Du học Mỹ 2016: Gấp rút chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9/2016

Ngày đăng : Friday 24-06-2016

Những bạn nào đã tìm hiểu du học Mỹ thì biết rằng thông thường kỳ nhập học của Mỹ vào tháng 1,5 và 9. Kỳ nhập học tháng 9 luôn là lựa chọn lý tưởng nhất cho các bạn học sinh, vì năm học của học sinh Việt Nam thường kết thúc vào tháng 6. 

Ngày khai giảng kỳ mùa thu 2016 đang đến gần và bạn vẫn đang loay hoay không biết mình có đủ thời gian để hoàn thiện hồ sơ học thuật cũng như hồ sơ visa hay không? Những giấy tờ nào nên được sử dụng khi nộp để có một bộ hồ sơ sáng nhất? Một số các mẹo nhỏ để dẫn đến thành công trong quá trình phỏng vấn xin visa là gì? Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa liên lạc ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được nhận giải đáp cho tất cả các thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các khóa đào tạo luyện phỏng vấn miễn phí để giúp các bạn tự tin hơn khi phỏng vấn nộp hồ sơ visa Mỹ.

Du học Mỹ 2016: Gấp rút chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9/2016

Khóa học luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ cho du học sinh
Nhận thức được những khó khăn và vướng mắc mà phần lớn các sinh viên Việt Nam đang vướng phải, Văn phòng tư vấn du học VNPC với mong muốn được giúp đỡ các bạn có cơ hội đạt được visa Mỹ cao nhất, cũng như thực hiện được giấc mơ của mình, chúng tôi mở các khóa học luyện kỹ năng phỏng vấn visa du học Mỹ miễn phí.

Lý do sinh viên thích nước Mỹ để du học?
Hệ thống Giáo dục xuất sắc: Hàng năm, nhiều trường đại học của Mỹ đều nằm trong top bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng và chất lượng do các tạp chí Times Higher Education hay QS World University bình chọn.

Ngành học đa dạng và phong phú: Với hơn 4,000 trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ, hơn 900 chuyên ngành ở các trình độ khác nhau được cung cấp và tạo ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế lựa chọn một khóa học phù hợp. 

Cạnh tranh đầu vào cao: Do không phải trải qua các kỳ thi xét tuyển đầu vào như tại Việt Nam, mỗi trường đều có quy định riêng biệt và độc lập về việc xét tuyển sinh viên do tính tự trị của giáo dục tại Mỹ. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh: Học sinh đăng ký ghi danh chương trình cử nhân và thạc sỹ kỳ tháng 09/2016 không cần có chứng chỉ SAT, GMAT hay GRE. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018