Du học Mỹ: Kỷ luật tại trường Học viện Quân sự Massanutten

Ngày đăng : Monday 24-10-2016

Không chỉ thu hút học sinh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hệ thống bằng cấp được công nhận toàn cầu cùng chính sách định cư tốt mà du học Mỹ còn dẫn đầu thế giới về trình độ khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin và máy tính, viễn thông, chế biến sinh học, kinh tế tài chính, kế toán, quản lý…Mỗi trường đại học tại Mỹ đều có thế mạnh đào tạo riêng và Học viện Quân sự Massanutten - Massanutten Military Academy (MMA) chính là dùng kỷ luật để giúp bạn rèn luyện và học tập.

Du học Mỹ: Kỷ luật tại trường Học viện Quân sự Massanutten

1. Thông tin về trường
Học viện Quân sự được thành lập vào năm 1899 tại thành phố Woodstock, tiểu bang Virginia, gần thủ đô Washington, Mỹ. Đây không phải là một trường quân sự mà là trường dân sự dự bị dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 (và một năm dự bị đại học).

Mục tiêu của học viện là đào tạo học sinh trở thành những con người toàn diện không chỉ có học vấn cao mà còn có sức khoẻ, kỷ luật, nhân phẩm tốt, và một số kỹ năng mềm khác cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này như khả năng lãnh đạo, khả năng hợp tác, khả năng chịu đựng…

Học viện sử dụng phương pháp khoa học, nguyên tắc quản lý lấy người học làm trung tâm và dùng kỷ luật quân đội để đào tạo học sinh. Đây chính là nét đào tạo nổi bật mà không cơ sở giáo dục nào có được tại Mỹ.

Hiện nay có nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường trong đó có học sinh Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Với diện tích 16 hecta và được bao quanh bởi thung lũng Shenandoah xinh đẹp, đây thực sự là một nơi lý tưởng để bạn học tập và tham gia hoạt động ngoài trời. Cơ sở vật chất của MMA được đầu tư toàn diện với phòng học rộng rãi, tiện nghi, thư viện, phòng đa năng, sân vận động…sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập và rèn luyện tuyệt vời nhất khi du học tại Mỹ.

2. Lý do chọn MMA làm điểm đến du học của bạn
Học viện Quân sự được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín như Hiệp hội Giáo dục trường Trung học độc lập tiểu bang Virginia (VAIS), Tổ chức trường Đại học và Trung học miền Nam Hoa Kỳ (SACS) và cũng được công nhận bởi tất cả các trường đại học của Mỹ và các quốc gia khác.

100% học viên tốt nghiệp học viện đã được vào đại học trong đó có những trường nổi tiếng của Mỹ như: University of Virginia, George Washington University, University of North Carolina, University of Machassusetts…

Sĩ số lớp nhỏ: Từ 8 – 15 học sinh/lớp

Học phí vừa phải và tiền học phí bao gồm tiền học, tiền ăn và tiền ở, tiền mua đồng phục (không bao gồm tiền sách vở).

Học viện có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn giành cho sinh viên quốc tế

3. Chương trình đào tạo và lịch khai giảng của MMA
Chương trình học tại MMA được thiết kế khoa học gồm:

- Middle School (lớp 7 – 8): Học các môn tiếng Anh 7, 8; Lịch sử nước Mỹ 7; Toán 7; Toán Đại số; Hình học; Khoa học đời sống…

- High School (lớp 9 – 12 và một năm dự bị đại học): Học các môn tiếng Anh, Ngoại ngữ và nghệ thuật, Lịch sử, Toán, Khoa học.  

- Chương trình tiếng Anh: Học viện có nhiều khoá tiếng Anh phù hợp với từng trình độ khác nhau như: trình độ cơ bản, trung bình và trình độ cao.

- Học viện có những lớp học trình độ đại học cho những học sinh xuất sắc (College English 101, 102; Intro to Western Philosophy; Intro to Political Science; Ethics (Philosophy); Intro to Religion…).

Lịch khai giảng: Tháng 1, 5, 10 hàng năm

Chương trình giảng dạy của học viện MMA nhằm mục đích chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học uy tín nhất tại Mỹ. Những học sinh ưu tú sẽ được học chương trình đặc biệt với các lớp học có tính chất thử thách cao. Học viện cũng có những lớp luyện thi vào đại học (bằng thi SAT. Mỗi học sinh sẽ có cố vấn riêng giúp họ chuẩn bị đơn xin vào đại học. MMA chính là môi trường toàn diện và tuyệt vời nhất giúp bạn thành công khi du học Mỹ.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968