Đại học Fontbonne – điểm vàng du học Mỹ

Ngày đăng : Thursday 15-09-2016

Với những ai yêu thích nước Mỹ thì bất kỳ thành phố nào của “xứ cờ hoa” đều là những mảng màu đa sắc, có những câu chuyện thú vị cần khám phá. Mỗi bước chân trên hành trình tìm hiểu về nước Mỹ, thì sự cuốn hút và hấp dẫn ngày một tăng. Dành cho những bạn chọn Đại học Fontbonne là điểm đến đầu tiên trong hành trình du học Mỹ và chinh phục nước Mỹ.

Đại học Fontbonne – điểm vàng du học Mỹ

Thông tin về Đại học Fontbonne
Đại học Fontbonne là một đại học Cơ đốc giáo do các xơ Nhà thờ St. Joseph ở Carondelet thành lập năm 1923. Fontbonne đào tạo những chương trình đại học và sau đại học xuất sắc và có chọn lọc về nhiều ngành khác nhau. Fontbonne tọa lại tại thành phố St. Louis bang Missouri và thu hút sinh viên trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. 

Thành phố St. Louis là một trong những vùng xanh tươi nhất nước Mỹ khi có tới 5 vườn quốc gia và hàng trăm công viên nhỏ. Khuôn viên trường chỉ cách Forest Park vài phút; đây là nơi tổ chức Hội chợ Thế giới năm 1904 và còn rộng hơn cả Công viên Trung tâm ở New York. Nơi đây thường xuyên có người tập chạy và đi chơi picnic, và còn có nhiều công trình văn hóa hấp dẫn của khu vực như: Bảo tàng Nghệ thuật St. Louis, Trung tâm Khoa học St. Louis và Bảo tàng Lịch sử Missouri. Những công trình này vào cửa tự do và cung cấp trải nghiệm học tập phong phú. Có nhiều lựa chọn vui chơi giải trí và giao lưu xã hội. ‘The Loop’ là dải đất gần khuôn viên trường và gồm có nhiều cửa hàng, nhà hàng và tụ điểm âm nhạc đa dạng. Tòa nhà The Union Station có CLB hài kịch, khách sạn, cửa hàng và nhà hàng đặc sản, và hồ nhân tạo để chèo thuyền bên dưới kho toa tàu hỏa cũ.

Vì sao nên chọn Đại học Fontbonne 

- Chương trình học chất lượng: Sinh viên có thể khám phá tài năng và sở thích của mình trong một môi trường mang tính xây dựng trí tuệ. Với tỉ lệ sinh viên/giảng viên trung bình là 14:1, bạn sẽ phát triển các mối quan hệ với các giáo sư và bạn bè thông qua hoạt động cá nhân, riêng lẻ trong các lớp nhỏ, dựa trên hoạt động thảo luận.

- Trường Đại học Fontbonne là một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu, được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học khu vực Trung Bắc, và hiệp hội kiểm định các trường và chương trình Kinh doanh (ACBSP).

- Ban giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm: Các giáo sư của trường có chuyên môn xuất sắc.

- Đời sống sinh viên: Trường có bốn ký túc xá, trên 30 tổ chức sinh viên, 22 đội thể thao và các hoạt động phục vụ tập hợp sinh viên của chúng tôi tham gia hoạt động, và học tập lẫn nhau.

- Hoạt động xã hội: Học tập để phục vụ là một phần quan trọng trong trải nghiệm ở Fontbonne. Bạn phải tham gia, bạn phải có ý thức đóng góp xã hội và bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các dự án phục vụ cộng đồng trong khu vực địa phương và trong các chuyến đi hàng năm đến các tiểu bang khác.

- Thư giãn hoặc thể dục: Trung tâm hoạt động sinh viên Dunham (Dunham Student Activities Center, DSAC) của trường có sàn hoạt động ngoài trời hai tầng, và một sảnh trong nhà hoàn chỉnh với lò sưởi ấm cúng, quầy thức ăn nhẹ. Trường có phòng tập chất lượng cao, một trung tâm thể hình tân trang, và một đường đua cao.

- Phòng Quan Hệ Quốc Tế (Office of International Affairs, OIA): Là một văn phòng toàn diện dành cho sinh viên, giúp sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Fontbonne. OIA đóng vai trò là một "ngôi nhà xa quê", giúp sinh viên cảm thấy được chia sẻ và giúp đỡ trong thời gian học tập tại Mỹ.

- Giáo dục hướng nghiệp và nhân văn: Với nhiều chương trình đại học (Cử nhân) và cao học (Thạc sỹ) khác nhau, bạn có vô số lựa chọn, và nền tảng nhân văn cho phép sinh viên khám phá nhiều chủ đề và lĩnh vực học tập. 

Chuyên ngành đào tạo
Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Giáo dục, Truyền thông, Khoa học máy tính, Toán học, Sinh học, Điều dưỡng, Tâm lý, Thời trang, Kịch nghệ, Khoa Học Hành Vi Ứng Dụng, Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe, Quản Lý Nguồn Nhân Lực, Quản Lý & Lãnh Đạo, Tiếp Thị.

Lịch khai giảng: tháng 1, tháng 6 và tháng 8 hàng năm.

Sức hút từ những chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và môi trường sống năng động tại St. Louis, trường Đại học Fontbonne sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy hạnh phúc khi được học tập và sinh sống tại đây.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018