Du học Mỹ Trường Lakeview Academy

Ngày đăng : Friday 14-10-2016

Lựa chọn du học Mỹ là bạn lựa chọn một nền giáo dục hiện đại, chuẩn mực và bằng cấp được cả thế giới công nhận. “Du và học” tại Mỹ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để học tập, trải nghiệm và trưởng thành. Trong đó những kiến thức thu được khi học tại Lakeview Academy, sẽ giúp bạn thực hiện được những dự định, hoàn thành những kế hoạch mà bạn theo đuổi. Hãy cùng tìm hiểu ngôi trường danh tiếng và uy tín này trong bài viết sau nhé.

Du học Mỹ Trường Lakeview Academy

1. Thông tin về trường
Lakeview Academy là trường đào tạo nổi tiếng của Mỹ, nằm trên 90 mẫu đất rừng ở Gainesville, bang Georgia, Mỹ. Lakeview Academy được xây dựng trên những giá trị của Kitô giáo truyền thống và duy trì sự cởi mở, tôn trọng và phát triển niềm tin của sinh viên. Lakeview luôn tạo điều kiện để giúp sinh viên đa dạng các kỹ năng của mình. 

Tiến bộ, phát triển và gây quỹ là rất quan trọng cho các hoạt động hàng ngày của Lakeview Academy, vì vậy mà trường đã lập ra một quỹ thường niên hàng năm. Quỹ này hoạt động theo kế hoạch để xây dựng và phát triển cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị giáo dục phục vụ học sinh. Chương trình học bổng GOAL, Inc của Lakeview Academy được thiết kế để hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt và sinh hoạt.

Những cuốn sách, bàn, ghế, tòa nhà thể chất, sân chơi thể thao, thiết bị sân chơi, mua lại xe buýt, phát triển đất và mọi thứ khác đã tạo ra môi trường học, được tài trợ bởi thành viên Hội đồng quản trị năng động Trị. Nhiệm vụ Lakeview Academy là phát triển những sinh viên có khả năng, tự tin, sáng tạo và  bản lĩnh. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nhiệt huyết để giúp đỡ và phát triển những phẩm chất cao quý của mỗi sinh viên.

2. Lý do chọn học tại Lakeview Academy 
Đến học tập và rèn luyện tại Lakeview Academy bạn sẽ có điều kiện để trở thành một học sinh có hiểu biết, giải quyết vấn đề cởi mở, có thể tiếp cận các tình huống với lòng can đảm, tính toàn vẹn và một ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân; tính cách chu đáo, có trách nhiệm và chủ động trong việc/gia đình và cộng đồng của mình...luôn là những tính cách cần để thành công trong xã hội hiện nay.

Lakeview tin rằng việc học tập nên thú vị và không bao giờ kết thúc. Như vậy, mục tiêu chính của chúng tôi là để giúp các học sinh và gia đình của họ nắm lấy ý tưởng rằng việc học là một trải nghiệm vui vẻ suốt đời mà mở rộng ra ngoài lớp học. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường học tập là niềm vui và thú vị cũng như thách thức.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng kiến thức từ kinh nghiệm thực tế; phản ánh, và ứng dụng thực tế cuộc sống là những điều sinh viên được học tại đây. Nói chung, những kinh nghiệm học tập đa dạng dẫn đến sự hiểu biết đích thực thu được từ kiến thức cá nhân.

Lakeview cung cấp nhiều cách để hỗ trợ giáo dục này dựa trên giá trị, bao gồm cả quà tặng tiền mặt, chứng khoán đánh giá cao, và quà tặng lên kế hoạch.

Sáng tạo và tự thể hiện là những thành phần cần thiết cho một nền giáo dục Lakeview và Cục Nghệ thuật được đặt duy nhất trong cả cuộc sống học tập và ngoại khóa của trường sẽ tạo điều kiện để cho sinh viên phát triển nghệ thuật.

3. Kỳ nhập học của trường: tháng 1, tháng 8.

4. Chuyên ngành đào tạo
Chúng tôi cung cấp các khóa học hội họa và vẽ, điêu khắc, gốm, nhiếp ảnh, nghệ thuật kỹ thuật số,điền kinh, thể thao... Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học và các cơ hội thực hiện trong đoạn điệp khúc, hát, lời nói, và phim truyền hình. 

Những khóa học tại đây luôn sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện để bạn phát triển và sáng tạo. Đây cũng là lý do mà nhiều học sinh chọn Lakeview Academy làm điểm đến khi du học Mỹ.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968