Du học Mỹ trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school

Ngày đăng : Tuesday 20-12-2016

Bạn có biết, thành phố Philadelphia là nơi đặt tòa nhà Độc lập của nước Mỹ. Tại đây, ngày 4/7/1776, Mỹ đã chính thức ra đời với sự kiện bản tuyên ngôn độc lập được ký kết, kết thúc thời gian hơn một thập niên chinh chiến để thoát khỏi thế thuộc địa của đế chế Anh. Cũng tại đây, vào mùa hè 1787, bản Hiến chương Mỹ được soạn thảo. Đây thật sự là một thành phố chứa đựng lịch sử đấu tranh anh dũng mà tự hào của nước Mỹ. Hiện nay, thành phố này còn nổi lên là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục được nhiều học sinh quốc tế chọn làm điểm đến. Một trong những ngôi trường đáng chú ý tại Philadelphia mà VNPC muốn giới thiệu để bạn tham khảo cho hành trình du học Mỹ chính là trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school.

Du học Mỹ trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school

1. Giới thiệu về trường
Vào năm 2004, trường được tạo ra bởi sự hợp nhất của trường Saint John Neumann High School, thành lập năm 1934, và trường Saint Maria Goretti High School, thành lập 1955. Saints John Newmann and Maria Goretti Catholic High School là trường trung học phổ thông tư thục, Công giáo La Mã tọa lạc tại khu vực Nam Philadelphia của thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ.

Học tập tại Philadelphia - thành phố lớn thứ 5 của Hoa kỳ được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của quốc gia. Được thành lập năm 1682, từ năm 1790 đến năm 1800 đây là thủ đô của Hoa Kỳ. Philadelphia không phải là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tuy nhiên thành phố vốn được xem là The Birth place of America (Nơi sinh của nước Mỹ) hay "Thành phố của Tình huynh đệ" (City of Brotherly Love) vẫn có sức hấp dẫn để lưu giữ những tình cảm đẹp của những ai đam mê khám phá, muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của thế giới.

2. Nét nổi bật của Saint John Neumann and Maria Goretti High school
Saint John Neumann and Maria Goretti High school được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Trung nước Mỹ. Chương trình đối tác đại học cho phép học sinh học khóa học đại học tại SS. Neumann & Goretti, lấy 1 năm đầy đủ các tín chỉ đại học miễn phí. Trường cung cấp 30 câu lạc bộ và các hoạt động. Sinh viên của trường phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua việc tham gia tích cực trong các đội thể thao, câu lạc bộ, các chương trình phục vụ cộng đồng, và các hoạt động hỗ trợ khác của trường.

Hiện nay, trường phục vụ hơn 800 sinh viên tại Mỹ và từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Châu Phi, Đức và Ba Lan.

3. Chương trình đào tạo 
Trường Saints John Newmann and Maria Goretti Catholic High School đào tạo từ lớp 9 – 12 và chương trình tiếng Anh.  

Chương trình Trung Học Phổ Thông Lớp 9 – 12

Đây là một chương trình học tập đầy thử thách nhằm chuẩn bị cho sinh viên nhận bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông. Các môn học dành cho tất cả học sinh bao gồm: tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Lịch Sử, Ngôn ngữ Thế giới, Kinh doanh và Khoa học, Thần học, Giáo dục Thể chất và Sức khỏe. Các môn học tự chọn phong phú bao gồm Khởi nghiệp, Tài chính.  

Chương trình tiếng Anh ESL CLASSES
Trường Saints John Newmann and Maria Goretti Catholic High School cung cấp lớp học tiếng Anh ESL Class cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể nâng cao các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh chuẩn bị cho chương trình học thuật. Sinh viên sẽ làm bài kiểm tra English Proficiency Test trước khi tham gia vào lớp học tiếng Anh.  

4. Thời gian nhập học: Tháng 8  

Để biết thêm thông tin về trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school, bạn hãy liên hệ với VNPC nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968