Du học Ireland 2017: Học tập tại Trinity để phát triển tiềm năng của bạn

Ngày đăng : Thursday 09-02-2017

Trinity College Dublin luôn chào mừng du học sinh từ khắp thế giới đến học tập. Nằm ở trung tâm của thành phố Dublin và thành lập vào năm 1592, Trinity College Dublin là một trường đại học có bề dày thành tích đào tạo. Đây cũng là trường đại học hàng đầu của Ireland và được xếp thứ 1 bởi QS World University Rankings. Hiện Trinity giữ một vị trí toàn cầu có chất lượng hàng đầu quốc tế. Trinity có một cộng đồng đa dạng và đa văn hóa với hơn 17.000 sinh viên theo học các khóa đại học, sau đại học và trình độ tiến sĩ.

1. Chương trình đào tạo cử nhân tại Trinity College Dublin 
Sinh viên đại học tại Trinity College Dublin có thể lựa chọn từ hơn 400 khóa học với một loạt các ngành được đào tạo trong thời gian 4 năm. Bạn có thể kết hợp chủ để linh hoạt giữa các ngành: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học, Kỹ thuật và Khoa học trong Y tế…Điều này cho phép sinh viên học và ứng dựng những kiến thức đã học vào những lĩnh vực mà họ quan tâm nhất.

Du học Ireland 2017: Học tập tại Trinity để phát triển tiềm năng của bạn

Trinity College Dublin có một danh tiếng mạnh mẽ với đội ngũ các giảng viên chất lượng, là những chuyên gia hàng đầu – là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Các khóa học tại đây được nhấn mạnh vào kỹ năng thực tế, những nghiên cứu chuyên sâu và hội thảo trao đổi kiến thức chuyên môn thường xuyên. Trinity College Dublin thường xuyên cập nhật, sửa đổi chương trình đào tạo để kết hợp những phát hiện mới nhất vào chương trình giảng dạy, đảm bảo giảng dạy đó là sáng tạo và tiên tiến nhất hiện nay.

2. Sinh viên được khuyến khích phát triển
Trinity College nhằm mục đích cung cấp nền tảng giáo dục rộng nhất có thể, và khuyến khích các sinh viên của mình để phát triển tư duy sáng tạo bằng cách lấy những tình huống phát sinh trong thực tế để tìm cách xử lý nó. Các chương trình giảng dạy sâu rộng được cung cấp từ các ngành như: nghệ thuật ở Ireland, kinh doanh, nghiên cứu châu Âu, giới tính và xã hội, nghệ thuật Hy Lạp & kiến trúc, lịch sử, điện ảnh Ireland, ngôn ngữ, văn học, triết học, hành tinh trái đất, khoa học chính trị, tâm lý học, nghệ thuật La Mã và kiến trúc, khoa học và công nghệ, và thần học…

3. Có hơn một ngôn ngữ ngoài tiếng Anh để bạn tùy chọn
Bên cạnh việc học tập tiếng Anh, bạn có thể tùy chọn một khóa học ngôn ngữ khác để phát triển kỹ năng giao tiếp phục vụ cho việc học tập hoặc làm việc ở nước ngoài. Tùy chọn ngôn ngữ hiện tại là tiếng Pháp, Đức, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. 

Trinity College cũng cung cấp một chương trình tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh. Tiếng Anh cho mục đích học thuật là nhằm vào sinh viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, giúp sinh viên có được vốn ngôn ngữ vững trắc khi bắt đầu khóa học chính.

4. Các khóa học mùa hè hấp dẫn tại Trinity College 
Khám phá tiềm năng của bạn bằng cách tham gia vào một trong các trường học mùa hè độc đáo Trinity College Dublin. Học sinh 12-19 tuổi sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn sư phạm cao, biết cách định hướng và hướng dẫn trong các chương trình văn hóa và giải trí thú vị, đảm bảo sinh viên có niềm vui, làm cho bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Những khóa học và chuyên ngành học hấp dẫn tại Trinity College đã khiến bạn cảm thấy hứng thú và muốn du học Ireland 2017 chưa nào? Hãy liên hệ với VNPC để có thể apply hồ sơ học tập tại ngôi trường này để khám phá tiềm năng và phát triển tương lai của bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích