Du học Ireland 2017: 7 trường đại học chất lượng hàng đầu

Ngày đăng : Tuesday 11-10-2016

Là điểm đến được yêu thích ở châu Âu, với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, Ireland “hòn đảo lục bảo” luôn có cách để níu chân người đến. Hiện nay với sự đầu tư cho giáo dục và chính sách thu hút nhân tài, du học Ireland hiện đang được nhắc đến như là điểm đến lý tưởng với du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Cùng tìm hiểu 7 trường đại học hàng đầu tại Ireland để có sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực, sở thích và tài chính của mình bạn nhé!

Du học Ireland 2017: 7 trường đại học chất lượng hàng đầu

1. Trinity College Dublin
Trinity College Dublin, thành lập vào năm 1592 là ngôi trường lâu đời nhất Ireland và là một trong 7 “trường đại học cổ xưa” trong lãnh thổ của Vương quốc Anh và Ireland. Ngôi trường này đã đứng thứ 14 trong cuộc bình chọn 200 ngôi trường tốt nhất châu Âu năm 2010, thực hiện bởi QS World University Rankings.

Đồng thời Trinity College Dublin là trường duy nhất tại đây được xây dựng dựa trên mô hình hóa của trường Oxford và Cambridge. Hiện nay trường có khoảng 17.000 học sinh đang theo học với các chuyên ngành như: Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Toán học và Khoa học, Sức khỏe…

2.    University College Dublin
Trường được thành lập năm 1854 và giữ kỉ lục là ngôi trường rộng lớn nhất Ireland. University College Dublin cũng là một trong những trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Nếu muốn nộp hồ sơ bậc Thạc sĩ ở trường, bạn phải tốt nghiệp tại Đại học ở Việt Nam và có điểm IELTS 6.5 (không điểm nào thấp dưới 6). Những sinh viên có điểm IELTS từ 4 đến 5.5 có thể theo học dự bị tiếng Anh và dự bị Thạc sĩ tại đây.

3. National University of Galway
National University of Galway được thành lập năm 1845, ngôi trường này đạt nhiều thành tích giảng dạy xuất sắc trong cả nước. Hiện nay có 17.000 sinh viên và 2.200 nhân viên đang học tập và làm việc tại trường.

4. University College Cork
University College Cork là một trường Đại học nằm ở phía Tây Nam Ireland, ra đời năm 1845. 18.820 sinh viên của UCC đến từ nhiều nơi trên thế giới đã góp phần làm toàn diện bản sắc đa văn hóa của trường. Trường cũng là trường đại học đầu tiên trên thế giới đón nhận Cờ xanh quốc tế cho phát triển bền vững môi trường trong năm 2010 và đã nhận được sự đánh giá cao từ QS Stars về hiệu suất tổng thể của trường.

5. National University of Ireland Maynooth
Là ngôi trường có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Ireland. Năm 2008, trường đã được Sunday Time bình chọn là Ngôi trường của năm. NUI Maynooth có 26 ngành, được phân bố ra ba khoa chính: Nghệ thuật – Celtic học và Tâm lí học, Khoa học và Kĩ sư, Khoa học Xã hội. Sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp cận phương pháp học tập hiện đại và tạo điều kiện để phát triển mọi kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc cho tương lai.

6. Dublin City University (DCU)
Dublin City University thành lập năm 1980, là ngôi trường công “trẻ” nhất Ireland. DUC cũng chính là ngôi trường mang “nghĩa vụ” tham vấn cho sự phát triển của quốc gia này thông qua các nghiên cứu về Kinh tế, Xã hội. Trường được đầu tư hiện đại với sự theo học của khoảng 2000 sinh viên đến từ 114 quốc gia.

7. University of Limerick
University of Limerickra được thành lập năm 1972, đây là một trường Đại học quốc tế tư thục, thu hút 11.000 sinh viên theo học. Trường có 72 chương trình học bậc cử nhân và 103 chương trình bậc sau Đại học. Trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Ireland, hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp có việc làm mỗi năm, trong đó 30% sinh viên làm việc trong môi trường quốc tế. Trung tâm xúc tiến Nexus phát triển một cộng đồng nghiên cứu quốc tế và doanh nhân hỗ trợ doanh nghiệp và tạo ra việc làm cho nhân viên. Theo khảo sát chưng cầu ý kiến của sinh viên, University of Limerickra luôn xếp thứ hạng cao về mức độ hài lòng và chất lượng giáo dục.

Du học Ireland 2017 đang là xu hướng của những bạn trẻ năng động, yêu thích khám phá và sáng tạo. Để biết cách apply vào những trường đại học tốt nhất tại Ireland, bạn hãy liên hệ với Văn phòng tư vấn Du học VNPC để được hướng dẫn và làm thủ tục trong thời gian nhanh nhất bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018