Trải nghiệm môi trường đậm chất "Mỹ" với SUNY ONEONTA - tiết kiệm 50% chi phí du học

 

New York là thành phố điển hình và nổi tiếng nhất Mỹ. Thậm chí ngay cả với sinh viên Mỹ, đến New York học tập và lập nghiệp là ước mơ không phải ai cũng thực hiện được. New York được biết đến như một trung tâm kinh tế, văn hóa sầm uất bậc nhất. Thành phố được mệnh danh là “Thủ đô tài chính, văn hóa của thế giới.” Đối với sinh viên quốc tế mong muốn trải nghiệm môi trường Mỹ, New York chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, đi đôi với sự phồn thịnh và sầm uất, chi phí sinh hoạt và học tập nơi đây cũng rất đắt đỏ. Vậy, có giải pháp nào giúp sinh viên quốc tế vừa được học tập, trải nghiệm New York vừa tiết kiệm được chi phí không? Câu trả lời là có, SUNY Oneonta sẽ giúp bạn.

 

Trải nghiệm môi trường đậm chất


Chương trình học chất lượng: SUNY Oneonta tên đầy đủ là State University of New York at Oneonta là một trường “cao đẳng” xã hội nhân văn. Khác với các trường cao đẳng cộng đồng chỉ cung cấp các chương trình đào tạo 2 năm, SUNY Oneonta cung cấp chương trình đại học 4 năm và các chương trình sau đại học khác. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ… tương đương bậc đại học. Có thể hiểu SUNY Oneonta giống như một trường đại học trực thuộc Trường Đại học Bang New York (State University of New York). Nép bên những ngọn đồi ở trung tâm New York nhìn xuống thành phố Oneonta xinh đẹp cách New York khoảng 3h đi xe, SUNY Oneonta là nơi lý tưởng để học tập và trải nghiệm.

 

Trải nghiệm môi trường đậm chất


Chi phí tiết kiệm: Thế mạnh của SUNY Oneonta chính là mức chi phí vô cùng hợp lý cùng với nhiều chương trình học bổng du học hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Nếu như mức học phí trung bình ở trung tâm thành phố New York rơi vào khoảng 29.000 – 30.000 USD thì ở SUNY Oneonta chỉ có 15.320 USD/năm. Tương tự như vậy, chi phí nhà ở tại SUNY Oneonta chỉ vào khoảng 6.152 USD/năm còn chi phí tại khu trung tâm là 9.000 USD/năm. Như vậy, học tập tại SUNY Oneonta sẽ giúp bạn tiết kiệm trên 50% chi phí du học tại New York. Hơn thế nữa, SUNY Oneonta còn cung cấp chương trình học bổng không giới hạn số lượng có trị giá từ 3.000 – 12.000 USD cho học sinh đăng ký học trong năm 2014. Đặc biệt, học bổng này được khôi phục cho mỗi năm học tại SUNY Oneonta.

 

Trải nghiệm môi trường đậm chất


Chia sẻ của sinh viên: Bạn Vũ Huy Văn – từng là học sinh lớp 11 trường THPT Amsterdam hiện đang học tại SUNY Oneonta chia sẻ: “Vì tài chính gia đình có hạn, mình quyết định theo học chương trình chuyển tiếp của trường CĐ Cộng đồng Seattle với mức học phí chỉ có 9.000 USD/năm. Trong quá trình học, mình cố gắng đẩy nhanh và kết thúc chương trình chuyển tiếp chỉ trong 1 năm. Sau đó, mình vẫn có cơ hội xin được học bổng trị giá 10.000 USD tại Đại học Seattle danh giá nhưng mình quyết định chọn SUNY Oneonta với học bổng 7.000 USD. Hiện tại mình chỉ phải đóng 8.000 USD/năm và còn được nhận làm trong bộ phận tuyển sinh quốc tế về thị trường Việt Nam. Bạn thấy không, chỉ với 19.000 USD tiền học phí trong 3 năm, mình có thể lấy được tấm bằng đại học tại Mỹ cũng như tìm được công việc phù hợp với mình.”

Đăng ký tư vấn du học

Chi sẻ :

Tin Liên Quan