Du học Ireland 2017 tại Dundalk với chi phí rẻ nhất châu Âu

Ngày đăng : Friday 31-03-2017

Bạn có biết Ireland đã trở thành biểu tượng thành công của liên châu Âu và đang chuyển mình trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh nhất thế giới. Ireland cũng được biết đến là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trong đó Học viện công nghệ Dundalk được nhắc tới như là điểm đến hấp dẫn nhất xét cả trên phương diện học thuật và chi phí học thuật.

1. Đôi nét về chất lượng đào tạo tại Học viện công nghệ Dundalk 
Học viện công nghệ Dundalk (Dundalk Institute of Technology) được thành lập vào năm 1971. Trường có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học. Cộng đồng sinh viên tại trường gồm sinh viên bản địa và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học Ireland 2017 tại Dundalk với chi phí rẻ nhất châu Âu

Học viện công nghệ Dundalk nằm giữa 2 thành phố lớn là Dublin và Belfast, cách sân bay quốc tế Dublin 35 phút. Với khuôn viên rộng 90 mẫu Anh, trường có ký túc xá trong khuôn viên. Học viện công lập được công nhận bởi Tổ chức bằng cấp quốc gia Ireland.

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, sau đại học và MBA với rất nhiều chuyên ngành phong phú như: kinh doanh, tài chính, tin học, máy tính, kỹ sư, nghệ thuật sáng tạo, truyền thông đa phương tiện, khách sạn, y tá, sinh học, dược.

2. Học Bổng hấp dẫn
Học viện công nghệ Dundalk, Ireland hiện có những suất học bổng:

- Học bổng 100% chỗ ở KTX mỗi năm
- Hỗ trợ tài chính 1.000 Euro cho SV đóng học phí trước ngày nhập học 10 tuần
- Học bổng 1.000 Euro cho SV có điểm bình quân (GPA) 7.5 trở lên...

Chương trình tuyển học sinh hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình trên 6.5 (trên 7,5 đối với học bổng) và IELTS 6,0.

Những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu điểm IELTS sẽ tham gia thêm khóa học tiếng Anh dự bị (yêu cầu IELTS tối thiểu 4.5)

3. Chương trình đào tạo của Học viện Công nghệ Dundalk

- Khoa Tin học và Nghệ thuật Sáng tạo: Cử nhân ngành Tin học, Phát triển phần mềm, Mạng, Truyền thông Đa phương tiện, Video & phim, Âm nhạc và sản phẩm Âm thanh …

- Khoa Kỹ sư: Kỹ sư cơ khí, kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng, ngành Thiết kế bền vững, Khảo sát xây dựng…

- Khoa Sức khỏe & Khoa học: Cử nhân điều dưỡng, Nghiên cứu Nhi khoa, Nông nghiệp, Sinh học Ứng dụng, Khoa học dược, Chăm sóc Thú y, Sinh học Môi trường…

- Khoa Kinh doanh và Nhân văn: Cử nhân Quản trị và Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính và Kế toán, Quan hệ Công chúng, Nghệ thuật Trình diễn, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Quản lý Sự kiện...

- Chương trình dự bị Quốc tế: Là khóa học bắc cầu, chuẩn bị cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp phổ thông tại nước mình để vào học các chương trình Đại học của Ireland.

4. Những lý do nên chọn du học Ireland 2017

- Là đất nước an toàn và thân thiện nhất do Lonely Planet bình chọn

- Là biểu tượng thành công của liên minh Châu Âu trong vòng 20 năm qua và chuyển mình trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh nhất thế giới.

- Ngôn ngữ chính thống là Tiếng Anh.

- Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học

- Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu - những công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở.

- Cơ hội định cư cao

- Không phỏng vấn visa

- Sinh viên quốc tế có thể làm thêm 20 giờ/ tuần trong học kì và 40 giờ/ tuần trong kì nghỉ

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018