Du học Mỹ 2017: Chương trình Kinh doanh Danh dự (BHON) tại California State University

Ngày đăng : Thursday 13-04-2017

Trường California State University – Sacramento (CSUS) là trường đại học Công lập được đặt tại Sacramento – California, Mỹ. Đây cũng là một trong số trường đại học có trình độ học thuật cao nhất tại miền Tây nước Mỹ. Chuyên ngành đào tạo thế mạnh của CSUS gồm Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing… Chọn du học Mỹ 2017 tại đây, bạn không nên bỏ qua chương trình Kinh doanh Danh dự - Business Honors program (BHON) bạn nhé.

Du học Mỹ 2017: Chương trình Kinh doanh Danh dự (BHON) tại California State University

1. Đôi nét về chương trình Kinh doanh Danh dự 
Trường Quản trị Kinh doanh tự hào cung cấp Chương trình cử nhân Kinh doanh. Nội dung của chương trình học: 

- Trình bày một cái nhìn toàn diện về môi trường kinh doanh và con đường thực hành kinh doanh tốt nhất.
- Thách thức sinh viên trong tư duy phân tích khi xây dựng các kỹ năng giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề.
- Cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập, trong đó họ học không chỉ từ các giáo sư của họ, mà còn từ những người bạn của họ.
- Phát triển sinh viên như những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người tiên phong trong tương lai.
- Cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tương tác với các chuyên gia để tìm hiểu những bài học thực tế.
- Cung cấp một giá trị đặc biệt cho giáo dục kinh doanh cho sinh viên thông qua việc cung cấp kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng.

2. Điều kiện nhập học
Chương trình Kinh doanh Danh dự là một chương trình học toàn thời gian. Các sinh viên sẽ được đắm mình trong một kinh nghiệm học tập dựa trên thuần tập, nơi họ sẽ làm việc và học hỏi từ những người khác trong nhóm cũng như các giảng viên có trình độ cao.

Nhập học vào chương trình Kinh doanh Danh dự dựa trên thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ phải hoàn thành tất cả các yêu cầu chính của khóa học (MIS 1, MIS 2, MIS 3, ACCY 1, ACCY 2, ECON 1A, ECON 1B, MGMT 10, MATH 24 và STAT 1) Và đáp ứng các yêu cầu nhập học khác, bao gồm điểm GPA tối thiểu và điểm SAT (hoặc ACT).

Yêu cầu nhập học của chúng tôi bao gồm điểm SAT tối thiểu 1800 hoặc điểm ACT tối thiểu 27 (nếu có điểm), GPA tổng thể từ 3,5 trở lên, bài luận 500 từ về sự nghiệp, nguyện vọng và các hoạt động lãnh đạo đã thực hiện.

3. Cấu trúc chương trình học
Chương trình học này được xây dựng có cấu trúc 3 cấp, gồm: các khóa học nền tảng, các khóa học hội nhập và một hội thảo thực tiễn.

Các khóa học nền tảng cung cấp cho sinh viên những công cụ cơ bản về kiến thức kinh doanh. Cơ sở này bao gồm 8 lớp 8 tuần trong phân tích dữ liệu kinh doanh, giao tiếp kinh doanh, tài chính, nhân sự và hành vi tổ chức, tiếp thị, hệ thống thông tin quản lý và quản lý hoạt động (14 đơn vị).

Khóa học Hội nhập: Các khóa học hội nhập thách thức sinh viên và tập trung vào việc học hỏi tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, ra quyết định, tích hợp các nguồn lực kinh doanh và hiểu biết về kinh doanh như một doanh nghiệp. Sáu khóa học toàn thời gian bao gồm:

- Kinh doanh thông minh
- Chuỗi giá trị và quản lý chuỗi cung ứng
- Lập kế hoạch và cơ sở hạ tầng tài nguyên doanh nghiệp
- Doanh nhân và Đổi mới
- Quản lý dự án
- Chiến lược và Lãnh đạo (capstone)
- Thực hành

Buổi hội thảo thực hành đưa các quản trị viên điều hành vào lớp học / hoặc đưa học sinh vào thăm công ty để thảo luận tập trung vào thực tiễn (1 đơn vị).

4.    Lợi thế của việc đăng ký vào Chương trình Kinh doanh Danh dự (BHON) là gì?
BHON là nhằm phát triển thành công các doanh nghiệp lãnh đạo và doanh nhân: Học sinh theo học với các sinh viên có năng lực cao khác, do đó tăng sự tương tác giữa các ý tưởng trong số những người có cùng mục đích. Giảng viên có trình độ cao sẽ đảm bảo các bài giảng và thảo luận chất lượng cao nhất trong lớp học.

Một chương trình cao: Khi so sánh với các khóa học kinh doanh thông thường, sinh viên sẽ bị thách thức nhiều bởi mức độ cạnh tranh cao trong các khóa học, và sẽ được yêu cầu thực hiện ở mức cao hơn.

Một chương trình liên ngành và tích hợp: Học sinh sẽ hiểu rõ hơn bản chất liên ngành của kinh doanh và học các nguyên tắc cốt lõi của các môn học khác nhau khi chúng ảnh hưởng lẫn nhau. BHON khuyến khích một cách tiếp cận toàn diện để học tập mà nhấn mạnh đến một phạm vi hiểu biết có thể được thực hiện chỉ thông qua việc học như thế nào các tiểu ngành khác nhau tương tác để đạt được nhiệm vụ của một doanh nghiệp kinh doanh.

Nhấn mạnh vào vấn đề giải quyết vấn đề: Học sinh sẽ được đặc biệt thách thức trong các lĩnh vực tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề. Học viên sẽ học hỏi không chỉ từ giảng viên của mình mà còn từ các bạn cùng lớp.

Đại học CSUS tiên phong mở đường cho BHON và là một chương trình phổ biến được nhiều học sinh lựa chọn nhất. Du học Mỹ 2017, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với VNPC để apply ngay khóa học hấp dẫn này nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018