Tới “tiểu bang ánh nắng” du học có gì tốt? Cơ hội cho sinh viên quốc tế tại Đại học Lynn, Mỹ

Ngày đăng : Wednesday 11-09-2019

Giấc mơ Mỹ” vẫn là điểm đến mơ ước của vô số học sinh Việt Nam. Một đất nước nơi anh tài hội tụ, là cái nôi của khoa học và xứ sở của cơ hội là điều bất cứ sinh viên, học sinh giỏi nào đều ao ước. Để có hành trình du học thành công tại xứ sở cờ hoa, một khởi đầu tốt đẹp nên bắt đầu từ việc chọn đúng nơi bạn sẽ sống và học tập, và một nơi mà bạn có thể cân nhắc ngay chính là “The Sunshine State” – Florida.

Florida là một điểm đến du lịch rất thu hút du khách trong và ngoài nước – và đây cũng là một nơi rất thích hợp với du học sinh. Hôm nay VNPC xin giới thiệu tới học sinh viên Việt Nam ngôi trường đại học Lynn – điểm đến nổi tiếng với chương trình học hợp lý, chi phí rẻ cùng các cơ hội học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế.

Tới “tiểu bang ánh nắng” du học có gì tốt? Cơ hội cho sinh viên quốc tế tại Đại học Lynn, Mỹ

1. Vài nét về ngôi trường Lynn. Mỹ
Đại học Lynn, Mỹ là một tổ chức giáo dục tư nhân được thành lập vào năm 1962. Trường có tổng cộng 3000 sinh viên đại học với quy mô khuôn viên là 123 mẫu Anh. Năm 2019, Đại học Lynn xếp thứ 100 trong Bảng xếp hạng các Trường cao đẳng tốt nhất toàn nước Mỹ khu vực miền Nam. 

Bên ngoài lớp học, học sinh đại học Lynn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất tại Đại học Lynn có thể chọn từ hơn 20 chuyên ngành đại học và nếu các bạn đặc biệt có động lực, họ có thể đăng ký chương trình Lynn 3.0. Cơ hội này cho phép một nhóm sinh viên được chọn tham gia các lớp nâng cao và tốt nghiệp trong ba năm thay vì bốn, điều này có thể giúp sinh viên tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí. Sinh viên tốt nghiệp có thể học trong hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bao gồm cả trong trường đại học giáo dục.

Đại học Lynn nằm trên bờ biển phía đông nam của Florida ở Boca Raton, khoảng 45 dặm về phía bắc của Miami. Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ, nơi đây có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Boca Raton nổi tiếng về một cộng đồng hào phóng, có trình độ giáo dục cao và người dân có thu nhập cao.

Những lý do bạn nên lựa chọn trường đại học Lynn: 

- Chi phí học tập cực thấp, chỉ 13,000USD/ năm cho bậc học Thạc Sỹ và 18,000 USD/ năm cho bậc Cử nhân

- Chi phí sinh hoạt tại Florida rẻ, từ 12,000 – 13,000USD/ năm

- #3 trong những trường đại học sáng tạo nhất ở khu vực phía Nam (U.S.News & World Report, 2017) 

- #3 trường đa dạng nhất ở Mỹ 

- Kích thước lớp học nhỏ, trung bình 18 học sinh mỗi lớp

- Kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng ngay từ học kỳ đầu tiên của bạn

- Với việc hỗ trợ Ipad phục vụ cho việc học, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí cho sách vở 

- Tỷ lệ giảng viên/ sinh viên: 1/21

- Nhiều mức học bổng phong phú, tạo cơ hội cho tất cả sinh viên

- Trong năm 2016-2017, 599 sinh viên của trường đã tham gia chương trình thực tập ở các công ty như Mercedes - Benz, Delray Beach Marriott, và Boca Raton Airport Authority. 

- Lynn University có một số công ty đáng chú ý cho việc thực tập và việc làm như: ADT, Department of Juvenile Justice, ESPN, Journey Aviation, Merrill Lynch, Miami Dolphins, Miami Heat, The White House Office of Presidential Personnel. 

Các chương trình Đại học phổ biến: Aviation Management, hospitality management, Communication & Media , Cyber Security, Event Management, Data Analytics and Graphic design. 

Các chương trình Sau Đại học phổ biến: MBA (Aviation Management, Entrepreneurial Management, Financial Valuation and Investment Management, Health Care Management, Hospitality Management, Human Resource Management, International Business Management, Marketing, Media Management, Sports Management and web development and MS- Communication & Media.

Các kỳ nhập học:

- Bậc cử nhân: Tháng 1 & 9
- Bậc tháng sỹ: Tháng 1, 6, 9

2. Điều kiện đầu vào và học bổng tại đại học Lynn

Điều kiện đầu vào

Cử nhân:

- GPA > 2.5/4
- 6.0 IELTS (không yêu cầu SAT)

Dự bị Thạc sỹ

- GPA > 2.5
- 6.5 IELTS

Với những bạn không đủ điều kiện để vào thẳng chương trình cử nhân, trường có chương trình học chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên quốc tế với số lượng tín chỉ tích lũy là 19 tín chỉ. Điều kiện là

- 5.5 IELTS – học 1 semester tiếng Anh
- 5.0 IELTS – học 2 semester tiếng Anh
- Với học sinh có SAT 500 trở lên, các bạn sẽ được miễn chứng chỉ IELTS

Học bổng tại đại học Lynn dành cho sinh viên quốc tế

Tới “tiểu bang ánh nắng” du học có gì tốt? Cơ hội cho sinh viên quốc tế tại Đại học Lynn, Mỹ

Deadline: Tháng 01/2020

Học bổng này được renew toàn bộ 4 năm Đại học và sẽ xét theo hồ sơ của sinh viên

3. Vì sao sinh viên quốc tế yêu thích “tiểu bang ánh nắng” Florida?

Thời tiết tuyệt vời
Florida được mệnh danh là “ Sunshine State” với nhiệt độ cao nhất trung bình hằng năm là 27 độC và nhiệt độ thấp nhất duy trì ở mức 16 độ C

Môi trường sống hội nhập
Florida sẽ khiến bạn cảm thấy thân thuộc gần gữi bởi kinh nghiệp hỗ trợ các du học sinh từ cố vấn học tập, chăm sóc sức khỏe, tìm kiếm việc làm và hơn 1000 các hội học sinh khác.

Chất lượng giáo dục
Hệ thống các trường đại học và cao đẳng tại đây đào tạo cử nhân, thạc si, tiến sĩ… các chương trình ngôn ngữ và chương trình chuyển tiếp

Chương trình đa dạng
Các trường đại học tại đây có đến hơn 150 chương trình đại học, hơn 200 chương trình sau đại học và 10 chương trình chứng chỉ khác.

Đa dạng thể chế
12 trường đại học công lập, 6 trường đại học y- dược và nhiều trường đại học tư thục có quy mô, cấu trúc và thiết lập: nhỏ hoặc lớn, 2 hoặc 4 năm, tư nhân hoặc công lập...

Chuyển tiếp dễ dàng
Mạng lưới các trường đại học và cao đẳng của Florida cho phép sinh viên dễ dàng chuyển từ các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm sang các trường đại học 4 năm. Bạn có thể tận hưởng tất cả các hoạt động được liệt kê ở trên.

Đời sống xã hội
Florida cung cấp một phổ rộng của nghệ thuật, lịch sử và văn hóa. Ngoài việc tổ chức nhiều lễ hội quốc tế, triển lãm nghệ thuật cao cấp, các nghệ sĩ nổi tiếng và các chương trình biểu diễn Broadway, Florida là nơi có những bãi biển cát trắng, trải nghiệm mua sắm độc đáo và hàng ngàn hồ nước. Thêm vào đó vô số các tiện nghi văn hóa, công viên giải trí đẳng cấp thế giới, và các sự kiện thể thao và bạn có một công thức rõ ràng cho một lối sống đầy đủ và bổ ích.

Chi phí sinh hoạt
Chi phí sinh hoạt hợp lý của Florida cho phép bạn tận hưởng tất cả các hoạt động được liệt kê ở trên.

Việc làm
Xếp thứ 5 trong cả nước về việc làm công nghệ cao và nhà của 15 công ty nằm trong top Fortune 500, sinh viên theo đuổi thực tập và cơ hội nghề nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp từ hàng không vũ trụ và hàng không đến các dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp.

Mức chi trả
Nhiều sinh viên quốc tế rất ngạc nhiên khi thấy mình học tập tại Florida tại một cơ sở chất lượng cao cho một phần nhỏ chi phí sinh viên có thể trả ở nơi khác. Florida có học phí thấp nhất thứ 6 trong tổng số 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ và chương trình liên kết cung cấp học phí trong tiểu bang.

Với mức học phí rẻ cùng chương trình học bổng đa dạng, sinh viên sẽ chi trả một mức phí vô cùng phù hợp khi theo học tại Đại học Lynn. Với thế mạnh là ngành hàng không và Du lịch Khách sạn, kết hợp cùng vị trí địa lý nổi bật, các chương trình học này tại Lynn cho học sinh cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn và tiềm năng.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968