Du học Ireland 2017: Cơ hội rộng mở - chắp cánh thành công tại Đại học Cork (UCC)

Ngày đăng : Wednesday 05-04-2017

Giữa hoàng loạt các lựa chọn đang trở nên phổ biến như du học Mỹ, du học Canada, du học Úc, Du học Thụy Sỹ… thì có vẻ nghe Ireland vẫn còn là một điểm đến rất xa lạ. Xa lạ nhưng không có nghĩa là ít chất lượng và ít cơ hội hơn. Vì vậy trong bài viết này, VNPC sẽ cùng bạn tìm hiểu du học Ireland 2017 và môi trường học tập chất lượng tại Đại học Cork (UCC) để có những trải nghiệm vượt khỏi bạn nhé.

Du học Ireland 2017: Cơ hội rộng mở - chắp cánh thành công tại Đại học Cork (UCC)

1. Tại sao lựa chọn du học Ireland 2017
Trong những năm trở lại đây, du học ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Từ bao giờ, du học đã trở thành một “mục tiêu” mà nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên hướng tới. Song, đây chưa phải là điểm đến cuối cùng mà mới chỉ là “khởi đầu” cho một hành trình mới. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Canada, New Zealand là hiện đang những lựa chọn phổ biến nhất của du học sinh Việt Nam.

Ireland nằm về phía Tây của Vương quốc Anh, là đảo quốc lớn thứ 3 trên thế giới. Ireland được biết đến là điểm đến du học “nói tiếng Anh” ở châu Âu với nền giáo dục được cả thế giới công nhận với các trường Đại học hàng đầu như Trinity College Dublin, University College Dublin hay University College Cork. Theo cuộc bình chọn của The Economist, Ireland được đánh giá là có “Chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới”. Về kinh tế, Ireland đứng đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế trong số 28 nước châu Âu với tốc độ bình quân là 26.3% năm 2016. Đất nước xinh đẹp này cũng có thu nhập bình quân đầu người thuộc TOP 4 thế giới. Phần lớn du học sinh quốc tế ở Ireland đến từ các quốc gia Châu Âu và châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp…).

2. Thành phố Cork - Nơi lý tưởng cho du học sinh
Cork là thành phố lớn thứ hai và cũng là thành phố đông dân thứ ba của Cộng hòa Ireland. Đây cũng là một trong những “Thủ đô Văn hóa Châu Âu” với lịch sử lâu đời, giàu có về giá trị truyền thống cùng khung cảnh vẫn giữ nét cổ kính. Người dân tại đây rất mến khách và cởi mở. Do đó, các du học sinh sau khi du học Ireland luôn có cảm giác thân thuộc và coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình.

Thành phố Cork là Trung tâm của ngành Công nghệ và Y Dược. Cork được coi là “Thung lũng Silicon” của châu Âu bởi đây là nơi qui tụ của hàng loạt những “người khổng lồ” như Apple, EMC, Dell, IBM, Intel - các tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới cùng hơn 150 công ty đa quốc gia. Cork là thành phố thu hút vốn FDI đứng đầu tại Ireland với nền kinh tế phát triển năng động cùng nguồn nhân lực quốc tế, đa dạng về kỹ năng, trình độ.

3. Trường Đại học Cork (UCC) - Cơ hội rộng mở, Chắp cánh thành công
Trường Đại học Cork (University College Cork) nằm ở thành phố Cork, thành lập năm 1845, là một trong ba Đại học Nữ hoàng ở Ireland.

- UCC có 20.000 sinh viên trong đó có 14% là sinh viên quốc tế và 1.200 nghiên cứu sinh
- Nằm trong TOP 2% các trường Đại học trên thế giới
- Có 16 ngành đào tạo đứng HÀNG ĐẦU thế giới
- Ngành Dược và Điều dưỡng nằm trong TOP 100 thế giới
- Là trường Đại học đầu tiên được công nhận là Ngôi trường “xanh”
- Trường xếp hàng Đại học 5 sao* (Theo QS World)
- Đặc biệt, 84% sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Trường Đại học Cork (UCC) thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giảng dạy thuộc TOP tại Ireland mà còn vì chính sách hỗ trợ tài chính khuyến khích sinh viên quốc tế.

Du học Ireland tại UCC, các bạn có cơ hội nhận học bổng dành cho du học sinh Việt Nam có giá trị từ 25% - 70%.

Ngoài ra, UCC là trường Đại học Tổng hợp, do đó, mỗi trường thành viên của UCC (Trường Kinh tế và Luật; Trường Dược; Trường Khoa học và Cơ khí; Trường Nghệ thuật, Khoa học Xã hội) đều có trao học bổng riêng cho sinh viên nhập học vào trường. Tìm hiểu thêm thông tin khi du học Ireland 2017, bạn hãy kiên hệ với VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018