Du học Mỹ 2016 – Con đường chinh phục “Giấc mơ Mỹ”

Ngày đăng : Tuesday 29-12-2015

Theo Báo cáo định kỳ của Viện giáo dục quốc tế và Bộ Ngoại giao Mỹ, sinh viên Việt Nam hiện vẫn đang nằm trong nhóm 10 nước có đông du học sinh ở Mỹ nhất. So với con số 16.098 năm 2013, số du học sinh Việt Nam trong năm 2014 vừa rồi đã tăng 3%, đạt gần 17.000 du học sinh. Điều này khẳng định Mỹ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn du học sinh Việt Nam, du học Mỹ chính là con đường ngắn và lý tưởng nhất để các bạn chinh phục “Giấc mơ Mỹ”. Vì sao du học Mỹ lại thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam đến vậy, hãy để VNPC giải đáp giúp các bạn qua 5 lý do sau đây nhé.

Du học Mỹ 2016 – Con đường chinh phục “Giấc mơ Mỹ”

1. Nền giáo dục xuất sắc về cả chất lượng và số lượng
Với hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng bậc nhất thế giới, du học tại Mỹ sẽ giúp sinh viên Việt Nam được tiếp xúc với môi trường năng động, thiết bị tiên tiến cũng như những kiến thức cập nhật, kinh nghiệm tuyệt vời từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Mỹ luôn nổi tiếng với số lượng trường Đại học, Cao đẳng nhiều nhất thế giới, do đó, các bạn du học sinh có thể thỏa sức lựa chọn chuyên ngành học, trường học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Một điều nổi bật nữa có thể thấy là ở các trường tại Mỹ là bạn có thể linh động trong việc thay đổi ngành học của mình và chuyển từ trường này sang trường khác.

2. Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đa dạng phong phú cho du học sinh quốc tế
Hầu hết các trường Đại học Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống tư vấn, hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống tại Mỹ. Dịch vụ tại các Văn phòng sinh viên quốc tế giúp sinh viên chuyển tiếp vào môi trường sống mới dễ dàng hơn. Các họat động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học, từ tổ chức chương trình hướng dẫn thông tin nhập học đến hỗ trợ sinh viên trong kỹ năng viết học thuật và đặc biệt kỹ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

3. Cơ hội việc làm hấp dẫn
Bên cạnh những kiến thức hiện đại, cập nhật, học tập tại Mỹ còn giúp sinh viên phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng, tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi cũng như giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Chính vì vậy, mà tấm bằng Đại học Mỹ được đánh giá rất cao và có danh tiếng trong thị trường làm việc quốc tế. Cầm trong tay tấm bằng của các trường Đại học Mỹ, sinh viên đã nắm chắc chìa khóa thành công tới các công ty, tập đoàn đa quốc gia, nổi tiếng thế giới.

4. Cơ hội nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo:
Tại Mỹ, sinh viên theo học các chương trình Sau Đại học có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá về nghiên cứu và giảng dạy thông qua các chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng. Những chương trình này còn giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập. Những kinh nghiệm thực tế mà sinh viên tích lũy được sẽ cực kỳ hữu ích cho tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy.

5. Tiếp xúc với công nghệ tân tiến, kỹ thuật đỉnh cao cùng lối sống, con người hiện đại
Trong suốt quá trình học bạn sẽ được ứng dụng các công nghệ hiện đại này vào trong thực tiễn, điều này giúp bạn làm quen với nền công nghệ tiên tiến và sau này sẽ không bỡ ngỡ khi đi làm.

Con người Mỹ rẩt tiên tiến cùng lối sống hiện đại và tác phong công nghiệp cao. Văn hóa Mỹ cũng đa dạng, phong phú với nhiều dân tộc khác nhau. Các du học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nét văn hóa khác nhau & hầu như người dân tại đây đều rất hiếu khách, dễ gần.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968