10 ngành nghề có mức lương hấp dẫn khi du học Mỹ 2018

Mỹ là quốc gia hàng đầu về giáo dục vì vậy tại đây không thiếu những chỉ số đánh giá về năng lực và khả năng làm việc một cách toàn diện nhất. Chính vì thế mà bạn đừng lo lắng nếu như bạn không phải là người quảng giao, hoặc là trong đám đông bạn không phải là người nổi bật nhất. Xét trên phương diện về mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội, bạn hoàn toàn có thể thành công với 10 ngành nghề sau khi du học Mỹ 2018. Trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ gợi ý ngành nghề và mức lương trung bình của từng ngành nghề để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

10 ngành nghề có mức lương hấp dẫn khi du học Mỹ 2018

1. Chuyên gia trong lĩnh vực tài nguyên nước

- Mức lương trung bình: 119.850 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 40/100.

- Họ có nhiệm vụ thiết kế và thực hiện các chương trình, chiến lược liên quan đến nguồn nước như cung cấp nguồn nước hay đảm bảo chất lượng nguồn nước.

2. Kỹ sư phần cứng máy tính

- Mức lương trung bình: 111.730 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 21/100.

- Họ nghiên cứu, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm các thiết bị liên quan đến máy tính để phục vụ cho thương mại, công nghiệp, quân sự hoặc khoa học.

3. Nhà vật lý

- Mức lương trung bình: 111.580 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 37/100.

- Họ nghiên cứu các hiện tượng vật lý, phát triển lý thuyết dựa trên cơ sở quan sát, làm thí nghiệm và đưa ra các phương pháp áp dụng luật và lý thuyết vật lý.

4. Nhà toán học

- Mức lương trung bình: 111.110 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 32/100.

- Họ nghiên cứu về toán học cơ bản hoặc nghiên cứu áp dụng các kỹ thuật toán học cho khoa học, quản lý và các lĩnh vực khác. Ảnh: Getty Images

5. Nhà thiên văn học

- Mức lương trung bình: 104.100 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 24/100.

- Họ quan sát, nghiên cứu và diễn giải các hiện tượng thiên văn để nâng cao kiến thức cơ bản hoặc áp dụng các thông tin đó vào vấn đề thực tiễn.

6. Nhà kinh tế học môi trường

- Mức lương trung bình: 99.180 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 33/100.

- Họ phân tích kinh tế liên quan đến bảo vệ môi trường và sử dụng môi trường tự nhiên như nước, không khí, đất đai và các nguồn năng lượng tái tạo.

7. Nhà kinh tế học

- Mức lương trung bình: 99.180 USD.

- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 35/100.

- Họ nghiên cứu, lập báo cáo, xây dựng kế hoạch giải quyết các vấn đề kinh tế liên quan đến sản xuất và phân phối hàng hóa, dịch vụ hoặc chính sách tiền tệ và tài khóa.

8. Nhà phát triển phần mềm ứng dụng

- Mức lương trung bình: 98.260 USD.
- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 33/100.
- Họ tạo, phát triển và sửa đổi các phần mềm ứng dụng máy tính nói chung hoặc các chương trình tiện ích chuyên biệt.

9. Kỹ sư quang tử học

- Mức lương trung bình: 97.300 USD.
- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 40/100.
- Họ thiết kế và cải tiến các công nghệ như công nghệ laser hay sợi quang.

10. Kỹ sư hệ thống vi điện cơ

- Mức lương trung bình: 97.300 USD.
- Mức độ quan trọng của việc tương tác xã hội: 40/100.
- Họ nghiên cứu, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm các thiết bị hệ thống vi điện cơ (MEMS).

Nước Mỹ luôn chào đón bất kì ai có năng lực và tay nghề cao đến bắt đầu cuộc sống tại đây. Vì vậy, bạn hãy nghiêm túc và quyết tâm thực hiện “giấc mơ Mỹ” bằng con đường du học Mỹ 2018 ngay hôm nay

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan