Đặc điểm của du học New Zealand 2019 bậc Trung học phổ thông

Ngày đăng : Wednesday 05-12-2018

Du học New Zealand bậc Trung học phổ thông là từ khóa có khoảng 224.000 kết quả chỉ trong vòng 0,49 giây. Điều này chứng tỏ sự quan tâm dành cho nền giáo dục uy tín và chất lượng nhất hành tinh này. Vậy đâu là đặc điểm khác biệt và vì sao nên du học New Zealand 2019 bậc Trung học phổ thông, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc điểm của du học New Zealand 2019 bậc Trung học phổ thông

1. Đặc điểm giáo dục bậc Trung học phổ thông tại New Zealand
Tại New Zealand, chương trình học kéo dài 4 năm (lớp 9 đến lớp 13) và có 2 hình thức trường phổ biến:

- Hệ thống trường công lập của chính phủ, do chính quyền quản lý và hỗ trợ ngân sách. Các trường này giảng dạy chương trình học quy định của quốc gia.

- Hệ thống trường tư thục, hoạt động độc lập với ngân sách phần lớn là từ việc thu học phí. Các trường này tự xây dựng chương trình giảng dạy riêng.

Học sinh trung học phổ thông tại New Zeland sẽ được xét tốt nghiệp và nhận chứng chỉ NCEA (National Certificate of Educational  Achievement) dựa trên thành tích học tập của 3 năm cuối (lớp 11,12 và 13)

Yêu cầu đầu vào cơ bản tại các trường trung học phổ thông New Zeland

- Học lực khá.
- Tiếng Anh tốt.
- Có khả năng tài chính.

2. Vì sao nên chọn du học New Zealand bậc trung học phổ thông
Dưới đây là những lý do có ngày càng nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến chuwong trình Trung học phổ thông tại New Zeland:

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao
Tại New Zealand luôn có các tổ chức trực thuộc chính phủ chịu trách nhiệm giám sát chất lượng của hệ thống giáo dục. Nhằm mục đích đảm bảo học sinh, sinh viên sẽ được trau dồi những kĩ năng và đạt được các văn bằng phù hợp với khả năng của mình. Bộ giáo dục, Cơ quan thanh tra giáo dục, Cơ quan Quản lý Bằng cấp New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA), Hội đồng Giáo dục Aotearoa New Zealand là các tổ chức có trách nhiệm giám sát chất lượng giáo dục bậc trung học phổ thông và các cấp bậc đào tạo khác.

Có thể nói, hệ thống giáo dục trung học tại New Zealand luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đào tạo cao nhất và có chất lượng nhất quán ở tất cả các cấp bậc.

Rèn luyện tiếng Anh từ rất sớm
Khi du học ngay từ bậc trung học, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm. Đặc biệt hơn khi New Zealand là đất nước nói tiếng Anh, mọi giao tiếp trong đời sống hàng ngày và trên lớp học đều sử dụng ngôn ngữ này giúp các bạn có được sự thành thạo trong sử dụng ngôn ngữ, từ đó tạo ra lợi thế lớn khi xin vào đại học.

Chi phí vô cùng hấp dẫn
Đem lại môi trường giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng học phí tại các trường trung học phổ thông New Zealand lại rất tiết kiệm. Học phí bậc phổ thông rơi vào khoảng 14,000 NZD. Cùng mức chi phí sinh hoạt khoảng 12,000 NZD cho một năm học, các bậc phụ huynh không cần phải quá lo lắng về chi phí khi cho con du học THPT New Zealand.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường địa học công lập danh tiếng
Học sinh quốc tế có bằng Trung học phổ thông sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường địa học danh tiếng tại New Zealand một cách dễ dàng. 8 trường đại học danh tiếng hàng đầu tại New Zealand gồm: 

- University of Canterbury (UC)
- The University of Auckland
- Massey University
- Otago University
- Lincoln University
- Auckland University of Technology (AUT)
- Victoria University of Wellington
- The University of Waikato

Để được tư vấn trực tiếp chương trình du học New Zealand bậc Trung học phổ thông, mời bạn để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp tới Văn phòng Tư vấn Du học VNPC. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và giúp bạn có lộ trình du học New Zealand thành công!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968