Du học Ireland 2018: Học thiết kế thời trang tại Ireland lựa chọn thông minh

Ngày đăng : Friday 23-03-2018

Hiện nay, rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu các chương trình học về thiết kế thời trang ở nước ngoài, tuy nhiên vì là ngành đặc thù nên học phí của những chương trình này không hề rẻ. Ở bài viết ngày VNPC sẽ giới thiệu 1 chương trình dành cho những bạn đam mê về thời trang với mức học phí vô cùng phù hợp.

1. Bạn có thể học thiết kế thời trang tại đâu?
Bạn có biết Paris và London là 2 kinh đô thời trang của thế giới, tuy nhiên du học tại Pháp, Anh, Mỹ, Úc ngành thiết kế thời trang vô cùng đắt đỏ. Để giúp các bạn cân bằng được chi phí của mình, bạn có thể chọn chương trình học thiết kế thời trang tại Ireland.

Du học Ireland 2018: Học thiết kế thời trang tại Ireland lựa chọn thông minh

Đối với ngành Thiết kế thời trang, Đại học Griffith Dublin của Ireland là một trong những trường hàng đầu về đào tạo. Trường cung cấp những chương trình được thiết kế đặc biệt và cơ hội thực tập tại các tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới.

2. Giới thiệu sơ qua về chương trình Cử nhân thời trang của Đại học Griffith Dublin
Chương trình Cử nhân thời trang của Đại học Griffith Dublin là chương trình liên ngành, 3 năm (level 7), giới thiệu đến sinh viên một loạt các nguyên tắc nghệ thuật, thiết kế và các kỹ năng cần thiết để thiết kế một bộ sưu tập thời trang, cùng nhận thức về kinh doanh đặc biệt.

Phát triển các kỹ năng thực tiễn và khám phá phong cách thiết kế cá nhân – từ sáng tạo ý tưởng, phát triển thiết kế đến tạo mẫu, thông qua việc xây dựng vải vóc bằng các kỹ thuật sản xuất hiện đại. 

Các khóa học tại trường được giảng dạy bởi nhiều giảng viên khách mời, những người nổi danh trong ngành công nghiệp, và trường cũng tổ chứ nhiều hội thảo để phát triển các kỹ năng thiết kế hàng dệt kim và trang trí.

Sinh viên sẽ được học cách suy nghĩ sáng tạo khi đối mặt với thách thức nghề nghiệp, thích ứng với những thay đổi trong ngành. Bộ sưu tập của sinh viên có thể được trưng bày tại Brown Thomas Create, Havana Boutique, Marion Cuddy, Om Diva và tại Design House,…

3. Khóa học tại trường có điểm gì thích hợp với sinh viên Việt Nam

- Trường không yêu cầu Portfolio đầu vào – điểm chưa mạnh của sinh viên Việt Nam

- Giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng tương hiệu, tiếp thị và kinh doanh

- Có thể học lên Level 8 (bằng hons) về Thiết kế thời trang

- Được học tập trong môi trường năng động dưới sự giảng dạy của các giảng viên chuyên nghiệp. Trong khóa học, bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà thiết kế, kỹ thuật viên may mặc, khách hàng, sử gia nghệ thuật, nhiếp ảnh gia, nhà báo, các nhà kinh doanh và các nhà thủ công, những người đảm bảo duy trì liên kết công nghiệp mạnh mẽ,…

- Tự tạo bộ sưu tập thời trang riêng cho chính sinh viên

4. Cơ hội thực tập và triển vọng nghề nghiệp khi học tại Đại học Griffith Dublin
Đại học Griffith Dublin tạo cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp cơ hội thực tập tại các công ty thời trang hàng đàu Ireland và nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã và đang làm việc tại các công ty danh tiếng như Avoca, Caroline Kilkenny, CVUK London, Ella Boo, Ellis Bridal, Emmett Equestrian, Esquire Footwear, Filmbase, Gareth Pugh, GW Global Trading, Heatons, Helen Mcalinden, Home Studios London, Hybrid Fashion, Joanne Hynes Design, Kathy De Stafford, Louboutin, Louis Copeland, Louis Vuitton, Mariana Jungmann, Mirjam Rouden, Native Clothing Designs, Nicole Farhi, Percival, primark Stores, Reiss, Rick Owens, Simone Rocha, Soho Apparel, Styletex và Vivienne Westwood,…

Thông qua chương trình Cử nhân thiết kế thời trang, bạn sẽ có được các kinh nghiệm thiết kế vô cùng giá trị, xây dựng một nền tảng sáng tạo vững chắc, … Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau tốt nghiệp như:

- Trợ lý thiết kế thời trang
- Trợ lý kỹ thuật hàng may mặc
- Illustrator thời trang
- Trợ lý nhà tạo mẫu thời trang
- Quản lý bán lẻ
- Bản sỉ
- Quan hệ công chúng ngành thời trang
- Đại sứ thương hiệu
- Blogger thời trang
- Người dự đoán xu hướng thời trang

Để tìm hiểu thêm thông tin về ngành và chương trình đào tạo thời trang tại trường, ghé Văn phòng tư vấn du học VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968