Giới thiệu du học tiếng Anh cho trẻ em tại trường anh ngữ CNN Manila, Philippines

Ngày đăng : Friday 13-04-2018

Giới thiệu du học tiếng Anh cho trẻ em tại trường anh ngữ CNN Manila, Philippines

Học Tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo

được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh “nhí” tại Trường Anh ngữ CNN Manila

Bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng Anh hè 2018 cho con em mình? Chương trình học tiếng Anh tại Việt Nam không làm bạn tin tưởng về chất lượng đào tạo? Có thật học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp các bạn học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất? Cùng VNPC tìm hiểu chương trình đào tạo tại trường anh ngữ CNN của Philippines nhé!

1. Giới thiệu về Trường Anh ngữ CNN Manila Philippines
Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Anh ngữ CNN Manila đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ học viên từ khắp các nước quanh khu vực châu Á, giúp các bạn học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Với bề dày kinh nghiệm ấy, hàng năm CNN Manila luôn mở ra Chương trình Học hè dành cho các bạn “nhí”, với mục đích mang tính giáo dục là tạo cho các em cơ hội được trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa, vừa học tập vừa vui chơi. 

Chương trình Học hè tại CNN Manila có các điểm mạnh nổi trội như: học viên tự lựa chọn ngày Khai giảng (bất kể thời gian nào từ đầu Tháng 5 đến hết Tháng 8), học viên có thể lựa chọn thời lượng học cho mình (tối thiểu 1 tuần), học viên có thể chọn ở cùng giáo viên để tăng cường khả năng giao tiếp TA trong đời sống.

Để hỗ trợ cho các em học sinh người Việt Nam được trải nghiệm du học Tiếng Anh tại Philippines, mùa hè này trường trao tặng Học bổng toàn phần gồm Học phí và Chi phí sinh hoạt trong vòng 1 TUẦN. Học bổng này dành cho các em đăng ký từ 4 tuần trở lên. Ngoài ra còn những ưu đãi lớn khác dành riêng cho các em đăng ký từ 8 tuần trở lên.

2. Chương trình học – Các môn học cụ thể tại trường
Với số giờ học lên đến 10h/ngày (chưa kèm 1h30 tự học mỗi tối), các em được bồi dưỡng đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bài học về Ngữ pháp và Từ vựng sẽ được lồng ghép vào tiết học một cách khéo léo, giúp các em tiếp thu nhanh, nhớ lâu, mà không tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các em còn được tham gia nhiều hoạt động sáng tạo vui nhộn, nhằm gắn kết tình bạn, tạo cho các em sự tự tin khi thể hiện ý kiến trước đám đông. 

Lớp Nghe: Với kỹ năng Nghe, các em sẽ học với nhóm nhỏ chỉ 4-5 bạn. Bài học sẽ bao gồm đủ các chủ điểm sau của Tiếng Anh: Pronunciation – Nghe để có được Phát âm chuẩn, Conversation – Nghe các cuộc đối thoại, Comprehension – Nghe hiểu một chủ đề nào đó, Intonation – Nghe và bắt chước Ngữ điệu của người bản ngữ. Giáo viên có những hoạt động trước bài học (Pre-Listening Activitiy) để dẫn dắt các em một cách khéo léo vào chủ đề của bài.

Lớp Nói: Ở kỹ năng Nói, các em sẽ được tham gia cả lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm Group Discussion. Lớp Group Discussion không quá đông chỉ khoảng 4-5 học viên, cơ hội thể hiện quan điểm cá nhân đồng thời luyện tập tranh luận bằng Tiếng Anh được chia đều cho cả nhóm. Lớp học Nói 1 kèm 1 sẽ bù đắp các khiếm khyết hiện tại của em, em được thầy cô kèm cặp theo tốc độ học riêng của bản thân. 

Lớp Đọc: Với kỹ năng Đọc hiểu, em sẽ được học theo hình thức 1 thầy 1 trò. Vốn từ vựng của em sẽ được mở rộng hàng ngày qua các chủ đề của bài Đọc. Đây là phương pháp kết hợp học Từ vựng qua ngữ cảnh của bài đọc, giúp các em nhớ lâu và hiểu đúng sắc thái nghĩa của từ, cách dùng từ sao cho chuẩn trong ngữ cảnh hay tình huống hợp lý. Các bài tập về Word Application (Ứng dụng dùng từ mới), hay Sentence Building (Xây dựng câu hoàn chỉnh có sử dụng từ mới) sẽ được thầy cô lồng ghép đưa vào tiết học.

