Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 2)

Ngày đăng : Wednesday 29-06-2016

Tiếp theo phần 1, Văn phòng tư vấn du học VNPC gợi ý cho các bạn một trong những lựa chọn cho du học sinh muốn học Nursing là học chương trình pathway theo OnCampus SUNY (State University of New York) 1 năm sau đó chuyển tiếp lên các trường Đại học đào tạo Nursing là đối tác của SUNY.

Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 2)Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 2)

Những lý do nên lựa chọn Pathway 1 năm với OnCampus SUNY?

SUNY là hệ thống trường công lập gồm 64 trường Đại học, Cao đẳng động đồng trên toàn New York, cung cấp 75,000 chương trình học với khoảng 463,000 sinh viên.

OnCampus SUNY là chương trình năm 1 Đại học uy tín tại Mỹ do tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Educaton Group giảng dạy tại trường Đại học Morrisville State College, là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh muốn chuyển tiếp vào năm 2 của 64 trường SUNY tại Mỹ.

Yêu cầu đầu vào đơn giản, dễ dàng. Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc TOEFL 55 hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường .

Học bổng OnCampus SUNY

Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 2)Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018