Du học Mỹ 2017: Tại sao nên du học sớm từ bậc Trung học phổ thông

Ngày đăng : Friday 10-03-2017

Hiện nay, nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam mong muốn sẽ đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông để sớm được hưởng nền giáo dục chất lượng, có thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ, dễ dàng thích nghi và hội nhập với môi trường quốc tế. Và những quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc… là điểm đến được chọn lựa nhiều nhất. Trong đó, chất lượng đào tạo và những kỹ năng mà học sinh được trang bị tại một trường học tại Mỹ luôn được đánh giá cao. Vì vậy hãy tham khảo thêm những lý do du học Mỹ 2017 bậc Trung học Phổ thông trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Du học Mỹ 2017: Tại sao nên du học sớm từ bậc Trung học phổ thông

1. Giỏi ngoại ngữ hơn
Du học Mỹ sớm sẽ giúp học sinh có thể học ngoại ngữ dễ dàng hơn khi các em có nhiều thời gian để học tập, sinh sống và giao tiếp hoàn toàn bằng ngoại ngữ với người bản địa. Với nền tảng ngoại ngữ tốt, học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường quốc tế. Đặc biệt, khi lên đại học, học sinh có thể bắt nhịp với chương trình học sử dụng nhiều từ ngữ học thuật riêng biệt và cách dạy nhanh, lấy điểm cho số lượng bài luận lớn phải làm.

2. Trưởng thành và tự lập hơn
Du học từ bậc trung học, phải sống xa gia đình, người thân học sinh sẽ phải sống tự lập, biết lo lắng cho bản thân nên khả năng độc lập cao hơn. Được rèn luyện sớm, bạn sẽ không bị “sốc” khi phải một mình tự thân thu xếp cho cuộc sống xa nhà khi du học đại học hay làm việc ở nước ngoài. Sau một vài năm thích nghi và được quan tâm theo dõi chăm sóc ở bậc trung học, bạn sẽ dễ dàng sống độc lập khi lên đại học.

3. Dễ dàng định hướng nghề nghiệp
Học đại học là một trong những lựa chọn quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế không ít học sinh và phụ huynh Việt Nam còn lúng túng trong việc chọn ngành, trường. Vì vậy, nhiều phụ huynh cho con du học từ bậc trung học như một bước đệm để chuẩn bị cho việc học đại học. 

Du học Mỹ sớm sẽ giúp bạn có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về đặc trưng giáo dục, yêu cầu và cách thức tuyển sinh đại học để có thể định hướng tốt và chọn đúng trường, ngành học cho mình.

4. Xin visa dễ dàng hơn
Khi du học sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ visa. Tại Mỹ, học sinh dưới 18 tuổi sẽ được cấp visa dễ dàng hơn so với độ tuổi trưởng thành. 

5. Học gì khi du học Mỹ 2017 từ Trung học phổ thông?
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng đào tạo của CATS và khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic.

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston, một thành phố giàu có và rất an toàn. Đây cũng là nơi có rất nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Đại học Harvard, MIT, Boston College.

Theo thông tin mới cập nhật, 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 30% học sinh tốt nghiệp trong năm học này đã thành công trong việc đăng kí vào các trường Đại học thuộc top 100.

Năm 2016, học sinh đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu bao gồm Đại học Northeastern (tỷ lệ được nhận vào trường: 28%), Đại học New York (33%), Đại học Minnesota (45%), Đại học San Francisco (64%), và Đại học Temple (56%).

Đặc biệt trong năm học 2017, CATS Academy Boston dành những suất học bổng từ 20 – 50% học phí dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và sôi nổi tham gia hoạt động ngoại khóa. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách apply học tập tại đây khi du học Mỹ 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968