Du học Mỹ: Trường Ivy Tech Community College

Ngày đăng : Thursday 29-09-2016

Du học Mỹ các trường cao đẳng cộng đồng đang là xu hướng HOT được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, chi phí hợp lý và cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng hàng đầu luôn rộng mở. Dù là xu hướng, nhưng bất kỳ một sự lựa chọn nào cũng đều phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì thành công mới mỉm cười với bạn. Đó là lý do mà VNPC muốn cùng bạn tìm hiểu về trường Ivy Tech Community College (Cao đẳng kỹ thuật cộng đồng Ivy Tech) trước khi quyết định.

Du học Mỹ: Trường Ivy Tech Community College

Thông tin về trường
Cao đẳng kỹ thuật cộng đồng Ivy Tech là trường nằm trong hệ thống trường Cao đẳng cộng đồng công lập lớn nhất nước Mỹ được thành lập năm 1963 tại bang Indiana. Hiện tại trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 200,000 sinh viên với 30 khu học xá (campus).

Các campus của trường rải rác tại 14 thành phố thuộc bang Indiana, gồm: Bloomington (Bloomington), Central Indiana (Indianapolis), Columbus/Franklin (Columbus), East Central (Anderson, Marion, Muncie, New Castle), Kokomo (Kokomo, Logansport, Wabash), Lafayette (Lafayette, Crawfordsville, Monticello)…

Đặc biệt, 2 campus Fort Wayne và Lafayette có cung cấp chương trình đào tạo cao đẳng danh dự American Honors. Trường cao đẳng cộng đồng Ivy Tech Fort Wayne cách sân bay quốc tế Fort Wayne (FWA) 13km. Trường cao đẳng cộng đồng Ivy Tech Fort Wayne cách sân bay quốc tế Indianapolis (IND) 115km, khoảng 1 giờ chạy xe.

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech
Quy mô lớp nhỏ, cán bộ giảng dạy xuất sắc và trang thiết bị hiện đại đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm học thuật chất lượng và phù hợp với từng cá nhân

Sinh viên của trường có thể lấy bằng cao đẳng và chuyển tiếp lên đại học hay lấy các chứng chỉ nghề trong số hơn 50 lĩnh vực học tập. Sinh viên quốc tế có thể học các kỹ năng nghề nghiệp thông qua chương trình thực tập và các lớp trao đổi kinh nghiệm làm việc.

Trường có khuôn viên tươi đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ.

Trường liên kết với Trung Tâm Anh Ngữ FLS International trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, … và chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia các chương trình học lấy bằng cao đẳng, đại học tại Fisher College và các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ..

Ký túc xá danh cho sinh viên năm đầu tiên.Ngoài ra sinh viên có thể thuê nhà ở chung với người bản xứ môi trường thân thiện, ấm cúng như gia đình để học tập cách sống và nâng cao khả năng Tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ. hay ở cùng sinh viên  khác để tiết kiệm chi phí.

Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.

Ngoài ra, Ivy Tech Community College còn có các dịch vụ và trung tâm sinh hoạt, bao gồm thư viện, phòng vi tính, trung tâm y tế sinh viên, trung tâm liên thông, trung tâm toán - khoa học, trung tâm công nghệ cao, thính phòng trình diễn nghệ thuật, khu triển lãm nghệ thuật sinh viên, trung tâm luyện tập thể dục và đường chạy điền kinh…

Cơ hội học chuyển tiếp lấy bằng tại các trường đại học hàng đầu.
Sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors hoàn thành một phần chương trình đào tạo của cao đẳng Ivy Tech. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa. 

Các chương trình giảng dạy
Các chương trình phổ biến: Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và Thú y, Y tế và sức khỏe

Kỳ nhập học của trường: tháng 1, tháng 8.

Với cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu, như một lộ trình học tập an toàn và tiết kiệm chi phí, Ivy Tech Community College chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018