địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Mỹ: Chương trình dự bị chuyển tiếp OnCampus hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Nhận thấy sinh viên quốc tế cần một thời gian bước đệm để nâng cao trình độ tiếng Anh, làm quen với kỹ năng học tập, nghiên cứu tại đại học Mỹ, từ cách viết luận, thuyết trình, kết hợp với các môn chuyên ngành, Cambridge Education Group (CEG) và các trường đại học đối tác đã cùng nhau hợp tác để cung cấp chương trình năm thứ nhất OnCampus. Chương trình OnCampus được giảng dạy trong khuôn viên trường Đại học, cho phép sinh viên OnCampus được sử dụng tất cả cơ sở vật chất và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của trường Đại học. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình dự bị chuyển tiếp lên đại học hấp dẫn này cùng OnCampus bạn nhé.

Du học Mỹ: Chương trình dự bị chuyển tiếp OnCampus hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

1. Giới thiệu về chương trình OnCampus
On Campus là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân. Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của On Campus. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1952, chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị/ Chuyển tiếp Đại học, Dự bị thạc sĩ tại chỗ sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ và Hà Lan.
Tại Mỹ, CEG có 5 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình:

- Các chương trình đào tạo tiếng Anh

- Phổ thông trung học tại CATS Academy Boston

- Chương trình Dự bị Đại học (Tương đương năm thứ nhất) để Chuyển tiếp vào Đại học - University - Transfer Program (UTP) - tại ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelock); ON Campus SUNY (thuộc Đại học Morrisville State - New York); ON Campus Texas (thuộc Đại học North Texas) và ON Campus Cal State Monterey Bay (thuộc Đại học California State University).

2. Ưu điểm nổi bật của chương trình On Campus.

- Yêu cầu đầu vào đại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.

- Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các trường Ðại học đối tác của On Campus.

- Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên On Campus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm 1 Ðại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học.

- Thường xuyên có chương trình học bổng từ 10 đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

3. Ba cơ sở OnCampus - hàng trăm lựa chọn chuyển tiếp Đại học

OnCampus Boston – tại trường Đại học Wheelock
OnCampus Boston đặt tại trường Đại học Wheelock – top 10 các trường Đại học Mỹ đạt chuẩn về chất lượng giảng viên. Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp, sinh viên có thể tiếp tục theo học các năm còn lại tại trường Wheelock, hoặc lựa chọn các trường Đại học đối tác của Wheelock như Suffolk, Bryant, Southern New Hampshire...vv.

Sinh viên đăng ký theo học OnCampus Boston sẽ được học trong khuôn viên của trường Wheelock, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston. Wheelock được đánh giá là 1 trong 10 trường có chất lượng giảng viện đạt chuẩn cao nhất nước Mỹ. Sinh viên OnCampus học tại Wheelock được tham gia các Câu lạc bộ, các hoạt động xã hội và sử dụng mọi trang thiết bị của trường: phòng ăn, phòng gym, thư viện, phòng tự học.

On Campus Boston là chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên sẽ học 1 năm dư bị đại học tích lũy từ 28 – 32 tín chỉ, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên được chuyển tiếp sang năm hai tại bất cứ trường đại học nào của Mỹ, đã có rất nhiều sinh viên của On Campus Boston vào được những trường Đai học danh tiếng như: Havard, Yale, MIT…. Với On Campus Boston sinh viên sẽ học tập tại khuôn viên trường đại học Wheelock, thành phố Boston. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động xã hội với sinh viên ĐH Wheelock và được toàn quyền sử dụng mọi trang thiết bị vật chất của trường.

Thời gian học tập 25 tiếng/tuần, kết hợp giữa các môn học chính với chương trình tiếng Anh đảm bảo cho sự chuẩn bị chu đáo cho yêu cầu đầu vào của các trường đại học Mỹ. Phương pháp giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của On campus Boston sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên chọn trường và nộp đơn chuyển tiếp phù hợp với nguyện vọng nhất.

OnCampus Suny – tại trường Morrisville State College
OnCampus Suny đặt tại trường Đại học Morrisville, nằm ngay trung tâm của bang New York. Trường Đại học Morrisville là một trường nổi bật trong số các trường của SUNY (các trường Đại học bang New York). Với OnCampus SUNY, sinh viên được chuyển tiếp vào 1 trong hơn 5,000 chương trình cử nhân và chứng chỉ khắp nước Mỹ, từ các trường Đại học, Cao đẳng công lập cho đến tư thục. SUNY là hệ thống trường đại học lớn nhất nước Mỹ với 64 trường Đại học đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế, cơ hội học tập cũng như chuyển tiếp của sinh viên là vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều trường SUNY được xếp hạng hàng đầu, với 23 trường nằm trong số các trường hàng đầu trong nước (US News và World Report), cung cấp một loạt các chương trình đại học phù hợp với mục tiêu và nguyện vọng của sinh viên.

Là chương trình có điểm tương đồng với On Campus Boston. Sinh viên của On Campus SUNY sẽ học tại Morrisville State College, tỉnh bang New York. Với hơn 75 chương trình học đa dạng, sinh viên của On campus SUNY sau 1 năm học sẽ tích lũy được 34 tín chỉ tương đương năm 1 đại học. Sau đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ để chọn học tiếp năm 2 tại nhóm các trường SUNY (State University of New York), hoặc chuyển tiếp lên học tại ngay trường Morrisville State College hoặc chuyển sang các trường khác.

OnCampus Texas tại trường Đại học North Texas
OnCampus Texas được đặt tại trường Đại học North Texas – một trong những trường đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn một trường đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship”).

Trường tọa lạc tại Denton – cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe, 1/3 dân số thành phố là sinh viên. Denton được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực.

OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học North Texas tại Mỹ.

4. Chuyên ngành đào tạo và lịch khai giảng

- OnCampus là chương trình dự bị chuyển tiếp lên đại học, nên trong một năm học tại đây học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tiếng Anh, học tập những môn mang tính chất nền tảng để tiếp tục học chuyên ngành như Kĩ thuật, Cơ Khí, Truyền thông, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Giáo dục và nhân văn…

- Lịch khai giảng: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO

HN: 0914 34378 - 0982 039968

HCM: 0918 343738 - 0909 176793

Phú Quốc: 0919 443311

* Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật,
Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Tin tức liên quan

 • 5 Lí do khiến ai cũng muốn du học Canada chương trình vừa học vừa làm
 • Học ngành kế toán tại Canada, tại sao không!!!
 • Mở cửa tương lai tại trường Mohawk College - Canada
 • 5 Mẹo nhỏ để trở thành sinh viên du học Canada đích thực
 • Du học Canada bang Ontario tại Loyalist College
 • Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất
 • Thông báo về ứng phó với dịch Covid 19 của trường trung học CATS Academy
 • Triển vọng lương cao và cơ hội định cư Canada trong mơ du học khối ngành STEM!
 • Du học Canada 2015 - Trung học công lập Templeton - Ngôi nhà của những nghệ sĩ tương lai
 • Du học hè Mỹ 2016: Tận hưởng mùa hè phong cách Mỹ
 • Cơ hội vàng sở hữu học bổng phổ thông giá trị cao tại trường UIS, Canada 
 • 3 giải pháp tiết kiệm chi phí khi du học Canada 2017
 • Trường Trung học Nebraska
 • Giới thiệu một số trường THPT tốt ở Manitoba Canada
 • Làm thế nào để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2019?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook