Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018

Ngày đăng : Friday 13-04-2018

Kỳ nghỉ hè 2018 đang đến gần, các bậc phụ huynh đang tìm kiếm các chương trình hè vừa vui vừa mang lại nhiều giá trị bổ ích làm phần thưởng cho 1 năm học tập vất vả của con em mình. Chương trình du học tiếng Anh hè tại Philippines là 1 lựa chọn tuyệt vời để nâng cao tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống tại Philippines dành cho các bạn nhỏ. 

Với mục đích mang tính giáo dục là đem đến cơ hội du học Tiếng Anh với chi phí thấp cho học viên người Việt Nam, Trường Anh ngữ CNN Manila tặng Học bổng 1 TUẦN MIỄN PHÍ (toàn bộ Học phí và Chi phí sinh hoạt) khi đăng ký học từ 4 tuần trở lên. Cùng với những thành công trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Anh ngữ CNN Manila hi vọng được hỗ trợ học viên Việt Nam chinh phục khả năng sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình.

Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018Đội ngũ Giáo viên tại CNN Manila, Philippines

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm 
Thành lập từ năm 1997, Anh ngữ CNN Manila là một trong những ngôi trường Anh ngữ đầu tiên tại xứ sở vạn đảo Philippines. Kể từ ngày thành lập đến nay, nhiều giáo viên tại CNN đã gắn bó với trường hơn một thập kỷ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá không chỉ trong chuyên môn giảng dạy, mà còn kinh nghiệm trong quản lý lớp học, trong giao tiếp giữa giáo viên và học viên… 

Anh ngữ CNN Manila chú trọng vào việc tuyển chọn giáo viên chất lượng, bởi họ là lực lượng chủ chốt giúp trường duy trì và phát triển được lâu dài qua hai thập kỷ qua. Không có giáo viên là sinh viên, các giáo viên đều đưọc tuyển chọn từ trường ĐH uy tín. Đặc biệt, khi Tiếng Anh đã là ngôn ngữ chính thống tại xứ sở vạn đảo này, trường Anh ngữ CNN Manila có chính sách tuyển chọn giáo viên tốt nghiệp từ nhiều ngành nghề: Kỹ sư, Kế toán, Marketing, Y học, Du lịch - Khách sạn, Luật, Sư phạm Tiếng Anh. Như vậy, học viên tại CNN Manila không chỉ được học Tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp, mà còn có cơ hội phát triển Tiếng Anh chuyên ngành một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đây là điểm khác biệt khi so sánh với việc học Tiếng Anh ở Việt Nam, giáo viên tại CNN Manila có thể chia sẻ với bạn nhiều kiến thức đa dạng. 

Một số Giáo viên tiêu biểu tại CNN Manila:

Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018

Ngoài chuyên môn, giáo viên người Philippines được biết đến với khả năng dạy nhiều năng lượng, không khí học luôn vui vẻ, tạo sức ép học một cách tự nhiên để các học viên vừa chú ý học tập, vừa được thư giãn cả khi trong lớp. Đã có rất nhiều tình bạn đẹp giữa giáo viên và học viên…

Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018

Giáo viên và Học viên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi Thuyết trình của bạn Li Kai Ling

Chính sách Giảng dạy
Du học Tiếng Anh ở Philippines hiệu quả bởi các lớp học chủ yếu là 1 kèm 1. Tại CNN Manila, các lớp 1 kèm 1 chiếm tỉ lệ 70% thời gian học. Thậm chí, học viên có thể lựa chọn khóa học 100% là 1 kèm 1. Loại hình lớp học này phù hợp nhất với các bạn ở trình độ Beginner hay các bạn muốn tập trung tăng cường kỹ năng riêng nào đó, bởi các bạn sẽ được kèm cặp riêng hàng ngày một cách sát sao. Thông thường, lớp 1 kèm 1 bao gồm các kỹ năng sau: Nói, Viết, Đọc, Từ vựng và Ngữ pháp. 

Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018

Lớp học 1 kèm 1 tại CNN Manila

Tại CNN Manila, lớp nhóm nhỏ chỉ khoảng 5 học viên, lớp học sẽ không bị “bão hòa”, giáo viên có thể theo dõi học viên chặt chẽ, hiểu được từng học viên trong nhóm, từ đó giúp đỡ các bạn kịp thời.

Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018

Lớp nhóm nhỏ này còn phù hợp cho các hoạt động học trong lớp như: Group Discussion – Thảo luận nhóm, không quá nhiều bạn, cơ hội đưa ra ý kiến riêng được chia đều cho học viên trong nhóm, nhằm tăng sự tự tin, học hỏi từ ý kiến của nhau. 

Về tài liệu học, giáo viên tại CNN Manila chuẩn bị tài liệu học đa dạng và mang tính thực tiễn. Ngoài việc học từ sách vở, học viên được tiếp cận với Tiếng Anh qua tạp chí, qua phim ảnh, qua cả… đồ ăn khi các bạn chia sẻ văn hóa các nước… Việc học sẽ không nhàm chán ngày qua ngày. 

Hoạt động gắn kết học viên diễn ra hàng tuần
Slogan “Play hard, study harder” như một khẩu hiệu của riêng học viên CNN Manila. CNN Quezon nằm ngày trong khu vực trường Đại học Philippines (trường ĐH đứng vị trí top 1 của xứ sở này), rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, shop quần áo “giá cả sinh viên” cho các bạn giải trí sau một tuần học tập. Trường CNN Manila cách Teacher Village 5 phút đi bộ, chỉ 10 phút đi taxi đến Timog náo nhiệt và lấp lánh khi con phố lên đèn, hay các khu mua sắm nối tiếp nhau khắp các con phố của Cubao… Cuối tuần là thời gian các bạn có thể tham quan tìm hiểu thủ đô Manila, thậm chí các bãi biển quanh khu vực. Quản lý học viên người Việt Nam sẽ hỗ trợ học viên, đưa các bạn đi khám phá quanh khu vực.

Một số khóa học nổi trội tại CNN Manila trong dịp ưu đãi hè 2018

- 4 tuần, khóa Sparta 10h/ngày (4h học 1 kèm 1, 4h học nhóm nhỏ 4-5 bạn, 2h học nhóm lớn 10 bạn, ký túc xá phòng 3 học viên): Tuition + Accommodation = 740$ + 590$ = 1330$, sau khuyến mãi: 997.5$ 

- 4 tuần, khóa Sparta 10h/ngày (4h học 1 kèm 1, 4h học nhóm nhỏ 4-5 bạn, 2h học nhóm lớn

- 10 bạn, ký túc xá phòng 2 học viên 1 giáo viên): 740+690=1430$, sau khuyến mãi: 1072.5$

- 4 tuần khóa Main Course 8h/ngày (4h học 1 kèm 1, 4h học nhóm nhỏ 4-5 bạn, ký túc xá phòng 4 học viên: 740+420=1160$, sau khuyến mãi: 870$

- 4 tuần, IELTS 8h/ngày: 4h lớp 1 kèm 1, 4h lớp nhóm nhỏ, KTX phòng 3 học viên: 1380$, sau khuyến mãi 1035$

- 8 tuần, IELTS 8h/ngày: 4h lớp 1 kèm 1, 4h lớp nhóm nhỏ, KTX phòng 3 học viên: 2760$, sau khuyến mãi 2415$

- 4 tuần TOEIC 8h/ngày: 4h lớp 1 kèm 1, 4h lớp nhóm nhỏ, KTX phòng 3 học viên: 1330$, sau khuyến mãi 997$

Vì chương trình ưu đãi có thời hạn, ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm, nhanh tay đăng ký với VNPC để được nhận ưu đãi từ anh ngữ CNN bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968