Du học Mỹ: Học Phổ thông tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của Mỹ 

Ngày đăng : Wednesday 27-04-2016

Du học Mỹ từ bậc Phổ thông ngày càng phổ biến với học sinh Việt Nam. Tuy nhiên học ở đâu, học trường nào luôn là câu hỏi lớn đặt ra trước khi các bạn đi du học. Văn phòng tư vấn du học VNPC gợi ý cho bạn trường Phổ thông tại Boston – Pope John XXIII & Presentation of Mary.

Du học Mỹ 2016: Học Phổ thông tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của Mỹ 

Ưu điểm khi học tại trường:
Ngoài việc học tập các chương trình phổ thông cùng với học sinh bản xứ, hai trường này còn hỗ trợ MIỄN PHÍ các chương trình dự bị đại học thông qua chương trình USA Pathway Program To University:

- English Foundation Program – Đây là chương trình hỗ trợ tiếng Anh khi học sinh vừa đến trường nhằm định hướng cho học sinh, giúp học sinh làm quen với môi trường, làm quen trường lớp, bạn bè.

- College Accelerator Program (CAP) – Cơ hội được dạy kèm sau giờ học theo từng nhóm nhỏ.

- College Admissions Seminar – Học sinh sẽ có cơ hội được trường dẫn đến thăm các trường đại học hàng đầu trong khu vực như Harvard, MIT, và Boston College. 

- SAT Preparation – Học sinh sẽ được làm quen với chương trình luyện thi SAT ngay từ những năm đầu tiên tại trường và được đảm bảo có điểm SAT ít nhất là 1800 khi tốt nghiệp.

- College Credit Classes – Học sinh được đăng ký học một số khoá học từ các trường đại học trong khu vực để lấy tín chỉ đại học ngay khi vẫn còn đang ở bậc trung học phổ thông. 

- Scholarship – Ngoài việc được nhận học bổng khi theo học tại trường, học sinh quốc tế còn được trường hỗ trợ xin học bổng vào đại học cao nhất có thể khi tốt nghiệp (lên đến 100%).

Một số trường đại học danh tiếng mà học sinh của trường đã học sau khi tốt nghiệp: Boston College, Boston University, Cornell University, Dartmouth College, New York University, Penn State University, Tulane University, Brown University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Yale University, Northeastern University, Vanderbilt University, George Washington University…

Các chương trình thể thao trong trường: Golf, Basketball, Baseball, Cross Country, Cheerleading, Diving, Field Hockey, Ice Hockey, Soccer, Softball, Swimming, Tennis, Volleyball, …

Các hoạt động khác và các câu lạc bộ: Student Ambassador, National Honor Society, Student Government, Technology Club, Dance, Drama, Jazz Band, Film Society, Chess, Ping Pong, Ski…

Nếu học sinh không muốn tham gia thể thao và hoạt động tại trường, trường cũng sẽ hỗ trợ học sinh đăng ký vào hoạt động trong khu vực: 6-Lane - 25 meter heated pool, Inner Balance & Serenity classes, American manners classes, International cooking, Aerobic Classes (Cross fit, Zumba, Pilates, Yoga), …

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viết



Thành tích


Gọi Ngay: 0982039968