Du học Mỹ tại Eduboston - USA Campus

Ngày đăng : Monday 28-11-2016

Du học Mỹ ngay từ bậc phố thông luôn là mối quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh. Du học từ thời điểm này sẽ tạo điều kiện giúp các em trưởng thành, tự tin và chủ động hơn với việc học tập và rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp các em thành công hơn khi học chuyển tiếp tại các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Với kinh nghiệm giáo dục và tuyển sinh du học Mỹ nhiều năm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có môi trường học tập và rèn luyện tuyệt vời tại Eduboston - USA Campus.

Du học Mỹ tại Eduboston - USA Campus

1. Giới thiệu tập đoàn Eduboston
Với mong muốn cung cấp thông tin và dịch vụ giáo dục tốt nhất cho học sinh muốn du học  Mỹ, Eduboston là đối tác của nhiều trường tại khu vực tại Hoa Kỳ. Eduboston có trụ sở chính ngay tại Boston - thành phố được biết đến là các nôi của nền giáo dục Mỹ. Nhờ đó công ty đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ và hỗ trợ tuyển sinh quốc tế cho các trường THPT, cao đẳng, đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất. Các em được học tập và phát triển toàn diện với cơ sở hạ tầng hiện đại, tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá. Các tên trường như Cape Cod Acedemy, Bishop Connolly hay Central Catholic là minh chứng cho chất lượng giáo dục của hệ thống các trường liên kết Eduboston với nhiều học sinh được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Boston, Masssachusset..

2. Eduboston - Chương trình chăm sóc lưu trú toàn diện dành cho học sinh
Eduboston không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh khi tham gia vào các trường THPT hàng đầu tại Mỹ mà công ty giành sự quan tâm đặc biệt cho các du học sinh với hai chương trình “ở cùng người bản xứ-hosting famlily” và “chăm sóc lưu trú toàn diện- manage total care” .

Tham gia chương trình ở cùng người bản xứ, du học sinh sẽ được Eduboston - USA Campus sắp xếp ở cùng gia đình người bản xứ theo yêu cầu của du học sinh. Gia đình bản xứ được kiểm tra nghiệm ngặt về sơ yếu lí lịch và tham gia các khoá học chăm sóc du học sinh quốc tế do Eduboston tổ chức. Các thành viên trong gia đình bản xứ giúp các em nhanh chóng hoà nhập và làm quen với môi trường mới.

Chăm sóc lưu trú toàn diện là chương trình hỗ trợ các em nhỏ chưa đủ khả năng tự chăm sóc bản thân mình và muốn giành nhiều thời gian trau dồi khả năng anh ngữ. Các em được sống trong căn nhà của Eduboston với giáo viên và đầu bếp riêng. Các em được quản lí chặt chẽ, học 3h mỗi tối với gia sư riếng và kiểm soát thời gian sử dụng internet…

3. Top những lý do để hợp tác với EduBoston

- Các lợi ích tốt nhất của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 trên khắp Hoa Kỳ và ở nước ngoài
- Học sinh nhận hỗ trợ từ Đội Quản lý Chương trình và đội ngũ chăm sóc sinh viên của EduBoston
- Lớp học được thiết kế với số lượng học viên hạn chế, đảm bảo sự tương tác giáo dục cao giữa học sinh với sinh viên
- Ứng viên được phỏng vấn riêng, sàng lọc và hỗ trợ tuyệt vời
- Sự đa dạng và tiếp xúc văn hóa trong khuôn viên trường
- Cơ hội quan hệ học Chị với các trường học ở Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc
- Mạng lưới, hẹ thốn gia đình bản xứ chất lượng cao
- Định hướng trong nhiều tuần để chuẩn bị cho học sinh học chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học
- Cơ hội du lịch, khám phá nước Mỹ rộng lớn và đa dạng
- Những trường đối tác hàng đầu của EduBoston: Bancroft School, Bishop Stang, Cardinal Spellman, Holy Name Central Catholic, Montrose School, Assumption College…

4. Chuyên ngành đào tạo
Tiếng Anh, lịch sử, văn hóa, phong tục và văn học Mỹ là những bộ môn được nhiều sinh viên yêu thích. Nhân văn, Khoa học, kĩ thuật, thể thao, những hoạt động ngoài trời luôn được thiết kế xem lẫn với các môn học chính đem lại sự hứng thú và hiệu quả trong học tập của học sinh.

5. Lịch khai giảng

- Tiếng Anh linh hoạt
- Thời gian nhập học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Cao hoc: Tháng 1, 8 hằng năm.

Đẻ có cơ hội du học Mỹ và cơ hội học tập chuyển tiếp lên trường cao đẳng, đại học hàng đầu “xứ sở cờ hoa”, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn cụ thể nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích