Lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cùng đại học Quốc tế Stamford

Ngày đăng : Thursday 14-02-2019

Bạn mong muốn đi du học? Bạn băn khoăn vì chi phí du học đắt đỏ và khoảng cách địa lý xa xôi của các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc… Bạn muốn tìm kiếm cơ hội chuyển tiếp sang các nước có nền kinh tế phát triển?...Tất cả mong muốn của bạn sẽ được bật mí khi chọn du học cùng trường Đại học Stamford!

Đại học Stamford là một trường đại học nổi tiếng tại Bangkok, Thái Lan nổi tiếng với học phí rè, đặc biệt trường có chương trình chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Úc, Mỹ và Châu Âu. Sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới và có hơn 110 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường đại học Stamford. Một điều càng thú vị hơn nữa là du học không chứng minh tài chính, tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối – đại học Stamford chính là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên khi muốn chuyển tiếp sang Úc, Mỹ và các nước châu Âu!

Lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cùng đại học Quốc tế Stamford

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 10/03/2019
Địa điểm: Tầng 6, Lake Side Hotel, 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 09/03/2019
Địa điểm: Victory Hotel, 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

1. Đa dạng các lựa chọn học tập tại Đại học Quốc tế Stamford
Bắt đầu với Đại học Quốc tế Stamford (STIU), một LỘ TRÌNH HỌC TẬP THÔNG MINH với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ, Châu ÂU và nhiều nước khác - Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok - Thailand với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội học bổng hấp dẫn.

Học chương trình cử nhân 3 năm toàn thời gian (+ 480 giờ thực tập) tại Bangkok hoặc các nước khác hưởng lương.

Chương trình trao đổi:

- Năm 1: tại Bangkok
- Năm 2: sinh viên được lựa chọn học tiếp tại Úc, New Zealand, Mỹ & 25 nước khác
- Năm 3 (+ 480 giờ thực tập) tại Bangkok và các nước khác hưởng lương.

Chương trình chuyển tiếp:
Năm 1 và năm 2 học tại Bangkok. Năm 3 tại Úc, New Zealand, Mỹ & 25 nước khác; thêm 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Cơ hội làm việc tiếp tục tại các nước này.

2. Tại sao chọn Stamford?

Cộng đồng quốc tế đa dạng
Tại Stamford có 40 %  sinh viên quốc tế đến từ 111 nước trên khắp thế giới. 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, New Zeland. Ấn Độ và nhiều nước khác.

Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ hệ thống các Trường Đại học Quốc tế Laureate.
Các trường thành viên Laureate dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực đào tạo. Có rất nhiều chương trình nổi tiếng thế giới như: Chương Trình Anh Ngữ Laureate, Quản Trị Khách Sạn Quốc tế, Quản trị Sự kiện, Marketing, Thiết Kế Truyền Thông Đa phương tiện Sáng Tạo. Đặc biệt các chương trình học Kinh doanh của Starmford được Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education - Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.

Kết hợp Thực tập và Sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay
Vấn đề chọn học gì và làm gì sau khi tốt nghiệp luôn là một bài toán đau đầu cho học sinh và phụ huynh vì tỉ lệ thất nghiệp hiện nay rất cao do sinh viên không có cơ hội thực hành. Cho nên Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏi; và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Starmford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay khi đang học tập tại trường. Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn.

Chương trình học tập trao đổi:
Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương.

Chương trình học tập chuyển tiếp lây 2 bằng Đại học 
Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác với thời lượng 480 h hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Đây là một cơ hội nghề nghiêp tuyệt vời đối với sinh viên. Đặc biệt là khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Chấu ÂU và các nước khác. Ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng Quốc tế chuyển tiếp học tại Australia, Sydney, tại trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Moutains, Đại học Torrens Australia  Ngành Quản lý Sự kiện chuyển tiếp học tại Mỹ, Chicago trường ĐH Kendal. Ngành Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo học tại New Zealand, Auckland, trường Media Design School Ngành Quản lý Makerting học tại Mỹ, New York Manhattan, trường ĐH PACE, Lunbin School of Business 

Chương trình thực tập ngay trong quá trình học
Với mạng lưới gồm hơn 100 đối tác ở Thái Lan và châu Á, Stamford đảm bảo thực tập cho tất cả sinh viên. Các công ty như Singapore Airlines, Google Thailand, Accor, McDonalds, Loxley, TNS, Modernform và PricewaterhousecCoopers đã cùng hợp tác với Stamford để cho phép sinh viên có được những trải nghiệm đào tạo thực tế độc đáo để đảm bảo sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của Stamford có được những kỹ năng cần thiết Nổi bật trên thị trường lao động.

3. Các chương trình đào tạo bậc Đại học của Starmford

Chương trình cử nhân

Lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cùng đại học Quốc tế Stamford

Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

- Bản sao hộ chiếu
- Đơn xin học điền đầy đủ
- 3 ảnh hộ chiếu
- Bằng tốt nghiệp PTTH
- Bảng điểm lớp 10, 11, 12
- Bản dịch tiếng Anh có chứng thực của các tài liệu trên

Các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ của Starmford

Lộ trình du học thông minh và tiết kiệm cùng đại học Quốc tế Stamford

Giấy tờ tuyển sinh cần nộp:

- Bản sao hộ chiếu
- Đơn xin học điền đầy đủ
- 3 ảnh hộ chiếu
- Bằng tốt nghiệp đại học
- Bảng điểm đại học đầy đủ
- Bản dịch tiếng Anh có chứng thực của các tài liệu trên
- Sơ yếu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh

4. Đợt tuyển sinh: Tháng Ba, Tháng Bảy, Tháng Chín, Tháng 11

5. Yêu cầu về tiếng Anh

- IELTS: 6.0
- TOEFL IBT: 78

Sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh như trên hoặc tương đương sẽ được yêu cầu làm bài test để đánh giá trình độ và được xếp vào học tiếng Anh tại các lớp học tiếng Anh tương đương với trình độ của mình của Trung tâm Tiếng Anh Laureate của trường, trước khi vào học chính khóa. Chương trình học tiếng Anh tối đa 48 tuần. Sinh viên Việt Nam thường học từ 4 đến 8 tháng.

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 10/03/2019
Địa điểm: Tầng 6, Lake Side Hotel, 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 09/03/2019
Địa điểm: Victory Hotel, 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968