Đại học Oklahoma City

Ngày đăng : Monday 23-11-2015

1. Giới thiệu trường
Nằm tại thủ phủ của bang Oklahoma, thành phố Oklahoma, trường đại học Oklahoman City được đánh giá là một trường đại học danh tiếng của Mỹ. Hiện trường có tổng cộng hơn 3.100 sinh viên theo học hơn 60 chuyên ngành ở bậc đại học và 12 bằng cấp sau Đại học.

Thông tin tuyển sinh du hoc Mỹ mới nhất - Đại học Oklahoma City

Thành lập từ năm 1904, khuôn viên trường rộng hơn 300.000m2, kiến trúc của trường là sự pha trộn hài hòa của trường trung học Mỹ, kiến trúc Gothic và nét hiện đại đương thời. Chương trình học đa dạng được thiết kế với sự kết hợp các yếu tố: giảng viên kinh nghiệm, sinh viên xuất sắc cùng thiết bị giảng dạy tuyệt vời và những ý tưởng sáng tạo, tiến bộ trong phương pháp giảng dạy luôn là những điểm nổi bật của Đại học Oklahoma City trong mắt học sinh, sinh viên.

Hơn 100 năm lịch sử giảng dạy và chất lượng giáo dục tuyệt vời, Đại học Oklahoma giờ đây là một trung tâm giáo dục chất lượng và được đánh giá cao. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục tốt, uy tín bởi chương trình học nghiêm túc, tập trung phát triển trí tuệ và đạo đức.

Với trung tâm Anh văn ELS nằm trong khuôn viên trường OCU, trường luôn tạo điều kiện thuân lợi nhất cho những sinh viên muốn học Anh văn tại Mỹ trước khi vào học với trường OCU. 

2. Thành tựu của trường
Top 25 trường Đại học có chương trình Thạc sĩ tốt nhất vùng phía Tây, theo Tạp chí báo cáo Thế giới.

Trường Đại học tốt nhất miền Tây Hoa Kỳ, theo Princeton Review.

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du hoc Mỹ mới nhất - Đại học Oklahoma City

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 6 & 8

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018