Đại học Victoria Wellington

Ngày đăng : Thursday 26-11-2015

1. Giới thiệu về trường
Tọa lạc tại thủ đô Wellington xinh đẹp của New Zealand, Đại học Victoria Wellington vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria với hơn 100 năm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Hiện đang có hơn 20.000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có tới 15% là sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia. Nổi tiếng toàn cầu với chất lượng giáo dục hiện đại, trường chú trọng đầu tư cho một nền giáo dục xuất sắc trong suốt hàng trăm năm qua.

Đại học Victoria Wellington

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và  đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới. Điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington.

Bên cạnh đó, các chương trình học tại trường cũng rất đa dạng và toàn diện, sinh viên có thể lựa chọn hơn 80 khóa học khác nhau với trang thiế bị hiện đại và đội ngũ giáo sư giảng dạy hàng đầu thế giới. Với 3 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô, trường được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”, một lựa chọn lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế để học tập và sinh hoạt.

Điều nổi bật nữa đó chính là chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế thuộc hàng tốt nhất thế giới. Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm.

2. Thành tựu của trường
Là một trong những đại học lâu đời và uy tín nhất New Zealand.

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học Victoria Wellington

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1 & tháng 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018