Học ở Mỹ với 60% sinh viên bản địa tại Jackson Community College

Ngày đăng : Wednesday 15-06-2016

Lựa chọn du học Mỹ là các bạn sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố như học phí, có được học với học sinh bản địa hay không, bang nào có chi phí vừa phải. Văn phòng tư vấn du học VNPC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học chia sẻ với các bạn về một trong những trường Cao đẳng cộng đồng danh tiếng tại bang Michigan.

Du học Mỹ 2016: Học ở Mỹ với 60% sinh viên bản địa tại Jackson Community CollegeCao đẳng cộng đồng Jackson (Viết tắt JCC) là một trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời được thành lập năm 1928 tại hat Jackson bang Michigan, Mỹ. Bang Michigan vốn đã được đánh giá cao từ lâu là một trong những khu vực có nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và lọt Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ.

Cuộc sống tại JCC
Với danh tiếng của mình, Cao đẳng cộng đồng Jackson luôn tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen và gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thể thao như: bóng rổ, golf… Những tổ chức sinh viên, hội, đoàn thể sinh hoạt sôi động trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế.

Khi vào học tại Cao đẳng Jackson, sinh viên sẽ được trường hỗ trợ ký túc xá với cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi, hiện đại: thư viện, nhà ăn, phòng tập… Great Lakes, nơi sinh viên học tập và sinh sống, khá nhộn nhịp với hơn 33,000 nhân khẩu, sẽ là nơi sinh viên quốc tế trải nghiệm du học Mỹ một cách chân thực nhất.

Chương trình đào tạo
- Chương trình đào tạo của Cao đẳng cộng đồng Jackson gồm chương trình 2+2 – 2 năm học tại JCC và 2 năm chuyển tiếp lên Đại học - nằm trong hệ thống đào tạo chung đạt chuẩn Hoa Kỳ của American Honors.

- Trường còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn ESL nhằm giúp cho những sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu. 

Các sinh viên theo học tại Cao đẳng cộng đồng Jackson Jackson sẽ được tiếp nhận vào các trường đại học như Northwestern University, Penn State, Emory University, Stanford University,…

Điều kiện đầu vào trường Cao đẳng Jackson

- GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT
- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên
- Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test để thay thế

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018