Điểm danh 10 trường Luật nổi tiếng nhất khi du học Mỹ 2017

Ngày đăng : Friday 06-01-2017

Nước Mỹ là một trong những quốc gia có hệ thống luật pháp hoàn thiện nhất thế giới. Học Luật tại Mỹ cũng có nhiều điểm khác biệt nếu tại quốc gia khác, bạn có thể học Luật ngay sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông nhưng ở Mỹ, Luật là một ngành chuyên nghiệp với yêu cầu cao tương đương với bằng cấp sau đại học ở những nước khác. Dạy và học với phương pháp Socrate là phương pháp khoa học sử dụng phổ biến tại các trường Luật và du học Mỹ 2017 chính là cơ hội để bạn trải nghiệm. Cùng VNPC điểm danh 10 trường Luật tốt nhất được tạp chí Business Inseder bình chọn.

Điểm danh 10 trường Luật nổi tiếng nhất khi du học Mỹ 2017

1. Đại học Columbia
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar (kỳ thi luật sư đoàn): 92%.
Điểm LSAT (điểm trong kỳ thi trường Luật) trung bình: 171.
Trường Luật Columbia học phí lên tới 62.700 đôla Mỹ. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp trường này đều có khả năng tìm được công việc tốt. 77% sinh viên tốt nghiệp được làm việc trong tòa án liên bang hoặc có một công việc toàn thời gian ở những công ty luật lớn.

2. Đại học Pennsylvania
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 98%.
Điểm LSAT: 169.
75% sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo vị trí làm việc trong tòa án liên bang hoặc trong những công ty luật lớn và 90% làm những công việc toàn thời gian. 

3. Đại học Chicago
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 92%.
Điểm LSAT trung bình: 170.
Trường Luật của Đại học Chicago tự hào với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm tốt rất cao (80%). Và 54% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm tại các công ty luật lớn với hơn 500 nhân viên.

4. Đại học Northwestern
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 87%.
Điểm LSAT trung bình: 168.
Trường Luật Pritzker của Đại học Northwestern chỉ lấy 213 sinh viên trên tổng số 4.095 người ứng tuyển trong năm học 2015-2016. 70% sinh viên trong trường sở hữu ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. 51% sinh viên tốt nghiệp được làm việc ở các công ty luật lớn.

5. Đại học New York
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 96%.
Điểm LSAT trung bình: 169.
Trường Luật của Đại học New York được thành lập năm 1835 và rất nổi tiếng với chương trình dạy xuất sắc, đặc biệt là các chương trình luật quốc tế và luật thuế. 87% sinh viên tốt nghiệp có công việc toàn thời gian, những công việc đòi hỏi phải vượt qua kỳ thi Bar.

6. Đại học Duke
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 94%.
Điểm LSAT trung bình: 169.
Chương trình của trường Luật Duke tập trung vào một số lĩnh vực luật có nhu cầu việc làm cao trong tương lai như luật quốc tế, luật môi trường và luật công. 48% sinh viên ra trường có việc làm ở những công ty luật lớn với hơn 500 nhân viên.

7. Đại học Cornell
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 92%.
Điểm LSAT trung bình: 167.
Học phí hàng năm của trường Luật Cornel lên tới 60.000 đôla Mỹ nhưng đổi lại 90% sinh viên có công việc toàn thời gian, công việc dài hạn yêu cầu vượt qua kỳ thi Bar khi ra trường. 

8. Đại học Harvard
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 95%.
Điểm LSAT trung bình: 173.
Trường Luật của Đại học Harvard tự hào có một số cựu sinh viên nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Barack Obama. Trường có 68% sinh viên được làm một công việc đáng mơ ước sau khi tốt nghiệp.

9. Đại học Stanford
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 90%.
Điểm LSAT trung bình: 171.
Học sinh trường Luật Stanford phải đóng 56.274 đôla Mỹ học phí mỗi năm. Đổi lại, 73% sinh viên tốt nghiệp có công việc tốt và 26% sinh viên tốt nghiệp được làm việc trong tòa án liên bang.

10. Đại học Virginia
Tỷ lệ vượt qua kỳ thi Bar: 94%.
Điểm LSAT trung bình: 168.
Được thành lập năm 1819, trường Luật của Đại học Virginia là một trong những trường đào tạo luật lâu đời nhất nước Mỹ. 44% sinh viên ra trường nhận được công việc ở một công ty luật lớn với hơn 500 nhân viên.

Nếu du học Mỹ 2017 ngành Luật là mong muốn của bạn, hãy liên hệ với VNPC để được biết thêm thông tin bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968