Du học Mỹ 2016: Chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào??? (Phần 3)

Ngày đăng : Wednesday 30-12-2015

Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu và là ước muốn của nhiều bạn học sinh sinh viên.  Tuy nhiên để lựa chọn đúng lộ trình du học Mỹ không phải dễ dàng. Tiếp nối các phần chia sẻ trước, Văn phòng tư vấn du học VNPC gợi ý lộ trình du học Mỹ cho các bạn đang học Cao đẳng hoặc đã tốt nghiệp đại học.

Du học Mỹ 2016: Chuẩn bị lộ trình du học Mỹ thế nào??? (Phần 3)

Sinh viên đang học hoặc đã có bằng cao đẳng tại Việt Nam:
Mô tả: Sinh viên có thể chọn học tiếp chương trình đại học tại Mỹ hoặc học lại cao đẳng chuyên ngành khác.Tuy nhiên phải có sự giải thích rõ với Lãnh sự quán khi đi phỏng vấn.

Sinh viên đã có bằng đại học tại Việt Nam:
Lộ trình 1: sinh viên học lại đại học chuyên ngành khác tại Mỹ.

Mô tả: Tùy theo lý do và mục đích mà sinh viên vẫn có thể học lại chương trình đại học tại Mỹ nhưng với chuyên ngành khác, nhưng vẫn phải có sự giải thích hợp lý với LSQ.

Lộ trình 2: Sinh viên sẽ theo học chương trình dự bị thạc sĩ tại Mỹ-> năm 2 Thạc sỹ.

Mô tả: Chương trình này dành cho các bạn chưa đủ điều kiện đầu vào hay chưa thích ứng được với môi trường học tập tại Mỹ.
Yêu cầu: GPA : 6.8 trở lên; IELTS 5.5 hoặc TOEFL525/72 trở lên; khôngyêu cầu điểm SAT/ACT hay GMAT/GRE; không yêu cầu thư giới thiệu, bài luận và kinh nghiệm làm việc.

Học phí: khoảng 10.000 USD/ kỳ.

Lộ trình 3: Sinh viên sẽ theo học chương trình thạc sĩ tại Mỹ

Yêu cầu: Tốt nghiệp những trường đại học uy tín tại Việt Nam; một số trường yêu cầu điểm GMAT/GRE; có thư giới thiệu của giảng viện và 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Thời gian học: từ 1,5 năm đến 2 năm.

Học phí: Khoảng 20.000 USD/năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018