Du học Mỹ tại Embassy English USA – lựa chọn đầu tiên cho tương lai của bạn

Ngày đăng : Friday 02-12-2016

Embassy English là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới có cơ sở tại hơn 18 quốc gia từ Mỹ, Canada, New Zealand, Úc…đem đến cho học sinh những khóa học tiếng Anh tuyệt vời và cơ hội học tập tại những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới.

Tại Mỹ, Embassy English có cơ sở tại Boston, Long Beach, New York, San Diego, San Francisco – những thành phố trung tâm và tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm lịch sử và văn hóa Mỹ.

1. Giới thiệu về Embassy English USA
Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu vì vậy việc học và sử dụng tiếng Anh 1 cách thuần thục đã trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu. Và việc học tiếng Anh không chỉ để phục vụ cho nghề nghiệp tương lại mà còn được dung để theo đuổi các chương trình học khác hay đơn giản là trở thành công dân toàn cầu…Thấu hiểu được nhu cầu đó, trong suốt 40 năm qua, Embassy English luôn nỗ lực để mang tới cho các bạn học sinh chương trình tiếng anh chất lượng và hiệu quả.

Du học Mỹ tại Embassy English USA – lựa chọn đầu tiên cho tương lai của bạn

Có rất nhiều cách để nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng theo quan điểm của Embassy English thì cách tốt nhất để học tiếng Anh là học trực tiếp với người bản xứ. Đó là lý do vì sao học sinh sẽ được học tập cùng các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp và trải nghiệm phương thức giảng dạy nhằm mang lại hứng khởi cho học sinh trong các lớp học Embassy English.

Tại Embassy English USA, trường tự hào về các tiêu chuẩn cao về giáo dục mà trường cung cấp cho học sinh. Embassy English USA có liên kết đào tạo với các trường đại học và chuyên gia hang đầu trên thế giới.

2. Điều kiện học tập tuyệt vời
Không chỉ vậy, các cơ sở của Embassy English đều có cơ sở vật chất hiện đại, các lớp học đều được có wifi, bảng trắng, hệ thống máy chiếu …….để học sinh và giáo viên tương tác dễ dàng và thuận tiện.

3. Các khóa học ngoại khóa bổ ích
Với Embassy StudyTours, các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình chương trình học và chỗ ở cụ thể để có được chính xác những trải nghiệm mà học sinh muốn có được. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể vừa nâng cao khả năng tiếng anh vừa được trải nghiệm nền văn hóa và phong tục quốc gia khác khi lựa chọn học chương trình Embassy StudyTours tại 1 trong 18 trường tại  quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand.

Không chỉ học tiếng anh mà chương trình Embassy Summer còn là nơi bạn vừa học vừa chơi qua những hoạt động lý thú trong suốt hành, khám phá về cuộc sống, phong tục tập quán ở các vùng đất khác nhau mà đây còn là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè từ nhiều nơi trên thế giới. Chính những trải nghiệm đó khiến mùa hè của các bạn trở nên vô cùng đáng nhớ.

4. Các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng
Tiếng Anh Tổng Quát - cho sự nghiệp minded, và người học xã hội

- Chứng chỉ tiếng Anh cho người mới bắt đầu
- Khóa học luyện thi Tiếng Anh - Cambridge ESOL, TOEFL, IELTS và TOEIC trình độ
- Các khóa học ở nước ngoài bằng ngôn ngữ Năm - hoàn hảo cho sinh viên năm khoảng cách
- Tiếng Anh cho mục đích học thuật - chuẩn bị cho việc học đại học
- Tiếng Anh Thương mại - cho những người kinh doanh của tất cả các lứa tuổi và kinh nghiệm.

5. Lịch khai giảng: linh hoạt hàng tháng

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của VNPC để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.    

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018