóa học, chương trình học bổng của trường Solbridge cho du học sinh Việt Nam
- Trực tiếp phỏng vấn học bổng với những học sinh đặt lịch hẹn trước
- Chia sẻ đời sống du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh của VNPC nói riêng tại Solbridge
- Cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách Visa của Hàn Quốc

2. Thông tin chương trình học bổng của Đại học Solbridge
Trường cấp học bổng: Đại học Solbridge – Hàn Quốc trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh doanh.

Giá trị học bổng: SolBridge cấp rất nhiều học bổng đầu vào từ 30 -70% cho các ứng viên dựa trên điểm trung bình học lực (GPA) và điểm Tiếng Anh (với chương trình cử nhân: IELTS 5.5/TOEFL IBT 61/TOEFL PBT 500; với chương trình Thạc sĩ: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79/TOEFL PBT 550). Ngoài ra, trường sẽ xét đến bài luận xin học và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Để có thể duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp, sinh viên phải đạt trung bình học lực từ 3.6/4.5 trở lên. Ngoài, nếu điểm GPA cao, bạn có thể nâng học bổng ban đầu của mình lên mức tối đa là 70%.

Ngành cấp học bổng: Marketing, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị khởi nghiệp, nghệ thuật ẩm thực, quản trị khách sạn, quản lý dịch vụ y tế, hệ thống quản lý tích hợp đường sắt, nghệ thuật truyền thông đa phương tiện, quản lý dịch vụ nhà hàng,…

Kỳ nhâp học: 12/2017

3. Những chuyên ngành nào đào tạo tốt tại Solbridge?
SolBridge cung cấp 3 chuyên ngành: Tài chính, Marketing và Kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sỹ 1,5 năm. SolBridge còn liên kết hợp tác với chương trình cử nhân 2+2 (viện Công nghệ Georgia - Mỹ), chương trình thạc sĩ 1+1 (đại học Valparaiso - Mỹ, đại học Meiji - Nhật Bản, đại học AUP & ESC Rennes - Pháp). Nếu không theo học chuyển tiếp, sinh viên có thể tham gia các chương trình trao đổi ngắn hạn tại các trường đối tác của SolBridge trên khắp các châu lục. Sinh viên SolBridge còn có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (cử nhân) hay tự chọn (thạc sỹ). Thêm vào đó, trường tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tối đa 6 tháng vào kỳ cuối cùng, và được tính vào số tín chỉ để tốt nghiệp.

Là trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, SolBridge có đội ngũ giáo sư và giảng viên tốt nghiệp và đến từ những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California - Berkeley, Học viện Công nghệ Massachusetts… Với chương trình Mentoring Program, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi một cách gần gũi hơn với giảng viên, thậm chí còn được đi dã ngoại, ăn uống, hát karaoke, dạ tiệc với thầy cô một cách rất thoải mái.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1