Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge

Ngày đăng : Friday 15-01-2016

1. Giới thiệu trường
Thuộc Đại học Wosoong nằm tại thành phố Daejeon, chỉ cách Seoul gần 1 giờ đi tàu, Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge từ lâu đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập. Được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc, trường Đại học Wosoong có 4 khu học xá lớn với gần 10 khu ký túc xá tiện nghi, hiện đại.

Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge tuyển sinh du học Hàn Quốc

Ngoài chú trọng đào tạo các chương trình quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh như Tài chính, Marketing, Kinh doanh quốc tế đặc biệt theo mô hình của các trường đại học tại Mỹ kết hợp kiến thức về tài chính, kinh tế trong khu vực Châu Á, Solbridge còn tạo điều kiện cho sinh viên học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (đại học) và tự chọn (thạc sĩ). Với 80% các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc và Mỹ, Solbridge luôn đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật và chất lượng nhất.

Vì bằng cấp tại Solbridge được công nhận trên toàn thế giới nên khi ra trường sinh viên có đủ năng lực để làm việc tại các công ty lớn ở Hàn Quốc, các quốc gia phát triển trên thế giới cũng như học lên cao hơn. Theo một nghiên cứu gần đây, có đến 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học Solbridge có việc làm tại những tập đoàn lớn với vị trí cao.

2. Thành tựu của trường
Cơ sở đào tạo trẻ nhất trên thế giới được cấp chứng nhận chất lượng từ AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc Đại học của Hoa Kỳ về chất lượng của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh bậc Đại học và Thạc sĩ.

Cơ sở đào tạo nằm trong Top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên tòan thế giới.

Cơ sở đào tạo thứ 14 tại Hàn Quốc đựợc cấp chứng nhận quốc tế AACSB.

Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge tuyển sinh du học Hàn Quốc

3. Chuyên ngành đào tạo

Cử nhân QTKD & Thạc sĩ QTKD:

- Tài chính
- Marketing
- Kinh doanh Quốc tế

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968