Du học Mỹ trường Phổ thông Nội trú Solomon Christian School

Ngày đăng : Wednesday 04-01-2017

Bạn muốn du học Mỹ ? Bạn mong muốn được tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông? Cơ hội là dành cho bạn nếu bạn chọn apply học tập tại trường Phổ thông Nội trú Solomon Christian. Tại đây, bạn sẽ học tập tại thủ phủ của bang Washington và có cơ hội được học tập và trưởng thành tại những môi trường giáo dục tốt nhất. Cùng VNPC tìm hiểu về ngôi trường này trong bài viết sau nhé.

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập từ năm 1994, trường phổ thông nội trú Solomon Christian (SCS) là một trong những trường phổ thông nội trú danh tiếng tại Mỹ. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp SCS trường đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ bao gồm cả Harvard, Đại học Stanford, Đại học Boston, Đại học Washington…  

Du học Mỹ trường Phổ thông Nội trú Solomon Christian School

Tọa lạc tại thành phố Edmonds xinh đẹp của tiểu bang Washington, trường phổ thông nội trú Solomon Christian, cách trung tâm Seattle chỉ 20 phút đi xe. Seattle là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội, thủ phủ của bang Washington, cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee…

Trường phổ thông nội trú Solomon Christian có một môi trường đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện nổi bật giúp các học sinh bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh SCS có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan.

Với sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1, học sinh SCS được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh. Thêm vào đó, nhà trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ.

2. Nét nổi bật trong đào tào tại SCS
SCS là một trường thân thiện cho học sinh để bồi dưỡng về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh được chăm sóc tận tình với những kế hoạch riêng cho từng người, và được giúp đỡ tại lớp từ các giáo viên, những người thật lòng mong họ sẽ đạt được thành công. Thêm vào đó, vì số lượng học sinh thấp, có thể cung cấp một chương trình giảng dạy và những hoạt động tốt nhất để học sinh trao đổi và bồi bổ thêm kinh nghiệm mới.

Nhà trường cũng cung cấp chỗ ở nội trú cho các em học sinh, những em mà thật sự muốn dành nhiều thời gian để học tập, muốn được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giúp các em thuận tiện trong việc đi lại, điều quan trọng hơn là các em được chăm sóc đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

3. Chương trình đào tạo tại SCS

- Trường Solomon Christian School đào tạo từ lớp 7 -12.  

- Chương trình ESL chuyên sâu (Intensive ESL Program): Chương trình đào tạo các kỹ năng nghe, nói, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm… giúp cho học sinh đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh để chuyển sang chương trình học thuật nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Để đủ điều kiện hoàn thành chương trình tiếng Anh, học sinh phải đạt ít nhất 50 điểm của bài kiểm tra SLEP test.

- Có chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp (Honors Courses) giúp học sinh tích luỹ tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông.

- Các lớp học buổi tối (Night school) với mục đích giúp học sinh lấy các chứng chỉ bị thiếu hoặc học lại lớp để nâng cao thành tích học tập.

- Các lớp luyện thi SAT I, TOEFL iBT

4. Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018