Xây dựng tương lai khi du học Mỹ 2017 trường đại học Concordia Chicago Ngành Kỹ sư Cơ khí

Ngày đăng : Friday 13-01-2017

Có những điều không cần phải hỏi mà người ta đã tự động mặc định rằng cái gì ở Mỹ cũng tốt. Tuy không phải là tất cả nhưng không nơi nào học Kỹ thuật Cơ khí tốt hơn tại đây là sự thật. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên đến Mỹ để học và lấy bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ kĩ thuật và du học Mỹ 2017 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sẽ là tốt hơn nếu bạn chọn học Kỹ sư Cơ khí tại trường đại học Concordia Chicago. VNPC tin rằng môi trường học tập năng động cùng sự quan tâm chăm sóc dành cho sinh viên tại đây, sẽ giúp bạn có sự nghiệp thành công về tài chính và phát huy sức sáng tạo để thay đổi thế giới.

Xây dựng tương lai khi du học Mỹ 2017 trường đại học Concordia Chicago Ngành Kỹ sư Cơ khí

1. Đại học Concordia Chicago – ngôi trường có bề dày thành tích lâu đời
Là trường Liberal art được thành lập năm 1864, trường Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Trường đại học Concordia Chicago liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction) về sự nổi bật và xuất sắc trong 4 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015 - 2016.

Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll- sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

2. Tại sao học Kỹ sư cơ khí (Mechanical Engineering) khí tại ĐH Concordia Chicago?
Ngành Kỹ sư cơ khí tại ĐH Concordia Chicago được thiết kế chương trình 4 năm với 120 tín chỉ, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong việc xây dựng, sử dụng, kiểm soát và bảo trì máy móc. Cho dù đó là một chiếc xe, một động cơ máy bay hoặc một dây chuyền lắp ráp, người kỹ sư cơ khí sẽ biết làm thế nào để làm cho chúng hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Chương trình học từ phòng thí nghiệm, lớp học đến thực tế trải nghiệm sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng về

- Nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của cơ học và vật liệu, phân tích rung động, truyền nhiệt và cơ học chất lỏng
- Thiết kế, tích hợp và phân tích cơ học, kiểm soát và phản hồi các hệ thống và quy trình
- Thiết kế và xây dựng một tua bin gió hoặc máy gia tốc hạt

3. Cơ khí được ứng dụng khắp mọi nơi
Bạn có biết Cơ khí là ngành có liên quan đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống từ xây dựng nhà máy phát điện (thủy điện, hơi nước, đốt, hạt nhân, tên lửa phản lực, và các tế bào nhiên liệu), thiết kế các cơ chế, máy móc, hệ thống giao thông, kiểm soát môi trường cho đến điều khiển và tự động hóa, (sưởi ấm, thông gió và lạnh), xử lý vật liệu, và đo lường chính xác…Đó là lý do mà chương trình Kỹ sư cơ khí tại đại học Concordia Chicago luôn chú trọng kết hợp các khóa học cốt lõi với một loạt các môn kỹ thuật khác cho phép học sinh để có được một số chuyên môn trong một khu vực cụ thể. Điều này sẽ phụ thuộc vào sở thích và dự kiến công việc tương lai của sinh viên. Có ba lựa chọn: Không gian vũ trụ và Kỹ thuật; Thiết kế và kỹ thuật sản xuất; và hệ thống và cơ điện tử. 

Tuy nhiên Kỹ sư Cơ khí liên quan đến việc thiết kế, tổ chức, phân tích hệ thống máy móc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, phương tiện vận chuyển…được quan tâm và tạo cho sinh viên nhiều hứng thú học tập nhất.

4. Cơ hội việc làm tại Mỹ 
Mỹ là một trong những nước phát triển nhất thế giới cả về Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ. Tại Mỹ, nếu như sinh viên hoàn thành chương trình học với tấm bằng ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật hoặc Toán học (Nhóm ngành STEM) thì sinh viên có thể kéo dài thời gian được ở lại làm việc tại Mỹ thêm 17 tháng. Như vậy tổng thời gian được ở lại đối với sinh viên ngành Kỹ thuật là 29 tháng, trong khi sinh viên những ngành khác chỉ được ở lại Mỹ với thời gian là 12 tháng. Điều này rất có lợi cho các du học sinh quốc tế khi được làm việc tại Mỹ để lấy kinh nghiệm và có được thu nhập ổn định.

Vì vậy lựa chọn học ngành Kỹ sư Cơ khí tại đại học Concordia Chicago khi du học Mỹ 2017 sẽ đem lại cho bạn cơ hội học tập và lợi ích tối ưu nhất cho tương lai thành công.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968