Du học Mỹ: Học tiếng Anh tại ESLI - USA Campus

Ngày đăng : Thursday 05-01-2017

Quan tâm đến việc học tiếng Anh và muốn du học Mỹ nhưng chưa tìm kiếm một chương trình học hợp lý. Một chương trình học giúp bạn đạt được nhiều kỹ năng nhất và tự tin apply vào một chương trình học chính tại các trường đại học trên toàn nước Mỹ và ESLI có thể giúp đỡ bạn. Với mạng lưới các cơ sở và chất lượng giáo dục được đánh giá cao, ESLI sẽ là bước đệm giúp bạn đến gần hơn với “giấc mơ Mỹ”.

1. Thông tin về trường
ESLI (English as a Second Language International) là hệ thống các trung tâm tiếng Anh được đặt ngay trong các khu học xá của các trường đại học uy tín của Mỹ. Các trường này đảm bảo cho sinh viên sau khi hoàn thành tốt các khóa học ESLI sẽ tự tin và có đủ điều kiện để vào học chương trình đại học hoặc thạc sỹ với ngành học mình mong muốn.

Du học Mỹ: Học tiếng Anh tại ESLI - USA Campus

Trường có cơ sở tại bang Washington chuyên đào tạo tiếng Anh và sinh viên có thể đăng ký học chuyển tiếp các khóa học cao đẳng, đại học tại các trường ở Mỹ mà ESLI liên kết như TEXAS A&M, đại học Wisconsin Superior, Đại học Southern Illinois Edwardsville, Đại học Western Kentucky. 

2. Sức hút mạnh mẽ của ESLI 

- Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/ Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.
- Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học). Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh.
- Chương trình học được thiết kế với 25h/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
- Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi hoặc ở với gia đình người bản xứ.
- Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên đăng ký học tại các trường với hàng trăm ngành học phù hợp.
- Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.
- Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao…

3. Chương trình đào tạo
Chương trình Thời gian Full
ESLI cung cấp con đường để các chương trình học mà bạn muốn học. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thời gian học tập đào tạo tiếng Anh và nhập học có điều kiện thông qua các trường đại học đối tác của ESLI.

Chương trình ngắn hạn
Nghiên cứu về trường, gặp gỡ sinh viên Bắc Mỹ, tập trung vào tiếng Anh và văn hóa kinh nghiệm tại một trong những chương trình ngắn hạn của chúng tôi. Chọn từ một khóa học mùa hè, một học kỳ ở nước ngoài hoặc tùy chỉnh một chương trình đáp ứng nhu cầu của bạn. ESLI tin rằng sẽ tọa ra sự khác biệt trong đào tạo trong thời gian ngắn và bạn là trung tâm trong chương trình của chúng tôi.

4. Lịch khai giảng: Hàng tháng

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968