Du học mỹ - Điểm đến của những ước mơ vươn tới đỉnh cao tri thức

Mỹ là quốc gia tân tiến hàng đầu thế giới , luôn nổi danh với hệ thống giáo dục xuất sắc, được công nhận là tốt nhất trên thế giới. Là một đất nước phát triển nhất hiện nay về mọi mặt : Kinh tế, giáo dục, khoa học, công nghệ Mỹ đồng thời cũng là quốc gia đa văn hóa, đa dân tộc, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học sinh, sinh viên quốc tế sống và học tập. Theo kết quả xếp hạng 500 trường đại học  tốt nhất thế giới do Trung quốc công bố ngày 15/08, cho thấy Mỹ vẫn đứng đầu danh sách và là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các sinh viên du học trong năm 2013.

Hệ thống giáo dục của Mỹ cung cấp các môn học phong phú đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế đến du học Mỹ  có thể chọn học bất cứ môn gì mình muốn từ khoa học hạt nhân đến phim ảnh, nghệ thuật khiêu vũ.Bất cứ môn học chuyên ngành nào cũng đều đạt chất lượng quốc tế. Đặc biệt, các trường đại học ở Mỹ đứng hàng đầu về các ngành học như kỹ thuật và kỹ thuật giảng dạy, cung cấp cho sinh viên với những dụng cụ và hỗ trọ tốt nhất. Cụ thể :

Thông thường hệ thống giáo dục Mỹ trước đại học bao gồm 12 năm học phổ thông, các trường cao đẳng/ đại học 2 năm, đại học 4 năm, thạc sỹ thường là 2 năm, tiến sỹ ( thời gian phụ thuộc và từng chuyên ngành ). Điều nổi bật nhất trong hệ thống giáo dục của Mỹ là sự tổng hợp của các trường đại học nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại nhất thế giới.

Chương trình du học Mỹ :

  1. Chương trình Anh ngữ : Dành cho mọi đối tượng có nguyện vọng du học, từ 15 tuổi trở lên.
  2. Chương trình phổ thông : Học sinh từ 15 tuổi trở lên, học lực từ 6.0 trở lên.
  3. Chương trình cao đẳng, đại học : Dành cho học sinh đã hết lớp 12 tại Việt Nam trở lên, tiếng Anh TOEFL 550 – 600.
  4. Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ : dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học.

ü Các trường đại học danh tiếng , thu hút nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học phải kế đến như : Havard, Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts, Western Kentucky, Massachusetts Boston, Darmouth, Jame Medison….

ü Đặc biệt học bổng Đại học, cao học từ 20% - 80% tại các trường đại học McNeese, Western   Kentucky, West Texas A&M, Marshall, Vermont, Roosevelt, và các trường phổ thông : Cat Academy Boston,…

Để biết thêm thông tin các trường du học Mỹ vui lòng truy cập website :  http://vnpc.vn/ hoặc liên lạc qua số điện thoại 04.3537.6996

Chi sẻ :

Tin Liên Quan