Du học Mỹ 2017: Học tập trường Trung học phổ thông Công lập mà bạn chọn

Ngày đăng : Thursday 06-04-2017

Khi được hỏi về trải nghiệm du học Mỹ 2017 bậc Trung học Phổ thông trường công lập hầu hết các học sinh Việt Nam đều trả lời: “vui hơn nhưng cũng thách thức hơn” vì hệ thống trường học ở Mỹ đều nhấn mạnh vào sự sáng tạo và tư duy độc lập. Tại Educatius – bạn có thể lựa chọn các trường trung học thuộc tập đoàn giáo dục này để lấy bằng tốt nghiệp trung học Mỹ và chuẩn bị cho việc học tiếp tại các trường đại học tốt trong tương lai.

1. Du học Mỹ 2017 bậc Trung học Phổ thông với visa F-1
Học tập tại một trường Trung học Phổ thông công lập Mỹ với thị thực F-1 cho phép sinh viên quốc tế có được một trải nghiệm Trung học Phổ thông Mỹ thực sự. Do học sinh du học với thị thực visa F-1, các em có quyền được xem xét và lựa chọn chính xác quận – bang mà các em muốn đến học tập. Học sinh thường chọn một trường học thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, câu lạc bộ, các khóa học… Ngoài ra các trường công lập trong chương trình của Educatius đều là những trường nằm trong top trường có thứ hạng cao nhất trong mỗi khu vực.

Du học Mỹ 2017: Học tập trường Trung học phổ thông Công lập mà bạn chọn

Với chương trình lựa chọn F-1 tại các trường công lập, học sinh có thể học một kỳ, một năm hoặc thậm chí là một chương trình ngắn hạn 10 – 12 tuần. Và bắt đầu từ năm 2017, học sinh có thể lựa chọn chính xác những trường mà mình mong muốn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp cho học sinh đăng kì thành công vào những trường mong muốn để có được những trải nghiệm phù hợp với ước mơ của mình.

Học sinh quốc tế vào học lớp 12 có thể ghi danh trong chương trình Diploma Year của Educatius và có được bằng tốt nghiệp trung học do Mỹ cấp. Chương trình này là lộ trình tuyệt vời cho những học sinh muốn tốt nghiệp với tấm bằng trung học Mỹ và tiếp tục vào một trường đại học Hoa Kỳ. Học sinh nhỏ tuổi hơn sẽ có được tín chỉ học tập chính thức.

2. Địa điểm học tập
Hệ thống trường công lập theo quận của Educatius được đặt tại những địa điểm hấp dẫn nhất nước Mỹ. Bạn muốn lướt sóng cùng gia đình bản xứ tại California? Cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng trận bóng rổ tại Boston? Chuẩn bị cho dạ tiệc ở Florida? Và sử dụng tiếng Anh đã được cải thiện để đăng ký vào một trường đại học tại Mỹ… Chương trình công lập lựa chọn F-1 của Educatius đều có tất cả sự tùy chọn này và nhiều hơn thế nữa. Các hệ thống trường nằm trong20 tiểu bang tại khu vực Boston, bang Florida, San Francisco, Los Angeles, Seattle, Phoenix, Denver và nhiều hơn nữa. Liên hệ với VNPC để được tư vấn các trường phù hợp…

3. Cam kết về chất lượng
Tổ chức CSIET (The Council on Standards for International Educational Travel) đã liệt kê Educatius Internationa vào Advisory List Chương trình theo năm học và học kỳ của năm 2016-2017. Các nhan hiệu chứng nhận CSIET xác nhận rằng Educatius tuân thủ các tiêu chuẩn đặt ra trong Các Tiêu chuẩn CSIET dành cho Chương trình du học Quốc tế. Đồng thời, Educatius cũng có một bộ phận quản lý chất lượng chính thức đảm bảo liên tục tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của công ty và luật bảo vệ trẻ em.

4. Điểm mới trong năm 2017
Chủ động hơn trong việc chọn trường. Đây chính là điểm mới trong năm nay. Học sinh có thể chọn một trường thành viên trong một hệ thống trường quận. Một số hệ thống trường quận phổ biến như Santa Barbara Unified School District, Los Angeles Unified School District, Seattle Public School…

Học sinh các chương trình ngắn hạn có thể chọn chương trình 10-12 tuần. Những học sinh muốn ở lại trong một thời gian ngắn có thể chọn được những địa điểm như California, bang New York hay Florida và học trọn khóa học – chương trình ngắn hạn này thậm chí chấp nhận học sinh trình độ Anh ngữ thấp (ELTiS 195).

5. Những yêu cầu tuyển sinh tiêu biểu

- Độ tuổi: 14 – 19 khi nhập học
- Yêu cầu tiếng Anh: tối thiểu là ELTiS 205. Nhiều trường chấp nhận SLEP và TOEFT tối thiểu là 45
- Lớp 9 -12

Học phí trọn gói tại những trường công lập khoảng 18.000USD/năm và bạn còn có cơ hội apply những suất học bổng hấp dẫn khi du học Mỹ 2017. Liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018