Trường Cao đẳng cộng đồng Foothill – De Anza

1. Giới thiệu về trường
Được đánh giá cao về chương trình học nổi tiếng và liên thông thành công đến các đại học lừng danh trên thế giới, Foothill – De Anza là một trường đại học có tư duy đổi mới và cấp tiến với số sinh viên quốc tế đứng hàng thứ nhì trong tất cả các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Với lịch sử hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường luôn giữ vững thứ hạng của mình tại Mỹ với tổng số sinh viên chuyển sang các hệ thống đại học University of California và California State University cao nhất.

Trường Cao đẳng cộng đồng Foothill – De Anza tuyển sinh du hoc Mỹ

Tọa lạc tại Vùng Vịnh San Francisco, ngay trung tâm Thung lũng Silicon – thủ đô công nghệ vi tính của thế giới, Trường Foothill – De Anza cung cấp những chương trình học với học phí cạnh tranh, hợp đồng rộng rãi với hơn 100 trường Đại học 4 năm cho phép sinh viên được chuyển trường và 16 hợp đồng đảm bảo sinh viên được nhận vào 8 trường đại học tại California và những trường khác. Ngoài ra, chương trình 2 + 2 cũng thu hút đông đảo sinh viên trước theo học tại trường sau đó lấy bằng Cử nhân từ những trường đại học 4 năm xuất sắc với phân nửa chi phí.

Có 100 ngành học chuyển được lên trường đại học bốn năm, từ quản trị kinh doanh, tiếp thị và kỹ thuật, đến kỹ thuật hoạt họa và sản xuất phim, công nghệ sinh học, tin học, khoa học vi mô nano và khoa học môi trường. Trong hai năm theo học tại Foothill và De Anza, sinh viên sẽ được giúp đỡ về mọi phương diện để chuyển tiếp sang trường đại học bốn năm với sự trợ giúp của các cố vấn học tập chuyên phụ trách sinh viên quốc tế. Các nỗ lực này giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công lên năm thứ ba tại các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, UCLA, UC San Diego, USC, Stanford, Yale, Cornell, Indiana, NYU, Mt. Holyoke và nhiều đại học khác.

Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ tuyên dương khuôn viên đại học Foothill là "trường cao đẳng cộng đồng được xây dựng đẹp nhất". Trường còn cung cấp cơ hội cho sinh viên tham gia vào các sinh hoạt, học hỏi và lãnh đạo vô hạn: có hơn 60 câu lạc bộ đầy sinh động, hội đồng sinh viên, chương trình thể thao cấp đại học và các đội thể thao trong trường, báo chí, đài phát thanh và những tháng di sản văn hóa. Những đặc điểm của trường gồm Máy tính và Phòng thí nghiệm Đa phương tiện tối tân, Trung tâm Truyền thông, Phòng khám Nha khoa, Các sân vận động, Khu đánh gôn và quần vợt, hồ bơi đúng tiêu chuẩn Olympic và Cung thiên văn.

2. Thành tựu của trường
Top 1 trong thành quả sinh viên chuyển tiếp đại học so với tất cả các Đại học Cao đẳng tại California. 

Top 2 trong tất cả các trường Đại học Cao đẳng trên toàn quốc.

Đại học Foothill gần đây đã thành lập Trung tâm Nhà Doanh nghiệp và Giải Tranh tài thành lập kế hoạch kinh doanh do các nhà kinh doanh tại Vùng Thung lũng Silicon Valley từ các công ty Google, Wells Fargo và các công ty đầu tư mạo hiểm chấm giải.

3. Chuyên ngành đào tạo

truong-cao-dang-cong-dong-Foothill–De-Anza

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 6 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan