Chính sách visa du học New Zealand mới nhất

Các bạn du học sinh lưu ý chính sách visa du học New Zealand thay đổi theo thời gian, theo quy định của Lãnh sự quán New Zealand. Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thủ tục xin visa du học New Zealand. Sau đây Văn phòng tư vấn du học VNPC cập nhập chính sách visa cho du học sinh để có thể lắm được những thông tin thay đổi theo từng ngày.

 

Chính sách visa du học New Zealand mới nhất

 

Giai đoạn 1:


Để nộp đơn xin visa du học New Zealand, bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:


1. Mẫu đơn Application to Study in New Zealand (INZ 1012) đã được điền đầy đủ và ký tên.
2. Lệ phí xin cấp thị thực Du học (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào)
3. Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).
4. Bản sao Giấy khai sinh
5. Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học)
6. Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất
7. Giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm)
8. Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường với học sinh dưới 18 tuổi (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận)
9. Lý lịch Tư pháp mẫu số 1 do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
10.Kết quả khám sức khỏe có hạn trong vòng 3 tháng
11.Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:


- Chứng minh về nguồn thu nhập của gia đình như thu  nhập của bố mẹ học sinh (Bảng lương, quyết định chức vụ,…)
- Tài sản (bao gồm cả bất động sản, ô tô, giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, …)


Giai đoạn 2:


Việc đánh giá sơ khai hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong vòng 3 - 4 tuần, sau đó quý vị có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin.


Nếu được chấp thuận cấp thị thực về mặt nguyên tắc, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí cho trường ở New Zealand.


Visa du học New Zealand sẽ được cấp khi nhân viên phòng Visa của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand nhận được: bản sao biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng Visa, bằng chứng về đảm bảo nơi ở với học sinh dưới 18 tuổi, thư của trường cung cấp chi tiết về khóa học, nơi ở của sinh viên.


Lưu ý:


Tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng và các cơ quan có chức năng dịch thuật.


Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan