Trường công lập George Mason University, Mỹ

Ngày đăng : Tuesday 13-09-2016

Bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cùng những hoạt động văn hóa – giải trí sôi động như một sinh viên Mỹ. Bạn muốn học tại trường đại học công lập có bề dày thành tích trong đào tạo chương trình đại học và sau đại học. Bạn muốn có một bước đệm hoàn hảo để có thể học tập, làm việc và định cư tại Mỹ. Mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực nếu bạn chọn George Mason University là sự khởi đầu.

Trường công lập George Mason University tuyển sinh du học Mỹ

Thông tin về trường
Đại học George Mason (George Mason University) là học viện công lập, được thành lập năm 1972 tại trung tâm Bắc Virginia. Trường tổ chức đào tạo thông qua các cơ sở ở những địa hạt: Fairfax, Arlington, Loudoun, Prince William và Ras al-Khaimah, UAE. Bạn chỉ mất 45 phút để di chuyển đến Washington D.C. Trong đó, Fairfax là một điểm học xá có sự kết hợp hài hòa giữa nét quyến rũ của một thị trấn nhỏ và sự sôi động của một khu đô thị phát triển.

GMU mang đến một môi trường học tập vô cùng đa dạng, đa văn hóa và đa sắc tộc nhưng vẫn duy trì được một môi trường học tập an toàn trong một khuôn viên đẹp và thoải mái cho các sinh viên. GMU tự hào mang đến một cuộc sống đại học vô cùng phong phú và sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của mình. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đánh giá GMU là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.

GMU hàng năm thu hút hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 130 quốc gia, đến đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học. Sinh viên có thể chọn lựa tham gia hoạt động trong hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác nhau. Tất cả sinh viên năm thứ nhất, nếu đã nộp đầy đủ hồ sơ cần thiết đúng kỳ hạn, sẽ được bảo đảm có phòng ở trong khuôn viên nhà trường tại các ký túc xá được xây dựng rất hiện đại.

Thành tích của GMU

- GMU là trường được xếp hạng thứ 176 thế giới và 78 tại Mỹ (Theo Academic Ranking of Worldwide Universities, 2012)
- Xếp vị trí 72 trong Top những trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Theo S.News & World Report, 2014)
- Ở vị trí thứ 59 trong Top 100 trường tốt nhất trên thế giới được thành lập dưới 50 năm (Theo Times Higher Education, 2013)
- Bản tin The Princeton Review đã liên tục xếp hạng GMU là trường đại học đa văn hóa lớn nhất tại Hoa Kỳ.
- Phân khoa Quản trị là một trong 166 phân khoa của GMU được Hiệp hội Phát triển Đại học Thương mại và Kinh doanh Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business Internatioinal) công nhận cả về ngành Thương mại kinh doanh lẫn Kế toán.

Cơ hội nghề nghiệp tại GMU
GMU tọa lạc ở một địa điểm rất thuận tiện, chỉ cách thủ đô Washington, DC vài phút đi xe và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn và nhờ thế mà nơi đây cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu cho các sinh viên của GMU.

Các ngành đào tạo
Các chương trình đào tạo thế mạnh như: Chính sách Công cộng, Quản trị, Viện Phân tích và Giải quyết Xung đột, các phân khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội, Dịch vụ Nhân sinh và Sức khỏe, Giáo dục và Phát triển Con người, Nghệ thuật Thị giác và Sân khấu, và khoa Luật, Khoa học, kinh doanh, kỹ sư máy tính, nghệ thuật, tâm lý học, quan hệ quốc tế, sinh học, Kế toán, ứng dụng và vật lý kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học y sinh, quản trị kinh doanh, khóa học máy tính, thông tin liên lạc, truyền thông, logistic…

Khai giảng: Tháng 1, 5, 8

Nhờ thu hút được các Học giả lỗi lạc trong mọi lĩnh vực, Ban cố vấn của GMU bao gồm các học giả đã được nhận giải Nobel, các giải thưởng Pulitzer và nhận được vô số giải thưởng và trợ cấp từ các tổ chức như: Fulbright, MacArthur, National Science Foundation, National Endowment for the Arts, và National Endowment for the Humanities. Do vậy mà các sinh viên tại GMU luôn có lợi thế trong các công trình nghiên cứu chuyên ngành và đạt được thành tích nổi bật.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018