Lớp Viết: Các em được thầy cô hướng dẫn cách viết bài luận ngắn theo chủ đề, thể hiện quan điểm của mình qua câu chữ một cách mạch lạc và có tính thuyết phục. 

Ngữ pháp: Các em được học các sử dụng Ngữ pháp Anh chuẩn, nhiều bài tập Ngữ pháp được thiết kế theo từng cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao. 

Nhiều hoạt động học sáng tạo: Không chỉ học qua sách giáo trình, nhiều hoạt động vui nhộn trong giờ học như: học qua Phim, Ảnh, Tạp chí,… Các buổi Debate – Tranh luận, các buổi Speaking Contest – Cuộc thi hùng biện, thể hiện quan điểm trước những câu hỏi đưa ra từ phía từ phía các bạn học viên khác và giáo viên, học kỹ năng làm MC dẫn chương trình.

Các hoạt động gắn kết học viên diễn ra hàng tuần, hàng tháng như: Pizza party chúc mừng các bạn có kết quả cao trong bài Kiểm tra, Thứ sáu hàng tuần diễn ra các buổi tiễn học viên cũ và chào đón học viên mới – các em có cơ hội thể hiện tài năng đặc biệt của bản thân. Học viên đạt điểm cao được tặng Coupon tại Starbuck, … 

Giới thiệu du học tiếng Anh cho trẻ em tại trường anh ngữ CNN Manila, Philippines

3. Hệ thống đánh giá kết quả học tập  tại trường
Hàng tuần: Các em sẽ có bài kiểm tra vào thứ 6 mỗi tuần. Giáo viên sẽ chữa bài và chấm điểm ngay khi các bạn làm xong. Giáo viên nhận xét điểm mạnh, điểm yếu, các vấn đề cần cải thiện vào sổ Theo dõi tiến độ học, để có các phương pháp dạy học phù hợp với em hơn. 

Hàng tháng: Cứ 2 tuần một lần các em có buổi kiểm tra Nói, thử thách khả năng hùng biện và tranh luận của mình trước mọi người. Bài thi diễn ra theo hình thức: Em lên bốc thăm chủ đề nói, có 2 phút chuẩn bị, giáo viên sẽ đưa ra nhận xét về phần trình bày của em.

Ngoài ra, tại lớp học buổi tối, mỗi học viên sẽ thay nhau chuẩn bị một chủ đề để thảo luận cho buổi hôm đó. Học viên đưa ra chủ đề, giải thích về chủ đề mình hướng đến, nêu ra 3 câu hỏi liên quan, sau đó từng học viên trả lời, giáo viên và học viên cùng nhau tranh luận.

Cuối khóa: Ngoài bài Kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, các em sẽ tham gia buổi Public Speaking – Thuyết trình về một chủ đề tự chọn trước cả trường. Trường Anh ngữ CNN Manila sẽ cấp chứng chỉ sau khi các em hoàn thành khóa học thành công.

4. Điều kiện ăn ở các loại phòng tại KTX dành cho học viên

- Phòng 3 học viên
- Phòng 1 học viên ở cùng 1 giáo viên
- Phòng 2 học viên ở cùng 1 giáo viên

Các dịch vụ miễn phí khi ở KTX: Giặt là hàng ngày, dọn phòng 2 lần/tuần

Độ tuổi cho học viên tham gia Summer Camp: 

- Các em từ 7-11 tuổi nếu đi học cùng bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ.
- Các em từ 12 tuổi trở lên có thể đến học 1 mình.

Để tìm hiểu chi tiết về mức học phí, chương trình học, thời khóa biểu học tập tại trường, ghé VNPC để được cung cấp thêm thông tin bạn nhé! Đặc biệt trường dành những ưu đãi rất hấp dẫn cho các bạn đăng ký chương trình học hè sớm năm 2018

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968