Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường đại học New Hampshire

 

Bạn đang tìm hiểu chương trình du học Mỹ? Bạn đang tìm kiếm cơ hội học bổng cho mình? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ mang đến cho bạn cơ hội đó. Thầy Danial Hamzah, đại diện tuyển sinh trường Đại học New Hampshire sẽ gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường đại học New Hampshire


Thông tin học bổng:
1. Học bổng dành cho đại sứ có thành tích xuất sắc - $10.000
Học bổng dành cho sinh viên với kết quả học tập xuất sắc ở bậc Trung học (điểm trung bình 3.5/4 trở lên và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80). Ngoài việc cung cấp bài tự giới thiệu bản thân, học sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện trường. Cũng nằm trong điều kiện của học bổng, sinh viên được trao học bổng sẽ là đại sứ và tham gia các hoạt động cùng đại diện cho trường.


2. Học bổng 20% cho sinh viên có thành tích xuất sắc
Học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt (điểm trung bình 3.0/4 trở lên và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70). Học sinh sẽ gây ấn tượng và thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện trường.


3. Học bổng 10% dành cho các bạn đăng ký sớm
Dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt và đăng ký nhập học sớm tại trường đại học New Hampshire, trường trân trọng trao tặng 10% học bổng cho các bạn. Yêu cầu học bổng gồm điểm trung bình theo yêu cầu đầu vào của trường, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 trở lên và đóng tiền nhận thư mời nhập học trước ngày 31/5/2015.


Các học bổng này không được kết hợp với nhau. Học bổng 20% tương đương $5.300 và học bổng 10% tương đương $2.650. Học bổng với số lượng có hạn, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội của mình. Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí của chương trình học.


Lý do chọn Đại học New Hampshire


- Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới- Shanghai Jiao Tong University Ranking.
- Xếp thứ 44 trong bảng xếp hạng những trường công tốt nhất nước Mỹ- US News & World Report 2014;
- Chương trình Kinh doanh và Kỹ thuật nằm trong TOP Best undergraduate Business and Engineering Programs- US News & World Report 2014;
- Nằm ngay tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Durham, New Hampshire- tiểu bang miễn thuế và đứng thứ 3 trong top những tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ;
- Cung cấp hơn 2.000khóa học với hơn 100 ngành học được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận quốc tế trong đào tạo bậc đại học;
- Nhiều chương trình thực tập và trao đổi sinh viên sang học tại các quốc gia khác;
- Có hơn 14.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm tới 95% và hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia;
- Môi trường giáo dục đẳng cấp và được đầu tư lớn từ chính phủ: khoa Nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa Du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí...

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường đại học New Hampshire

 
Hỗ trợ của VNPC để bạn giành được học bổng cao:


Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.
Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.
Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia .

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan