Một số trường đại học quốc gia Hàn Quốc tuyển sinh gấp cho kỳ 09/2018

Ngày đăng : Friday 11-05-2018

Ở Hàn Quốc có 2 loại kỳ nhập học cho các bạn du học sinh. Đối với các chương trình khóa tiếng bạn có thể nhập học 4 kỳ là tháng 3,6,9 và 12, trong đó kỳ tháng 3 và tháng 9 là 2 kỳ chính. Nếu bạn theo học các chương trình chuyên ngành thì kỳ nhập học của hệ cao đẳng và đại học là tháng 3 và tháng 9. Năm 2018 đã có 2 kỳ nhập học qua đi là kỳ tháng 3 và tháng 6. Nếu bạn đang muốn du học Hàn Quốc sớm nhất vào kỳ tháng 09/2018 thì đây là thời điểm tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ du học. Cùng VNPC điểm danh 1 vài trường đại học quốc gia Hàn Quốc đang tuyển sinh gấp cho kỳ nhập học 09/2018 này nhé!

Du học Hàn Quốc 2018: Một số trường đại học tuyển sinh gấp

1. Yêu cầu để nhập học tại các trường Đại học quốc gia Hàn Quốc
Hàng năm khi bắt đầu chuẩn bị cho kì thi THPT cũng chính là lúc các bạn nhận định rõ ràng kế hoạch học tập tiếp theo, mục tiêu phấn đấu của mình, và sau khi Tốt Nghiệp du học Hàn Quốc cũng là lựa chọn đầu tiên đối với những bạn đủ điều kiện và yêu thích văn hóa con người tại xứ sở kim chi.

Đặc điểm chung là hầu hết tất cả các học sinh đều mong muốn được học tập tại những ngôi trường chất lượng, danh tiếng.  Và hiện nay tại Hàn Quốc  rất nhiều trường Đại Học tại khắp các thành phố lớn nhỏ đang tiếp nhận hồ sơ cho kì tháng 09/2018.

Riêng tháng  năm này, hàng loạt các trường Đại Học Quốc Gia hàng đầu Hàn Quốc khởi động mùa tuyển sinh tại Việt Nam với điều kiện tiêu chuẩn sau:

- Tốt nghiệp THPT (không quá 2 năm)
- GPA > 6.0
- Yêu thích Hàn Quốc & có mục đích du học rõ ràng
- Chưa có tiếng Hàn có thể sang học khóa tiếng trước

2. Một số trường đại học quốc gia đang tuyển sinh cho kỳ 09/2018

Đại Học Quốc Gia Seoul
Là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc, xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily), thứ nhất trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc(xếp hạng bởi QS World University Rankings).

Năm 2014, SNU xếp thứ 26 các trường đại học hàng đầu thế giới (theo THE World University Rankings)

Bề dày truyền thống hơn 50 năm, ngôi trường uy tín này sở hữu lượng cựu học sinh nổi bật cả về số lượng lẫn chất lượng, như Chung Unchan – cựu thủ tướng Hàn Quốc, Ban Kimoon – tổng thư kí Liên Hiệp Quốc, Kim Byeongchul – chủ tịch thứ 18 của Đại học Hàn Quốc, Rebekah Kim – giáo sư châu Á đầu tiên tại đại học Harvard, Lee Sooman – giám đốc điều hành SM Entertainment, Lee Yoonwoo – CEO Samsung…

Đại Học Quốc Gia SEOULTECH
Là ngôi trường đại học lớn thứ 3 tại Seoul., Năm 2015: Trường được bình chọn là trường đại học đứng thứ hai Hàn Quốc và đứng thứ 32 trên thế giới trong đào tạo chuyên sâu (bảng xếp hạng QS)

Năm 2015: Trường đứng thứ 15 Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành khoa học và kỹ thuật (Nhật báo kinh tế Hàn Quốc)

Năm 2016: Trường được Ủy ban Nhân quyền Hàn Quốc bình chọn là trường đại học công lập quốc gia minh bạch, 2 năm liên tiếp giành danh hiệu trường đại học xuất sắc của Bộ Giáo dục Hàn Quốc

Năm 2017: Theo bảng xếp hạng QS, trường nằm trong top 3% các trường đại học trên toàn thế giới về số lượng các bài báo trích dẫn trên mỗi giáo sư và danh tiếng học thuật

Năm 2018: được bình chọn đứng thứ 4 trong số các trường đại học Hàn Quốc

Đại Học Quốc Gia Chungang
Nằm trong top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc, Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau.

Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học Chung-Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.
Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang Nara…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin

Đại Học Quốc Gia INCHOEN
Là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của tỉnh Incheon mà của cả Hàn Quốc. Đại học Incheon, là đại học quốc gia duy nhất tại thành phố quốc tế Songdong, Incheon.

Phương pháp giảng dạy độc đáo cùng nội dung phong phú, đa dạng từ ngành xã hội, tự nhiên đến kinh tế, luật.
Đại học Incheon có hơn 1,500 giảng viên và cán bộ nhân viên với gần 14,000 sinh viên, 12 trường đại học trực thuộc, 64 chuyên khoa và 8 trường sau đại học.

Đại Học Quốc Gia Pusan
Xếp thứ 5 trong số các trường đại học trong nước theo bởi bảng xếp hạng trường đại học uy tín Chosun llbo & QS Asian University Rankings trong 4 lĩnh vực nghiên cứu [2010]

Đứng thứ 11 trong các trường ĐH Hàn Quốc

Đứng thứ 75 các trường ĐH Châu Á (xếp hạng của Chosun Ilbo QS Asian University Rankings

Đứng thứ 4 trong các trường ĐH Hàn Quốc về số lượng cựu sinh viên làm việc tại Top 10 nhóm doanh nghiệp hàng đầu – năm 2014 (Xếp thứ 1 với Hyundai Motors và ngành công nghiệp nặng Hyundai)

Các lĩnh vực đào tạo được đánh giá cao (theo xếp hạng các trường ĐH thế giới QS) bao gồm Cơ khí, Kỹ sư hàng không, Kỹ thuật hóa học, công trình dân dụng và Dược

Đại Học Quốc Gia Changwon
Là một trường đại học công lập lớn tại Hàn Quốc nằm ở Changwon – một thành phố công nghiệp sầm uất nổi tiếng và là thủ phủ của tỉnh Gyeongnam.

Các chuyên ngành nổi tiếng : Cơ điện tử thông minh ( smart mechatronic ), thực vật hải dương tổng hợp , doanh nghiệp toàn cầu nhỏ và vừa, bảo vệ sức khỏe, văn hóa nghệ thuật tổng hợp, xã hội đa văn hóa quốc tế, hóa học-sinh vật học tổng hợp.

3. Ưu điểm khi chọn lựa các trường Đại Học Quốc Gia

- Mức chi phí  hợp lý

- Sinh viên quốc tế được hỗ trợ nhiều  học bổng chính phủ khi vào khóa chính

- Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp – hầu hết đây là những ngôi trường danh giá tại Hàn Quốc về xếp hạng cũng như chất lượng đào tạo.

- Đa số các trường đều nằm trong top trường visa thẳng, giúp học sinh rút ngắn được thời gian ứng tuyển, đơn giản hóa hồ sơ , tỷ lệ nhận visa khi đủ điều kiện là 100%.

- Chương trình đào tạo đa dạng, nhiều cơ hội và sự chọn lựa cho học sinh. Cơ sở hạ tầng, phòng ốc đầy đủ hiện đại bật nhất Hàn Quốc.

- Vị trí trung tâm tại các thành phố lớn tại Hàn Quốc, thuận tiên và dễ thích nghi với cuộc sống văn minh nhộn nhịp và phát triển, nhiều cơ hội cũng như  dễ dàng trong việc tìm công việc làm thêm hoặc công việc sau khi tốt nghiệp.

Kỳ nhập học tháng 09/2018 đang đến gần, nhanh tay nộp hồ sơ du học Hàn Quốc để không bỏ lỡ cơ hội của mình bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich