địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trải nghiệm môi trường đậm chất "Mỹ" với SUNY ONEONTA - tiết kiệm 50% chi phí du học

 

New York là thành phố điển hình và nổi tiếng nhất Mỹ. Thậm chí ngay cả với sinh viên Mỹ, đến New York học tập và lập nghiệp là ước mơ không phải ai cũng thực hiện được. New York được biết đến như một trung tâm kinh tế, văn hóa sầm uất bậc nhất. Thành phố được mệnh danh là “Thủ đô tài chính, văn hóa của thế giới.” Đối với sinh viên quốc tế mong muốn trải nghiệm môi trường Mỹ, New York chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, đi đôi với sự phồn thịnh và sầm uất, chi phí sinh hoạt và học tập nơi đây cũng rất đắt đỏ. Vậy, có giải pháp nào giúp sinh viên quốc tế vừa được học tập, trải nghiệm New York vừa tiết kiệm được chi phí không? Câu trả lời là có, SUNY Oneonta sẽ giúp bạn.

 

Trải nghiệm môi trường đậm chất


Chương trình học chất lượng: SUNY Oneonta tên đầy đủ là State University of New York at Oneonta là một trường “cao đẳng” xã hội nhân văn. Khác với các trường cao đẳng cộng đồng chỉ cung cấp các chương trình đào tạo 2 năm, SUNY Oneonta cung cấp chương trình đại học 4 năm và các chương trình sau đại học khác. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ… tương đương bậc đại học. Có thể hiểu SUNY Oneonta giống như một trường đại học trực thuộc Trường Đại học Bang New York (State University of New York). Nép bên những ngọn đồi ở trung tâm New York nhìn xuống thành phố Oneonta xinh đẹp cách New York khoảng 3h đi xe, SUNY Oneonta là nơi lý tưởng để học tập và trải nghiệm.

 

Trải nghiệm môi trường đậm chất


Chi phí tiết kiệm: Thế mạnh của SUNY Oneonta chính là mức chi phí vô cùng hợp lý cùng với nhiều chương trình học bổng du học hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Nếu như mức học phí trung bình ở trung tâm thành phố New York rơi vào khoảng 29.000 – 30.000 USD thì ở SUNY Oneonta chỉ có 15.320 USD/năm. Tương tự như vậy, chi phí nhà ở tại SUNY Oneonta chỉ vào khoảng 6.152 USD/năm còn chi phí tại khu trung tâm là 9.000 USD/năm. Như vậy, học tập tại SUNY Oneonta sẽ giúp bạn tiết kiệm trên 50% chi phí du học tại New York. Hơn thế nữa, SUNY Oneonta còn cung cấp chương trình học bổng không giới hạn số lượng có trị giá từ 3.000 – 12.000 USD cho học sinh đăng ký học trong năm 2014. Đặc biệt, học bổng này được khôi phục cho mỗi năm học tại SUNY Oneonta.

 

Trải nghiệm môi trường đậm chất


Chia sẻ của sinh viên: Bạn Vũ Huy Văn – từng là học sinh lớp 11 trường THPT Amsterdam hiện đang học tại SUNY Oneonta chia sẻ: “Vì tài chính gia đình có hạn, mình quyết định theo học chương trình chuyển tiếp của trường CĐ Cộng đồng Seattle với mức học phí chỉ có 9.000 USD/năm. Trong quá trình học, mình cố gắng đẩy nhanh và kết thúc chương trình chuyển tiếp chỉ trong 1 năm. Sau đó, mình vẫn có cơ hội xin được học bổng trị giá 10.000 USD tại Đại học Seattle danh giá nhưng mình quyết định chọn SUNY Oneonta với học bổng 7.000 USD. Hiện tại mình chỉ phải đóng 8.000 USD/năm và còn được nhận làm trong bộ phận tuyển sinh quốc tế về thị trường Việt Nam. Bạn thấy không, chỉ với 19.000 USD tiền học phí trong 3 năm, mình có thể lấy được tấm bằng đại học tại Mỹ cũng như tìm được công việc phù hợp với mình.”

Đăng ký tư vấn du học

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Manitoba - Tỉnh bang dành nhiều ưu đãi nhất cho du học sinh Canada
 • Đại học Bang California, Long Beach
 • Du học Mỹ 2016: Chia sẻ của một cựu học sinh học cao đẳng cộng đồng
 • Xóa bỏ nỗi lo chứng minh tài chính du học Canada 2019: Cánh cửa định cư rộng mở tại Cao đẳng Humber
 • Tại sao chọn du học Mỹ???
 • Học bổng gần 700 triệu VND tại ngôi trường TOP Bắc Mỹ 13 năm liên tiếp vẫn đang tìm kiếm chủ nhân!
 • Cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada - Simon Fraser University
 • Khám phá các ngành học có thực tập hưởng lương tại Algonquin College
 • Bạn đã biết chưa: Cơn mưa học bổng bậc Thạc sĩ Mỹ không SAT năm 2020!
 • Du học thạc sĩ tại Mỹ trường nào không cần GMAP, GRE?
 • VNPC phân tích hướng định cư Canada dễ dàng nhất
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ hội lấy bằng quản trị khách sạn trong 16 tháng tại thủ đô tài chính Toronto
 • Du học Mỹ - Thông tin tuyển sinh trường New Hampshire năm 2014
 • Giải pháp đi du học Mỹ 2019 không cần IELTS, TOEFL
 • Cơ hội vàng sở hữu học bổng phổ thông giá trị cao tại trường UIS, Canada 
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook