Đại học Bang California, Long Beach

1. Giới thiệu về trường
Tọa lạc tại một khu đồi rộng 70 ha xinh đẹp. không xa trung tâm văn hóa của thành phố Los Angeles và dễ dàng đi đến Hollywood cũng như những khu nghỉ dưỡng thơ mộng.

Trải qua hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển từ 1949, Đại học Bang California, Long Beach đã thành công trong việc tạo dựng một môi trường học tập sáng tạo, năng động cho sinh viên với những giảng viên là chuyên gia trong các lĩnh vực được công nhận trên toàn thế giới.

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ mới nhất của trường Đại học Bang California, Long Beach

Là một trường đại học tổng hợp đô thị nổi bật với một lịch sử lâu dài về sự tận tâm và xuất sắc, hiện trường đã có hơn 210.000 cựu sinh viên, trong đó có 10% là du học sinh quốc tế với hơn 60 chương trình đại học và sau đại học. 

2. Thành tựu của trường

- Top các trường đại học hàng đầu cấp cử nhân xuất sắc tại Mỹ
- Top 75 những trường “Best Value”, Princeton Review
- Top 4 các trường Đại học công lập bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Tây 
- Được công nhận và phê chuẩn bởi Ủy ban Giáo dục Sau trung học California

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Mỹ mới nhất của trường Đại học Bang California, Long Beach

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1 & tháng 8

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan